Những trận đánh hay nhất của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn'

Chủ Nhật, ngày 10/01/2016 15:00 PM (GMT+7)

Với những pha võ thuật điêu luyện, Chân Tử Đan đã mang đến cho người xem những trận đấu mãn nhãn.

Đây là đoạn trích những trận đánh hay nhất trong seri phim Diệp Vấn phần 1 của Trung Quốc được khán giả yêu thích trong thời gian vừa qua. Ngoài những hình cảm động đến rơi nước mắt về tình yêu với con người, dân tộc, bộ phim còn mang đến cho người xem những pha võ thuật, hành động vô cùng điêu luyện và đẹp mắt của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan ( Diệp Vấn).

Những trận đánh hay nhất của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn' - 1

Cảnh Diệp Vấn đánh bại Kim Sơn Trảo

Một trong số đó là cảnh Kim Sơn Trảo (Louis Fan) cùng bè lũ đến vùng đất Phật Sơn để đấu võ với Diệp Vấn. Nhưng hắn đã bị Diệp Vấn “dạy dỗ” bằng bốn môn công phu của Vĩnh Xuân là quyền, cước, liễu diệp đao, và côn. Quá bực tức Sơn Trảo đã rút kiếm ra chém Diệp Vấn những đã bị anh dùng cây chổi lông gà đánh bại.

Video phim : Những trận đánh hay nhất của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn 1'

Diệp Vấn phần 1 nói về cuộc sống của những người dân Phật Sơn ở thập niên 30, khi đó họ rất hào hứng với môn võ wushu. Diệp gia là một gia đình nổi tiếng, và Diệp Vấn bấy giờ được mọi người cho là cao thủ bậc nhất của Vĩnh Xuân Quyền.

Lưu sư phụ mới mở một lò võ và muốn đến Diệp gia xin 'chỉ giáo' trong một trận đấu bí mật. Diệp Vấn đã chiến thắng một cách dễ dàng, tăng thêm sự ngưỡng mộ của mọi người đối với anh.

Những trận đánh hay nhất của Chân Tử Đan trong 'Diệp Vấn' - 2

Chân Tử Đan thủ vai chính trong Diệp Vấn 1

Lúc đó tên tướng Nhật là Miura bị ám ảnh bởi võ thuật nên đã dùng lương thực để thưởng cho những trận đấu võ giữa người dân và quân lính của hắn. Chứng kiến tài nghệ của Diệp Vấn, tên Miura tìm mọi cách để bắt anh lên thi đấu trên võ đài cùng hắn, trước sự chứng kiến của nhân dân Phật Sơn. Dó không chỉ là so tài võ công, mà còn liên quan đến danh dự của đất nước Trung Hoa.

Theo Chung Đoàn (danviet.vn)
Phim - Video phim: 'Đứng hình' với nụ hôn của người ngoài hành tinh Video phim: 'Đứng hình' với nụ hôn của người ngoài hành tinh
Hình ảnh hai nhân vật chính trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào khiến khán giả ngưỡng mộ.
Video phim đặc sắc - Video phim: Khi cao thủ "chạm trán" siêu cao thủ Video phim: Khi cao thủ "chạm trán" siêu cao thủ
Đoạn trích là cảnh một sát thủ chuyên nghiệp bị một cao thủ "hơn cơ" giết hại.
Phim - Video phim: Thót tim với màn võ thuật trong "Cú đòn kép" Video phim: Thót tim với màn võ thuật trong "Cú đòn kép"
Với sự thông minh, nhanh trí cùng với những miếng võ điêu luyện của mình, hai nhân vật chính đã mang đến cho khán giả những giây phút hồi...
Phim - Video phim: Rùng mình với quái vật có mắt trên bàn tay Video phim: Rùng mình với quái vật có mắt trên bàn tay
Hình ảnh con quái vật với con mắt trên bàn tay khiến người xem phải rùng mình.
Tin tức sức khỏe - Làm thế nào để người bận rộn có thể tăng cân? Tin tài trợ | Tảo mặt trời Làm thế nào để người bận rộn có thể tăng cân?
Bạn đang đau đầu vì tình trạng thiếu cân của bản thân. Nhưng bạn lại là người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để thực hiện một chiến...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Video phim võ thuật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang