“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc

Thứ Hai, ngày 23/04/2012 07:39 AM (GMT+7)

Tình yêu và sự cách trở oan nghiệt luôn là đề tài muôn thuở, nhưng dưới phiên bản cổ trang nó trở nên đặc biệt ấn tượng.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Tình yêu và sự cách trở là một câu chuyện tình bi thương giữa công chúa Se Ryung (Moon Chae Won), con gái của tướng quân SuYang và Kim Seung Yoo (Park Shi Hoo) là con trai duy nhất của Kim Jong Seo. Ông một vị quan cao cấp trong triều và luôn phản đối tướng quân Soo Yang lên làm vua nên là người có mối thù không đội trời chung với cha của Se Ryung. Tình cảm của hai người trắc trở và chông gai hơn bởi thù oán từ phía hai gia đình lên tới đỉnh điểm khi chính cha của cô là người sát hại cha của Seung Yoo. Bộ phim được xem là “Romeo và Juliet“ phiên bản cổ trang Hàn Quốc.

Lee Se Ryung là con gái của đại hoàng tử Suyang (sau này trở thành vị vua thứ bảy của vương triều Joseon). Không giống những tiểu thư con nhà quyền quý khác, Se Ryung là người mạnh mẽ và ham hiểu biết. Cô vướng vào mối tình định mệnh với con trai của tướng quân Kim Jong Seo, kẻ thù không đội trời chung của cha cô trước khi ông lên ngôi.

Bộ phim cổ trang Hàn Quốc Tình yêu và sự cách trở lên sóng HTV từ 17h tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ 21/4.

Một số hình ảnh của phim:

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 1

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 2

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 3

Một cuộc tình lãng mạn nhưng cũng đầy oan nghiệt như "Romeo và Juliet"

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 4

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 5

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 6

Và những mối thù, nỗi hận không thể nào hàn gắn

T.T (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: phim moi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7