Quang Tèo tham gia phim hài hành động

Thứ Bảy, ngày 10/09/2011 02:58 AM (GMT+7)

Diễn viên hài này tham gia vào Người bệnh, con bệnh - một bộ phim hài sử dụng những màn võ thuật, những pha rượt đuổi gay cấn và những trò ảo thuật nhằm mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Ngoài Quang Tèo, Người bệnh, con bệnh có sự tham gia của nhiều danh hài, nghệ sĩ nổi tiếng phía Bắc như: Quốc Anh, Bình Trọng, Hán Văn Tình, Kim Xuyến, Chiến Thắng, Thu Hiền, Anh Quân, Hải Anh, Thùy Linh…

Quang Tèo tham gia phim hài hành động - 1

Nghệ sĩ Quang Tèo vào vai một lang băm trong phim Người bệnh con bệnh

Bộ phim hài Người bệnh – Con bệnh lấy bối cảnh ở vùng nông thôn. Ở đó, do người dân thường mắc bệnh nhẹ dạ, cả tin nên đã bị kẻ xấu lợi dụng. Chúng tung ra những tin đồn như ông lang này hay mẹ kia chữa được bệnh hiểm nghèo, nước giếng này chữa được mọi bệnh… khiến họ nghe theo mà cách chữa bệnh phản khoa học. Kết quả là bệnh không những không được chữa khỏi mà còn rước thêm họa vào thân.

Quang Tèo tham gia phim hài hành động - 2

Bộ phim nói về việc các thày cúng, lang băm lừa người dân với những cách chữa bệnh phản khoa học

Bộ phim hài Người bệnh con bệnh là sản phẩm tiếp theo của đạo diễn Trần Bình Trọng trong vài trò nhà sản xuất. Ban đầu vị đạo diễn này chỉ có ý định viết tiểu phẩm, nhưng vì tiếc nhiều chi tiết trong đó nên anh đã quyết định đầu tư để sản xuất thành phim hài Người bệnh con bệnh.

Quang Tèo tham gia phim hài hành động - 3

Quang Tèo tham gia phim hài hành động - 4

Phim còn có sự tham gia của nghệ sĩ Quốc Anh và Chiến Thắng

Dù là sản xuất phim hài nhưng đạo diễn Trần Bình Trọng thường đem những kỹ xảo điện ảnh để tăng hiệu quả cho phim. Trước việc đưa những màn trình diễn võ thuật, ảo thuật, những pha hành động gây cấn vào phim Người bệnh con bệnh, Trần Bình Trọng cũng đã thực hiện bộ phim hài Táo quân 2011 - Thị sát trần gian với công nghệ 3D.

Thu Giang (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Quang Teo, phim hai, nong thon
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7