Sao Hàn lộ clip sex liên tục bị tố

Thứ Bảy, ngày 28/07/2012 07:30 AM (GMT+7)

“Chồng tôi cũng là người bị hại” – một người phụ nữ lên tiếng tố cáo cựu hoa hậu kiêm MC Han Sung Joo.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Một người phụ nữ tố Han Sung Joo và mẹ đã làm hại chồng cô. Thông qua một email mang tính nhục mạ với nội dung “sự thật và quá khứ của Han Sung Joo”, người phụ nữ này đã gửi cho các tờ báo Hàn Quốc tên tuổi.

Sao Hàn lộ clip sex liên tục bị tố - 1

Han Sung Joo (phải) lại bị một người phụ nữ lạ mặt tố cáo

Người này hiện đang cư trú tại thành phố Pusan. Theo lời viết trong email, chồng cũ của cô đã bị mẹ của Han Sung Joo và cô cựu hoa hậu kiêm MC này đe dọa và lột sạch tiền.

Thông tin tố cáo trong email mới này hoàn toàn không liên quan gì tới anh bạn trai cũ đang kiện tụng với Han Sung Joo. Mặc dù trước đó anh này chính là người đã tung clip sex của hai người lên mạng để tố cáo.

Mục đích của người phụ nữ gửi mail tố cáo vào ngày 24/7 vừa qua được ghi rõ trong phần nội dung email: “Trong nhiều năm qua, tôi đã chỉ đứng ngoài nhìn hành động vô liêm sỉ của cô ta nhưng sau này, để cho mọi người biết hơn về quá khứ của cô ta, tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của một trung tâm. Tôi nghĩ qua báo chí ngôn luận, qua luật sư của tòa án, sau khi thu thập tất cả bằng chứng, sẽ phải làm rõ tính nghiêm trọng của vụ việc này và phải công khai cho dư luận”.

Người phụ nữ này còn nhấn mạnh: “Tôi đang nắm tất cả bằng chứng có thể chứng thực những điều viết trong email này là sự thật. Không thể để có thêm người bị hại nào nữa vì Han Sung Joo và mẹ của cô ta”.

Sao Hàn lộ clip sex liên tục bị tố - 2

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ đã có 810 ý kiến trên twitter về vụ việc Han Sung Joo mới bị tố cáo thêm tội

Tuy nhiên, không thể vì nội dung bức email mà nói chính xác được cuộc sống riêng của Han Sung Joo. Hiện tại vẫn chưa có kết quả chính thức vụ kiện dân sự giữa cô và bạn trai cũ liên quan tới chuyện anh này tố cáo Han Sung Joo, mẹ của cô và một số người đàn ông khác có hành vi bạo lực, giam giữ bất hợp pháp và ép buộc anh phải rời khỏi Hàn Quốc.

Sao Hàn lộ clip sex liên tục bị tố - 3 Sao Hàn lộ clip sex liên tục bị tố - 4

Khán giả Hàn Quốc cho rằng: Nếu những lời tố cáo về Han Sung Joo là sự thật thì thật đáng tiếc cho một cựu hoa hậu, MC xinh đẹp như cô ấy

Quỳnh_An (Theo N.)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: scandal sao han
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7