"Ơn giời! Cậu đây rồi" bị khán giả phê bình

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 09:21 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim Việt Nam hay

Dù cho rằng phần thi là đánh thật hay là diễn thì đa phần khán giả cũng đều cho rằng "Ơn Giời! Cậu đây rồi" tập 5 sử dụng quá nhiều yếu tố bạo lực, và đây là điều mà các trưởng phòng cần phải hạn chế để không khiến khán giả cảm thấy ức chế khi xem một chương trình hài.

Trong tập 5 của Ơn Giời! Cậu đây rồi có sự tham gia của Ngọc Tưởng, Tiết Cương, Trang Nhung, Sỹ Luân. Với thành phần đa dạng gồm cả nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn và diễn viên, chương trình tiếp tục đem đến cho khán giả những tiếng cười đầy bất ngờ và sảng khoái. 

Tuy nhiên, tập 5 cũng gây ra nhiều tranh cãi trong phần thi của Tiết Cương và Ngọc Tưởng khi bị nhiều khán giả cho là quá lạm dụng bạo lực, đặc biệt là trong phần thi của Tiết Cương.

"Ơn giời! Cậu đây rồi" bị khán giả phê bình - 1

Tập 5 Ơn Giời! Cậu đây rồi có sự tham gia của Sỹ Luân, Trang Nhung, Ngọc Tưởng và Tiết Cương

Tiết Cương vào vai một đại gia đang cưa cẩm Việt Hương và bị cô nàng đáo để đưa ra hàng loạt thử thách. Trong những màn "đấu khẩu" thì Tiết Cương phản ứng khá tốt và sự kết hợp của hai diễn viên hài cũng tạo ra nhiều tiếng cười. Thế nhưng khi bất ngờ xuất hiện một tên cướp mọi chuyện lại gần như thành mất kiểm soát.

Trong tình huống, tên cướp là anh hai của Việt Hương được ba má cử ra để “thử lòng” chàng rể tương lai nhưng màn “đánh đấm” lại khiến khán giả phản ứng mạnh khi cả diễn viên phụ lẫn Tiết Cương có một phần “trình diễn như thật” trên sân khấu.

Chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả có tên Trần Thanh Tân cho rằng: “Tiết cương xử lý tình huống rất tốt! Nhưng rất bực mình trong tình huống ứng xử của tên "cướp", vì trên sân khấu nên Tiết Cương đã kìm nén không động thủ nếu không có những tình huống quá đáng, chịu đòn mãi mới dám phản kháng và anh đã ra đòn đánh rất hay, nhưng chương trình cũng nên xem lại những tình huống "thật như phim" như thế.”

Đồng ý với quan điểm trên, khán giả có nickname rojamin nhận xét trên một diễn đàn của "mọt phim": “Người nào tinh ý xem sẽ thấy tình huống đó Tiết Cương mất bình tĩnh và đó là cú đá thật sự, có phần cay cú vì bị đánh thật, điều này được khẳng định bởi chính anh ấy sau khi nhận 2 cú tát đầu đã nói:"Uýnh thiệt!". Tình huống này rất giống với tình huống Miu Lê mất bình tĩnh đánh Công Lý và lao vào ẩu đả với Tự Long ở tập trước.”

"Ơn giời! Cậu đây rồi" bị khán giả phê bình - 2

Phần thi của Tiết Cương gây nhiều tranh cãi với những màn đánh đấm như thật

Không hoàn toàn đồng ý rằng màn “đánh đấm” trong phần thi của Tiết Cương là bạo lực thật, khán giả có tên Đặng Tiến chia sẻ: “Mình nghĩ đoạn của Tiết Cương cũng có sự cố ý đánh hơi khác thường một chút để tạo tình huống cho người chơi xử lý nhưng cũng không đến mức độ đau quá như đánh nhau ngoài đời đâu. Tiết Cươn​g đá diễn viên phụ cũng là anh ấy diễn quá đạt chứ làm gì mà đá thực.”. Tuy nhiên, vị khán giả này đồng thời cũng cho rằng “Nhưng mà chương trình cũng phải xem xét lại, thiếu gì cách gây cười và thiếu gì tình huống mà phải động tay, chân như mấy thể loại hài kiểu cổ điển hồi xưa.

Theo Hoàng Giang (Khám phá)
Phim - Tiết Cương "no đòn" vì trưởng phòng Việt Hương Tiết Cương "no đòn" vì trưởng phòng Việt Hương
Tiết Cương khá vất vả khi vào căn phòng của Việt Hương trong "Ơn giời, cậu đây rồi!".
Phim - Việt Hương bồi hồi kể về cuộc đời cô độc Việt Hương bồi hồi kể về cuộc đời cô độc
Ít người biết nghệ sỹ hài Việt Hương có cuộc sống cô độc ở nơi xứ người nước Mỹ
Phim - Hòa Hiệp ga lăng với mẹ con Việt Hương Hòa Hiệp ga lăng với mẹ con Việt Hương
Hòa Hiệp ga lăng chiêu đãi mẹ con Việt Hương khi cả hai có dịp về nước biểu diễn.
Ca nhạc - MTV - Trấn Thành "xuất thần" khiến Việt Hương "quá đã" Trấn Thành "xuất thần" khiến Việt Hương "quá đã"
"Em hát nghe nó đã gì đâu" - Việt Hương không tiếc lời khen ngợi Trấn Thành.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim Việt Nam hay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang