“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc
Romeo và Juliet "made in" Hàn Quốc

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc

Thứ Hai, ngày 23/04/2012 07:39 AM (GMT+7)

Tình yêu và sự cách trở oan nghiệt luôn là đề tài muôn thuở, nhưng dưới phiên bản cổ trang nó trở nên đặc biệt ấn tượng.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Tình yêu và sự cách trở là một câu chuyện tình bi thương giữa công chúa Se Ryung (Moon Chae Won), con gái của tướng quân SuYang và Kim Seung Yoo (Park Shi Hoo) là con trai duy nhất của Kim Jong Seo. Ông một vị quan cao cấp trong triều và luôn phản đối tướng quân Soo Yang lên làm vua nên là người có mối thù không đội trời chung với cha của Se Ryung. Tình cảm của hai người trắc trở và chông gai hơn bởi thù oán từ phía hai gia đình lên tới đỉnh điểm khi chính cha của cô là người sát hại cha của Seung Yoo. Bộ phim được xem là “Romeo và Juliet“ phiên bản cổ trang Hàn Quốc.

Lee Se Ryung là con gái của đại hoàng tử Suyang (sau này trở thành vị vua thứ bảy của vương triều Joseon). Không giống những tiểu thư con nhà quyền quý khác, Se Ryung là người mạnh mẽ và ham hiểu biết. Cô vướng vào mối tình định mệnh với con trai của tướng quân Kim Jong Seo, kẻ thù không đội trời chung của cha cô trước khi ông lên ngôi.

Bộ phim cổ trang Hàn Quốc Tình yêu và sự cách trở lên sóng HTV từ 17h tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ 21/4.

Một số hình ảnh của phim:

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 1

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 2

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 3

Một cuộc tình lãng mạn nhưng cũng đầy oan nghiệt như "Romeo và Juliet"

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 4

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 5

“Romeo và Juliet” cổ trang Hàn Quốc - 6

Và những mối thù, nỗi hận không thể nào hàn gắn

T.T (24H.COM.VN)
Xem thêm chủ đề: phim moi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, scandal, Facebook, hau truong phim, xem phim, phim moi, phim hay nhat, phim hay, phim, dien vien, bao ngoi sao, ngoi sao, cac nang phan kim lien, phan kim lien, pee mak, phim ma, phim tinh nguoi duyen ma, co vo ma, phim ma thai, phim tinh cam hay nhat, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP
X
CNT2T3T4T5T6T7