Phim bí mật của Sác lô bất ngờ bị ế

Chủ Nhật, ngày 03/07/2011 08:35 AM (GMT+7)

Giá quá cao nên khiến cuộc đấu giá bị thất bại và hiiện vẫn chưa xác định được ngày đưa bộ phim này ra đấu giá lại.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trong cuộc đấu giá vào cuối tháng 6 vừa qua, bộ phim thuộc vào dạng hiếm hoi của vua hài Charlie Chaplin (ở Việt Nam còn gọi là Sác lô) đã bất ngờ bị "ế" trong cuộc đấu giá tại Luân Đôn mặc dù nhiều người hy vọng số tiền có thể lên đến hàng trăm triệu đô la.

 Phim bí mật của Sác lô bất ngờ bị ế - 1

Đoạn phim tình cờ được tìm thấy

Charlie Chaplin In Zepped (Charlie Chaplin trên máy bay Zepped) là phim hoạt hình đầu tiên, có thời lượng 7 phút thực hiện tại Anh nhằm tuyên truyền trong chiến tranh thế giới thứ nhất. Nội dung phim nói về chuyến bay của vua hài trên chiếc máy bay mang tên Zeppelin. Tuy nhiên, vì lý do nhạy cảm chính trị nên bộ phim này đã không bao giờ được trình chiếu. Điều đặc biệt là ngay cả chính vua hài Chaplin cũng không hề biết đến sự tồn tại của bộ phim vì nó được lắp ghép từ 3 bộ phim trước của ông và thêm vào những đoạn phim được thực hiện bằng cách ghép những hình ảnh chụp lại với nhau.

Phim bí mật của Sác lô bất ngờ bị ế - 2

Giá quá cao nên khiến cuộc đấu giá bị thất bại và hiiện vẫn chưa xác định được ngày đưa bộ phim này ra đấu giá lại.

Bộ phim chỉ được tình cờ tìm thấy trong một chiếc hộp phim cũ được một nhà sưu tầm mua về chỉ với giá 5 đô la trên trang ebay vào năm 2009. Giá khởi điểm 160.000 USD mà hãng đấu giá Bonhams đưa ra có vẻ như là quá cao nên khiến cuộc đấu giá bị thất bại. Hiện vẫn chưa xác định được ngày đưa bộ phim này ra đấu giá lại.

Theo PLXH
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: sac lo, vua hai, phim, tin tuc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7