Phạm Băng Băng –“Thiếu nữ Võ Tắc Thiên”

Thứ Ba, ngày 01/09/2009 19:28 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong một hoạt động văn hóa, Phạm Băng Băng tiết lộ với báo giới về kế hoạch sản xuất bộ phim “Thiếu nữ Võ Tắc Thiên” sẽ được ra mắt khán giả vào năm 2010.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Mới đây, Phạm Băng Băng, Trần Khôn, Phùng Tổ Danh... cùng đông đảo những tên tuổi nổi tiếng đã xuất hiện trong buổi  từ thiện tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Trước lễ khai mạc, Phạm Băng Băng có buổi trả lời phỏng vấn với báo giới.

Phạm Băng Băng –“Thiếu nữ Võ Tắc Thiên” - 1 Phạm Băng Băng –“Thiếu nữ Võ Tắc Thiên” - 2

Hình ảnh Phạm Băng Băng hiện đại và gợi cảm quen thuộc..

Phạm Băng Băng –“Thiếu nữ Võ Tắc Thiên” - 3

...không ngừng theo đuổi những thử thách mới

Kể từ năm 2007, sau khi chính thức thành lập công ty giải trí và sản xuất phim, Phạm Băng Băng luôn có một ý định thôi thúc cô thực hiện một bộ phim tái hiện cuộc đời hồng nhan- “Vua bà” duy nhất có ảnh hưởng sâu sắc đến lịch sử Trung Hoa cổ đại - Võ Tắc Thiên.

Phạm Băng Băng –“Thiếu nữ Võ Tắc Thiên” - 4

Phạm Băng Băng chia sẻ về những dự định cho "Thiếu nữ Võ Tắc Thiên"

Phạm Băng Băng cho hay, bộ phim truyền hình này sẽ số vốn đầu tư lên đến 1 triệu nhân dân tệ (2 tỷ 700 triệu VNĐ) một tập. Và cô sẽ đảm nhận vai diễn Võ Tắc Thiên thời thiếu nữ 16 tuổi.

Phạm Băng Băng –“Thiếu nữ Võ Tắc Thiên” - 5 Phạm Băng Băng –“Thiếu nữ Võ Tắc Thiên” - 6

Phiên bản Võ Tắc Thiên với diễn xuất của Lưu Hiểu Khánh (trái) và Giả Tịnh Văn (phải)

Phạm Băng Băng –“Thiếu nữ Võ Tắc Thiên” - 7

Phạm Băng Băng trong "Phi thường hoàn mỹ" (trái) và một vai trong phim cổ trang đã từng tham gia (phải)

Cô bày tỏ với các phóng viên, diễn Võ Tắc Thiên là mơ ước từ nhỏ của cô. Khi đó cô rất yêu thích hình tượng diễn viên Phan Lưu Tử trong phiên bản Nhất Đại Nữ Hoàng Võ Tắc Thiên, và chính bộ phim truyền hình này chính là động lực thôi thúc cô bắt tay lên kế hoạch sản xuất Thiếu nữ Võ Tắc Thiên.

Phạm Băng Băng –“Thiếu nữ Võ Tắc Thiên” - 8

Phạm Băng Băng có mong muốn diễn Võ Tắc Thiên từ nhỏ

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng cũng cho hay: “Tôi sẽ nhanh chóng nghiên cứu để nghĩ ra một phong cách hoàn toàn khác với những phiên bản trước để nhập vai Võ Tắc Thiên. Tuy nhiên tôi cũng rất chú trọng chất lượng của kich bản và vai diễn. Hy vọng bộ phim mới do tôi sản xuất sẽ tái hiện lại một cách chân thực và xuất sắc nhất để đáp lại những mong mỏi của đông đảo khán giả trong suổt thời gian qua”.

Phạm Băng Băng –“Thiếu nữ Võ Tắc Thiên” - 9

Hãy cùng đón chờ phiên bản Võ Tắc Thiên hoàn toàn mới

Trải qua 2 năm kĩ càng sửa đổi 4 lần, kịch bản Thiếu nữ Võ Tắc Thiên đã chính thức hoàn thành và sẽ làm lễ mở máy thực hiện trong thời gian gần đây nhất; dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2010.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: phạm băng băng, phim mới
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7