Ngô Thanh Vân: “Khoái” với cảnh nóng của Bẫy rồng

Thứ Tư, ngày 09/12/2009 10:05 AM (GMT+7)

“Thực hiện những cảnh nóng trong Bẫy rồng Vân cảm thấy được chủ động và dễ dàng hơn rất nhiều. Vân thấy mình được thoải mái và không quá cứng nhắc” – Ngô Thanh Vân tâm sự về quá trình thực hiện bộ phim đang rất được chờ đón Noel năm nay – Bẫy rồng.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

“Em không tin hay đổ lỗi cho số phận…”

Trong phim có một chi tiết rất thú vị đó là nhân vật Trinh của Ngô Thanh Vân đã khóc và gục lên vai của Hổ (Johnny Trí Nguyễn) trong một sự phát triển cảm xúc rất đặc biệt?

Đó là cảnh quay mà cả Vân cũng như đoàn làm phim cũng như anh Trí cảm thấy vô cùng bất ngờ. Khi thực hiện cảnh quay này, hoàn toàn không có sự sắp đặt hay dự định trước mà hoàn toàn là sự phát triển theo cảm xúc của cá nhân. Trước khi chi tiết này diễn ra đã có một trường đoạn dài phát triển của phim nhân vật và phải rất lâu nhân vật của Vân mới có thể bật khóc. Có thể nói cảm xúc của trường đoạn này quá thật với Vân. Theo đúng như kịch bản thì khi Hổ ôm Trinh vào lòng cảnh quay sẽ kết thúc nhưng khi quay đạo diễn “ngâm” cảnh quay này khá dài và bản thân Vân đã chìm vào cảm xúc ấy. Theo dòng suy nghĩ của nhân vật thì lúc đó bao nhiêu nỗi đau, sự đè nén đều được trào ra.

Ngô Thanh Vân: “Khoái” với cảnh nóng của Bẫy rồng - 1

Ngô Thanh Vân: “Khoái” với cảnh nóng của Bẫy rồng - 2

Ngô Thanh Vân và tạo hình trong Bẫy rồng

Và đó là cảnh quay duy nhất mà Ngô Thanh Vân chỉ thực hiện một lần?

Chính xác là như vậy. Lúc đó, đạo diễn và đoàn làm phim đã phải lặng đi trong một thời gian dài. Khi đạo diễn hô cắt thì tất cả mới giật mình.

Chị tâm đắc nhất với câu nói nào trong phim?

“Em không tin hay đổ lỗi cho số phận vì biết đâu đó là lí do em được sinh ra”. Câu nói đó được nói ra bởi một con người có cá tính vô cùng mạnh mẽ và thực chất thì Trinh đã cố gắng để luôn cứng rắn để vượt qua những thử thách.

Ngô Thanh Vân: “Khoái” với cảnh nóng của Bẫy rồng - 3

Quân (Hổ )là một bờ vai để Trinh (Phượng Hoàng) tựa khi cô đau đớn

Với Bẫy rồng cảnh quay nhiều người quan tâm nhất đó là cảnh nóng giữa hai nhân vật chính trong phim. Trí Nguyễn từng nói anh cố tình để nó “nóng” hơn so với Dòng máu anh hùng, còn ý kiến của Ngô Thanh Vân?

Mọi người thường so sánh Bẫy rồng và Dòng máu anh hùng rất nhiều. Mặc dù đó là điều không tránh khỏi nhưng Vân cảm thấy nó không công bằng cho lắm. Dòng máu anh hùng và Bẫy rồng thuộc hai trường phái, hai thời điểm, bối cảnh hoàn toàn khác nhau mặc dù cùng là phim hành động. Để thực hiện cảnh nóng trong Bẫy rồng, Vân cảm thấy dễ dàng và chủ động hơn rất nhiều. Khi thực hiện Bẫy rồng Vân là một cô gái hiện đại, từng trải và nếm quá nhiều những đắng cay, ngọt, bùi của cuộc sống. Cô ấy không bị thụ động trong chuyện tình cảm. Còn với Dòng máu anh hùng nhân vật Thúy là cô gái khá xa lạ với tình yêu và luôn muốn đi tìm tự do cho bản thân mình. Lúc đó phần chủ động của cô gái trong cảnh nóng không có nên Vân thích cảnh nóng trong Bẫy rồng rất nhiều. Vân thấy mình được thoải mái hơn, không bị cứng nhắc khi diễn.

