Những mỹ nhân "ôm sầu cả đời" vì bị bạn thân cướp bồ

Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 10:13 AM (GMT+7)

Những scandal tình tay ba của 2 người bạn thân từng khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực.

Hồ Khả - Lưu Vân – Nhiếp Viễn

Những mỹ nhân "ôm sầu cả đời" vì bị bạn thân cướp bồ - 1

Hồ Khả và Lưu Vân từng là đôi bạn thân thiết, nhưng khi đóng chung trong phim Lộc đỉnh ký, từng có tin đồn hai người không hề nói chuyện với nhau. Sau khi tìm hiểu, cánh báo chí mới phát hiện nguyên nhân là do mối tình tay ba với Nhiếp Viễn.

Hồ Khả là người chen vào giữa chuyện tình của Lưu Vân và Nhiếp Viễn, khiến cô bạn thân một thời phải ôm hận đau khổ. Giờ đây, Lưu Vân đã mạnh mẽ vượt qua quá khứ và có gia đình hạnh phúc với người chồng hơn 16 tuổi Trịnh Quân.

Đại S – An Dĩ Hiên – Uông Tiểu Phi

Những mỹ nhân "ôm sầu cả đời" vì bị bạn thân cướp bồ - 2

An Dĩ Hiên và Đại S từng là đôi bạn tri kỷ, không cần nói gì mà vẫn hiểu lòng nhau. Trước kia, An Dĩ Hiên từng có thời gian yêu đương với Uông Tiểu Phi, nhưng một lần, cô đã vô tình giới thiệu anh với Đại S và “dẫn sói vào nhà”.

Sau khi bị cướp người yêu, An Dĩ Hiên mới phát hiện hai người họ đã có tình cảm khá sâu đậm. Vì thế, đám cưới của Uông Tiểu Phi và Đại S đã khiến An Dĩ Hiên lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”, bởi cô không biết nên tham gia lễ cưới với tư cách phù dâu, tình địch hay bà mối?

Lâm Tâm Như – Giả Tịnh Văn – Tôn Chí Hào

Những mỹ nhân "ôm sầu cả đời" vì bị bạn thân cướp bồ - 3

Giả Tịnh Văn và Lâm Tâm Như đều là đại mỹ nhân Đài Loan. Hai người từng có quan hệ thân thiết như chị em ruột. Tuy nhiên, do kẻ đào hoa Tôn Chí Hào bắt cá hai tay, dùng danh nghĩa “tình yêu” để chia rẽ tình chị em thân thiết nên Giả Tịnh Văn và Lâm Tâm Như đã trở thành tình địch.

Tôn Chí Hào vừa dính lấy Giả Tịnh Văn không rời, vừa chơi trò ám muội với Lâm Tâm Như. Kết quả là Giả Tịnh Văn đã thắng và trở thành vợ Tôn Chí Hào.

Nhưng ai cũng biết cuộc hôn nhân này có kết thúc tồi tệ. Còn Lâm Tâm Như tới nay vẫn phòng không lẻ bóng, nhưng may mắn là cô không dính vào kẻ trăng hoa tệ bạc này.

Lương Tịnh – Mã Y Lợi – Quản Hổ

Những mỹ nhân "ôm sầu cả đời" vì bị bạn thân cướp bồ - 4

Trước khi quen Văn Chương, Mã Y Lợi từng yêu đạo diễn Quản Hồ 5 năm. Trong suốt thời gian đó, Lương Tịnh luôn là bạn gái thân thiết của cô.

Nhưng không ngờ sau đó Lương Tịnh lại âm thầm trở thành vợ của Quản Hồ. Điều này khiến Mã Y Lợi vô cùng đau khổ khi bị phản bội. Cô đã cắt đứt quan hệ với Lương Tịnh.

Hoắc Tư Yến – Huỳnh Dịch  - Khương Khải

Những mỹ nhân "ôm sầu cả đời" vì bị bạn thân cướp bồ - 5

Cặp bạn thân Hoắc Tư Yến – Huỳnh Dịch từng có một trận khẩu chiến dữ dội trên weibo. Giới truyền thông khi đó cũng sôi sục vì vụ việc này.

Nguyên nhân bắt nguồn từ một người đàn ông tên là Khương Khải. Anh vốn là người yêu của Huỳnh Dịch nhưng Hoắc Tư Yến lại ngang nhiên chen giữa.

Tăng Bảo Nghi – Tiểu S – Hoàng Tử Giảo

Những mỹ nhân "ôm sầu cả đời" vì bị bạn thân cướp bồ - 6

Ai ai cũng biết chuyện ân oán tình thù nổi tiếng giữa Tăng Bảo Nghi và Tiểu S. Cặp chị em thân thiết này bị rạn nứt quan hệ cũng chỉ vì một người đàn ông.

Nghe nói năm đó, Tiểu S và Hoàng Tử Giảo đã chuẩn bị kết hôn nhưng kẻ bạc tình đã đề nghị chia tay Tiểu S. Khi được hỏi nguyên nhân, anh ta thẳng thừng thừa nhận đã yêu Tăng Bảo Nghi. Câu chuyện tưởng chừng như chỉ xảy ra trên phim này đã khiến mối quan hệ của hai sao nữ không thể cứu vãn.

Lý Ngọc – Triệu Vy – Uông Vũ

Những mỹ nhân "ôm sầu cả đời" vì bị bạn thân cướp bồ - 7

Năm xưa khi Lý Ngọc và Triệu Vy cùng đóng chung trong phim Dòng sông ly biệt, hai người đã trở thành chị em tốt. Không ngờ sau đó, Lý Ngọc đã có quan hệ tình cảm với Uông Vũ - bạn trai lúc đó của Triệu Vy, khiến mối quan hệ của cả hai trở nên gượng gạo.

Theo Hương Nguyễn (Đời sống pháp luật)
Phim - Trường Giang đã dự báo trước scandal 'tình tay ba'? Trường Giang đã dự báo trước scandal 'tình tay ba'?
Trong phim, Trường Giang nói lời yêu một người, nhưng lại dành nụ hôn ngọt ngào cho người khác.
Phim - Những vụ tự tử vì tình gây sốc của mỹ nhân Bollywood Những vụ tự tử vì tình gây sốc của mỹ nhân Bollywood
Làng giải trí Ấn Độ ghi nhận nhiều người đẹp vì tình mà quẫn trí, kết thúc cuộc đời bằng sợi dây thừng.
Phim - Những bê bối tình dục nhức nhối nhất làng giải trí Hàn Những bê bối tình dục nhức nhối nhất làng giải trí Hàn
Tài tử nức tiếng Hàn Quốc Lee Byung Hun cũng có mặt trong danh sách, khi một lúc bị 2 cô gái tố cáo.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang