Phim mới của Lý Liên Kiệt bị chê dùng kỹ xảo quá đà

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 17:00 PM (GMT+7)

"Phong thần bảng truyền kỳ" xuất hiện quá nhiều các cảnh được dựng từ kỹ xảo vi tính.

Phong thần bảng truyền kỳ là dự án điện ảnh mới nhất của đạo diễn Hứa An Hoa, sẽ ra mắt khán giả đại lục vào ngày 29.7 tới đây với định dạng 3D. Phim quy tụ dàn sao lớn của Trung Quốc với những gương mặt như Lý Liên Kiệt, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Cổ Thiên Lạc…

Phim mới của Lý Liên Kiệt bị chê dùng kỹ xảo quá đà - 1

Bộ phim được đầu tư tới 300 triệu NDT.

Tuy nhiên, khi trailer bộ phim được tung ra, nhiều khán giả đã nhận xét là đoàn phim lạm dụng quá nhiều kỹ xảo. Bối cảnh phim hay những cảnh đổ nát, các quân đoàn đều được sử dụng công nghệ CGI. Điều này khiến cho Phong thần bảng truyền kỳ mang hơi hướng những bộ phim của Hollywood.

Phim mới của Lý Liên Kiệt bị chê dùng kỹ xảo quá đà - 2

Tạo hình khác lạ của Lý Liên Kiệt

Tạo hình của Lý Liên Kiệt trong phim cũng khó có thể nhận ra. Trong phim, nam diễn viên vào vai trung thần Khương Tử Nha. Anh được đeo râu tóc giả, hóa trang già nua. Dù có sự tham gia của Lý Liên Kiệt nhưng nam diễn viên cũng không có nhiều cảnh đấm đá, trình diễn võ thuật.

Trong khi đó, vai Đắc Kỷ được giao cho Phạm Băng Băng. Tạo hình của nữ diễn viên họ Phạm trong phim cũng bị chê là giống với quái vật Medusa trong thần thoại Hy Lạp hơn là một yêu hồ như trong truyền thuyết Trung Hoa.

Phim mới của Lý Liên Kiệt bị chê dùng kỹ xảo quá đà - 3

Đắc Kỷ của Phạm Băng băng bị chê giống Medusa

Bộ phim được đầu tư tới 300 triệu NDT, trong đó mạnh tay nhất là các khoản kỹ xảo cho phim. Được biết, đoàn làm phim đã thuê những ekip từ Mỹ và Hàn Quốc để dựng hiệu ứng. Những ekip này đã từng tham gia sản xuất các bom tấn Hollywood như Star Wars: The Force Awakening, Transformers, X-Men. Mong muốn của phía sản xuất là tạo dựng được một bộ phim hoành tráng về các vị thần trong thần thoại Trung Quốc.

Teaser trailer của bộ phim

Theo Yên Chi (Dân Việt)
Phim - Lý Liên Kiệt: Tuổi thơ bần hàn và vụ bán xe năm 4 tuổi Lý Liên Kiệt: Tuổi thơ bần hàn và vụ bán xe năm 4 tuổi
Cha mất sớm từ năm 2 tuổi, để lại mẹ một mình nuôi 5 con cùng ông bà nội già yếu, Lý Liên Kiệt sớm ý thức được hai chữ "nghèo đói" và muốn...
Phim - Lý Liên Kiệt bệnh tật muốn tìm đệ tử truyền võ nghệ Lý Liên Kiệt bệnh tật muốn tìm đệ tử truyền võ nghệ
Ngôi sao “Hoàng Phi Hồng” thấy sức khỏe đi xuống nên đã lên kế hoạch tìm truyền nhân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim chiếu rạp
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang