Ranbir Rano - thiên tình sử đầy sóng gió của Ấn Độ

Thứ Ba, ngày 05/08/2014 14:18 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim truyền hình

Ranbir và Rano là 2 nhân vật trong một câu chuyện tình sử thi nổi tiếng của Ấn Độ. Khi quyền năng thiêng liêng gắn kết họ với nhau, thì những người trần thế lại thông đồng tìm mọi cách chia rẽ, ngăn cấm tình yêu của họ.

Câu chuyện tình yêu sử thi đầy huyền bí và hấp dẫn này không chỉ nhấn mạnh thuyết nhân quả  mà còn chỉ ra những mâu thuẫn giữa các giai cấp vẫn còn tồn tại trong vùng đất Punjab cho đến ngày nay. Đó là cuộc chiến dai dẳng, căng thẳng giữa các nhà công nghiệp giàu có và những người nông dân nghèo...

Đại diện cho một bên là ông Karorimal - cha của Ranbir, một người kiêu ngạo và keo kiệt, mọi hành động chỉ được thúc đẩy bởi sự tham lam. Trong khi ở phía bên kia là Gurucharan, người cha khiêm tốn của Rano, một chủ nhà ga, ông luôn đấu tranh cho thị trấn nhỏ của ông đang dần bị đô thị hóa và bị thao túng bởi nhiều thế lực giàu có.

Ranbir Rano - thiên tình sử đầy sóng gió của Ấn Độ - 1

Tình yêu đẹp của chàng trai Ranbir và cô gái Rano bị đẩy vào hoàn cảnh trớ trêu.

Một cuộc chiến không thể không xảy ra, đẩy chuyện tình của chàng trai Ranbir và cô gái Rano vào tình cảnh trớ trêu, buộc họ phải lựa chọn giữ tình yêu và gia đình. Gia đình hay tình yêu? Tình yêu hay gia đình? Ai sẽ là người chiến thắng thực sự trong trận chiến này?

Có thể không bao giờ có được tình yêu trọn vẹn giữa những người khác biệt giai cấp, nhưng trên vùng đất Punjab vẫn có thể  cho ra đời một câu chuyện tình không chỉ đẹp, mà còn là một câu chuyện tình bất hủ lưu truyền đến muôn đời.

Thiên tình sử Ranbir Rano được phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh VTV2 từ 7/8/2014.

Theo Phú Vinh (Khampha.vn)
Phim - Phim Ấn Độ ca ngợi người phụ nữ nội trợ Phim Ấn Độ ca ngợi người phụ nữ nội trợ
Tình yêu và định mệnh tuy giản dị nhưng đề cao giá trị gia đình, đặc biệt là người phụ nữ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim truyền hình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang