Nụ hôn đồng tính nữ trong phim Hàn bị "cảnh cáo"

Thứ Bảy, ngày 28/02/2015 07:00 AM (GMT+7)

Phân cảnh này gây ra những chỉ trích từ dư luận vì không hợp với người chưa trưởng thành.

Phim Seonam Girls High School Investigators của đài truyền hình JTBC phát sóng vào ngày 25.2 có cảnh hôn nồng nàn giữa hai cô gái. Cảnh phim miêu tả cuộc chia tay giữa hai nữ sinh yêu nhau khi không thể vượt qua dư luận xã hội.

Nụ hôn đồng tính nữ trong phim Hàn bị "cảnh cáo" - 1

Nụ hôn đồng tính nữ trong phim Hàn bị "cảnh cáo" - 2Cảnh hôn đồng giới trong phim

Khi cảnh phim phát sóng, nhiều khán giả đã gửi phản hồi về trang web của phim. Những khán giả này cho rằng, phim với tình tiết hôn đồng giới chỉ nên dành cho đối tượng trên 15 tuổi. Cảnh phim ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của các trẻ nhỏ khi chiếu trên truyền hình.

Ủy ban phát sóng truyền hình Hàn Quốc cho biết, họ vẫn chưa nhận được đơn thư nào của khán giả gửi về ủy ban cho đến thời điểm này phàn nàn về bộ phim. Nhưng trong trường hợp không có đơn thư, ủy ban vẫn có thể tổ chức họp riêng và đánh giá xem cảnh phim có vi phạm quy định hay không. Trong hai tuần tới, ủy ban sẽ đưa ra quyết định chính thức.
Đạo diễn của phim đã giải thích về cảnh khóa môi nhạy cảm này: "Khi thực hiện cảnh phim, chúng tôi đã trăn trở khá nhiều. Chúng tôi đã tiếp xúc với nhiều học sinh và họ cho rằng, họ không dám công khai tình cảm đồng giới vì sợ sệt dư luận và áp lực quá lớn từ gia đình. Chúng tôi muốn qua đây thể hiện cái nhìn mạnh mẽ rằng, tình yêu đồng giới chân chính nên được xã hội ủng hộ".


Seonam Girls High School Investigators có sự tham gia của Hyerin, Ji Jin Hee. Phim đề cập đến những sự việc nhạy cảm của nữ sinh từ việc đánh nhau, phá thai, trốn tránh nghĩa vụ quân sự và cả yêu đương đồng giới.

Theo Ân Ân (Mydaily / Danviet.vn)
Phim - 3 phim Việt về đề tài đồng tính gây sốt năm qua 3 phim Việt về đề tài đồng tính gây sốt năm qua
Để mai tính 2, Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng và Người luôn đi phía sau là 3 bộ phim về đề tài đồng tính nhận được sự quan tâm của khán...
Phim - “Mùa oải hương năm ấy” gây sốc với nụ hôn đồng tính “Mùa oải hương năm ấy” gây sốc với nụ hôn đồng tính
Khán giả sẽ phải bất ngờ với tình tiết táo bạo trong bộ phim tâm lý kiểu Hàn.
Phim - Vi Tiểu Bảo là... người đồng tính trong Tân Lộc đỉnh ký Vi Tiểu Bảo là... người đồng tính trong Tân Lộc đỉnh ký
Trong bản mới, Vi Tiểu Bảo là một anh chàng lưỡng tính với tâm địa đen tối.
Phim - Lâm Vinh Hải: Thế giới kém đẹp nếu không có người đồng tính Lâm Vinh Hải: Thế giới kém đẹp nếu không có người đồng tính
"Giới tính nào thì cũng có tình yêu đích thực", Lâm Vinh Hải nói.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang