Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh

Thứ Bảy, ngày 08/05/2010 10:59 AM (GMT+7)

Đó là những nghệ sĩ 'thường thường bậc trung' đã thành công sử dụng 'thủ đoạn lừa tình' để nhanh chóng leo thang thứ vị trong làng giải trí.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trong phiên bản truyền hình của bộ phimPhi thành vật nhiễu’, khi nhắc tới hình tượng người phụ nữ trong lòng mình, nhân vật nam chính đã không ngại ngần thổ lộ: “Tướng mạo không quan trọng, thu nhập trung bình 1 năm trong vòng 100 tới 300 vạn là được. Như vậy có thể giúp tôi giảm bớt 10 năm phấn đấu. Có được đối tượng kết hôn như thế thì cho dù có phải ở rể cũng cam lòng”.

Trên thực tế suy nghĩ trên không phải hoàn toàn là hư cấu mà ngay trong cuộc sống hiện đại hay gần gũi với nghệ sĩ hơn là làng giải trí nhiều biến động cũng thường xuyên xuất hiện những sao nam sử dụng ‘thủ đoạn dựa bóng minh tinh’ để nhanh chóng leo thang thứ vị trong làng giải trí.

Huỳnh Giác & Châu Tấn, Từ Tịnh Lôi, Phạm Băng Băng

Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 1
Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 2 Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 3

Huỳnh Giác và Châu Tấn

Huỳnh Giác là mẫu đàn ông ‘tầm gửi’ điển hình nhất. Từ khi gia nhập làng giải trí cho tới nay, khán giả hầu như chỉ nhớ tới những tin đồn thị phi của anh với hàng loạt sao nữ nổi tiếng mà không thể ‘định vị’ gọi tên được những vai diễn, bộ phim mà anh đã tham gia.

Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 4
Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 5

 Huỳnh Giác và Từ Tịnh Lôi...

Vào năm 2003, khi tham gia thực hiện Bảo bối trong tình yêu, anh đã nhanh chóng nắm bắt được trạng thái cô đơn khi vừa chia tay với Lý Á Bằng của Châu Tấn và khéo léo ‘gài bẫy’. Sau đó không lâu, anh lại ‘bắt quàng’ với Từ Tịnh Lôi rồi chẳng mấy chốc ‘cả thèm chóng chán’ đến với Phạm Băng Băng.

Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 6
Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 7

... và bên Phạm Băng Băng

Mỗi lần bước vào cuộc tình mới, Huỳnh Giác đều thu được thành quả đáng kể. Tuy nhiên, điều đáng buồn là do chỉ dựa vào chuyện ‘bề nổi’ để ‘đánh bóng’ tên tuổi mà không có năng lực thực tế nên sự nghiệp của anh chưa bao giờ ‘phất’ lên thực sự. Huỳnh Giác cũng chưa khi nào duy trì được hào quang ‘vay mượn’ từ những kiều nữ đình đám.

Lê Minh & Trương Mạn Ngọc

Ngoài khả năng diễn xuất và vẻ ngoài ‘kha khá’, để có được thành công như ngày hôm nay, Lê Minh không thể phủ nhận được ảnh hưởng có được từ sau khi hợp tác với Trương Mạn Ngọc trong bộ phim truyền hình Mật ngọt (Almost a love story) năm 1997.

Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 8
Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 9

Lê Minh và Trương Mạn Ngọc....

Từ một thanh niên nội địa vô danh cho tới vị trí ảnh đế trong hàng loạt các LHP Hồng Kông, cuộc ‘du nhập’ sang mảnh đất phồn thịnh này của anh được xem như đối sách thông minh cho con đường phát triển.

Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 10
Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 11 Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 12

... từ chuyện phim đến chuyện đời

Sau này, khi đã có được chỗ đứng vững chắc, anh vẫn thường xuyên bày tỏ tình cảm và sự biết ơn ‘người 1 thuở’ bằng những lời phát biểu chân tình: “Tôi thích Trương Mạn Ngọc vì cách biểu diễn của cô ấy có thể dẫn dắt tôi đến với  những cảm xúc chân thật nhất. Đừng quên rằng ở một góc phố nhỏ nào đó đã từng chứng kiến những giây phút xao động, ngọt ngào mà hai người bạn tri âm tri kỉ đã cùng trải qua...”. Lời phát biểu này đã xôn xao làng giải trí bởi thời gian trước đó không lâu sau đó, Trương Mạn Ngọc đã quyết định kết hôn.

Dư Văn Lạc & Thư Kỳ, Thái Trác Nghiên, Dương Thiên Hoa

Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 13
Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 14

Dư Văn Lạc và diva Dương Thiên Hoa...

Bước vào làng giải trí không lâu thì Dư Văn Lạc đã may mắn ‘được xuất hiện tin đồn với Thư Kỳ’. Cũng trong thời gian này, ‘tiền đồ’ của anh được cải thiện nhanh chóng và hàng loạt các bộ phim hành động có mặt Tạ Đình Phong hầu hết cũng có thêm Dư Văn Lạc ‘góp vui’.

Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 15
Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 16

... bên Thái Trác Nghiên (trên) và Trương Vũ Kỳ (dưới)

Tuy nhiên, cuộc tình chị em không thể sử dụng lâu dài khi mối quan hệ giữa Thư Kỳ và Lê Minh ‘ra ngoài ánh sáng’. Thời gian sau đó, Dư Văn Lạc ‘mò mẫm’ với những kế hoạch tiến thân và không ít lần ‘gõ cửa’ Châu Huệ Mẫn, Vương Phi nhưng đều bị khước từ. Sau đó, anh đành ‘tạm thời tầm gửi’ nơi Dương Thiên Hoa, Thái Trác Nghiên và Trương Vũ Kỳ.

Lam Chính Long & Từ Hy Viên

    Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 17
Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 18 Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 19

 Lam Chính Long và Từ Hy Viên

Lam Chính Long sở hữu vẻ ngoài không kém cạnh bất cứ một sao nam nổi tiếng nào trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, một chút kém may mắn trong sự nghiệp khiến anh dù vất vả bao năm tháng vẫn chưa nổi trội lên được.

Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 20 Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 21

Sau này anh 'chuyển hướng' sang Trần Kiều Ân

Tuy nhiên, nếu xét toàn bộ khoảng thời gian quá khứ, thời điểm Lam Chính  Long và Từ Hy Viên ‘thân mật’ được xem như ‘đỉnh cao’, thời ‘hoàng kim’ nhất của anh với nhiều bứt phá cả về ảnh hưởng hợp đồng quảng cáo sản phẩm, làm phim hay lượng fan hâm mộ.

Trịnh Gia Dĩnh & Xa Thị Mạn

Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 22
Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 23 Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 24
Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 25
Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 26 Sao nam Hoa ngữ 'bán sắc' mua danh - 27

'Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén' là câu nói hoàn toàn thích hợp trong trường hợp này. Từng có cơ hội nhiều lần hợp tác với mỹ nhân của đài truyền hình TVB Hồng Kông Xa Thị Mạn, Trịnh Gia Dĩnh đã có được một 1 vị trí ít người sánh kịp. Không chỉ dễ dàng nhận được lời mời đóng phim chung với người tình, anh còn chính thức kéo mức thù lao catse xuất hiện lên ‘chóng mắt’ chỉ dựa vào cớ ‘thơm lây’ hào quang mà Xa Thị Mạn vất vả mang về.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Sao, sao nam, trưởng thành
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7