Phần 3 Gia đình là số 1 đã khởi động

Thứ Hai, ngày 25/07/2011 14:26 PM (GMT+7)

Buổi tập đầu tiên đã diễn ra với sự có mặt đông đủ của dàn sao Gia đình là số 1.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trong không khí đầy nhiệt huyết với việc ra phần 3 của series sitcom hài kịch rất thành công “High Kich Through The Roof” (Gia đình là số 1), dàn sao chính thức của bộ phim đã có buổi gặp mặt và tập dượt kịch bản đầu tiên.

Tại trung tâm phim truyền hình của đài MBC, các diễn viên có mặt trong phần 3 đã có buổi gặp gỡ, giới thiệu lẫn nhau và tỏ rõ quyết tâm đoàn kết để tạo nên thành công thứ 3 của series gia đình này.

Những diễn viên quen thuộc như Ahn Nae Sang, Yoon Yoo Sun, Yoon Kye Sang, Seo Ji Suk, Hong Soon Chang, Lee Jong Suk, Krystal, Park Ha Sun, Kang Seung Yoon, Julian Kang, Park Ji Sun, Lee Jeok, Yoon Geun, Go Young Wook, Baek Jin Hee, Kim Ji Won… đã có mặt đông đủ.

Phần 3 Gia đình là số 1 đã khởi động - 1
Phần 3 Gia đình là số 1 đã khởi động - 2
Phần 3 Gia đình là số 1 đã khởi động - 3
Phần 3 Gia đình là số 1 đã khởi động - 4
Phần 3 Gia đình là số 1 đã khởi động - 5
Phần 3 Gia đình là số 1 đã khởi động - 6

Ê kíp đoàn phim "Gia đình là số 1" phần 3 đã có mặt đông đủ 100% tại buổi gặp mặt đầu tiên

Đạo diễn Kim Byung Wook - đạo diễn của các series “High Kich” từ trước tới giờ - đã giới thiệu từng người trong dàn diễn viên cũng như các staff có mặt trong buổi gặp mặt đầu tiên và bày tỏ tình cảm yêu mến sâu sắc tới “High Kich 3”. “Sự kết hợp giữa các diễn viên thực sự quan trọng, kể cả những chi tiết nhỏ nhặt không thể hiện được qua việc quay video hay trong kịch bản. Một series phim được gọi là sitcom thực sự có nhiều điều khó khăn hơn nhiều so với suy nghĩ thông thường. Vì vậy mọi người cần phải nỗ lực nhiều hơn với những khó khăn đó”, đạo diễn Kim nhấn mạnh.

Nam diễn viên Ahn Nae Sang đảm nhận vai nam chính quan trọng trong phần 3 cũng nói lên xúc cảm: “Tôi thực sự cảm kích khi được đóng trong 1 tác phẩm mà tôi đã rất muốn được tham gia”.

Buổi gặp mặt đầu tiên diễn ra với không khí thoải mái và hồ hởi của tất cả các diễn viên và nhân viên trong ê kíp đoàn. Tiếng cười nở rộ vì những câu thoại hóm hỉnh nhưng sự chuyện nghiệp trong việc diễn xuất vẫn được các ngôi sao coi là trọng tâm. Dự kiến phần 3 của sitcom gia đình nổi tiếng này sẽ ra mắt vào ngày 19/9, sau bộ phim “All my love”.

La Dolce (Theo Sports Seoul)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7