Ngô Thanh Vân: “Khoái” với cảnh nóng của Bẫy rồng - 4

Ngô Thanh Vân: “Khoái” với cảnh nóng của Bẫy rồng - 5

Những trường đoạn nóng bỏng của cặp đôi trong phim

Trường đoạn phim này khiến nhiều người cảm thấy nó rất gần gũi với các phim ở Hollywood. Nhiều phim một phần thành công bởi những cảnh quay này và chị có nghĩ Bẫy rồng cũng sẽ là 1 trong số đó?

Cái đó thì hãy chờ đợi phản ứng của khán giả. Vân cũng như đoàn làm phim rất mong khán giả sẽ chào đón bộ phim tuy nhiên ekip làm phim không muốn đẩy cảnh quay này trở thành điểm nhấn của câu chuyện. Thực chất đó là một mảng lãng mạn đẻ cốt truyện của mình được thư giãn sau những series cảnh quay hành động căng thẳng.

Chị có nhận thấy bản thân Ngô Thanh Vân ngoài đời và nhân vật Trinh trong phim có những đồng điệu?

Trong tình yêu không ai nói trước được mình là người may mắn hay hoàn thiện. Trong suốt khoảng thời gian Vân đã từng trải qua nhiều mối tình và cũng để lại cho mình nhiều ấn tượng. Nhưng Vân chưa gặp trường hợp khi mình đặt trọn niềm tin vào ai đó thì người ấy lấy mất đi điều đó. Vào thời điểm khi Vân yêu bản thân mình tự nhận thấy vẫn còn rất ngây ngô và bây giờ khi nhìn lại thì những “roi đau” đó không thấm tháp gì so với những nỗi đau mà nhân vật Trinh phải trải qua. Những điều đó quá là bi đát và Vân nghĩ nó có thể xảy ra ở đâu đó trong cuộc sống hàng ngày, ở một tình cảnh nào đó nhưng nó không giống với những gì Vân biết của cuộc sống xung quanh mình.

Ngô Thanh Vân: “Khoái” với cảnh nóng của Bẫy rồng - 6

Với một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng và lại rất xinh đẹp như chị nếu nói Ngô Thanh Vân đang độc thân sẽ là điều rất khó tin?

Chuyện tin hay không thì đó là quan điểm của mỗi người. Đó là chuyện tình cảm và cũng là chuyện riêng. Chính vì là chuyện riêng nên nghệ sĩ nào cũng muốn giữ nó cho riêng mình. Thứ hai, vì là chuyện riêng nên cũng không liên quan đến việc mọi người có tin hay không.

Nhưng bản thân chị và anh Trí đã sống trong rất nhiều tin đồn?

Là nghệ sĩ nếu không có tin đồn sẽ không được xuất hiện dày đặc trên mặt báo. Và nếu như không có tin đồn thì cũng chưa chắc tên tuổi của Vân được như ngày hôm nay. Tin đồn luôn khiến nghệ sĩ có những cái được và mất.

Sợ sống trong ảo giác

Ngô Thanh Vân đã tham gia 2 bộ phim là Dòng máu anh hùng và Bẫy rồng, chị có nghĩ rằng việc tạm xa âm nhạc trong một thời gian dài sẽ khiến mình mất đi một lượng fan của âm nhạc và ngược lại có thêm những người hâm mộ trong điện ảnh?

Ngô Thanh Vân thì hoàn toàn không nghĩ như vậy bởi vì những fan âm nhạc sẽ cảm thấy thích thú hơn bởi thần tượng của họ ngoài ca hát còn có khả năng đóng phim. Bên cạnh đó, một lượng fan mới của điện ảnh lại được mở rộng ra rất nhiều và chính trong lĩnh vực này Vân có thể chinh phục thêm được nhiều fan khó tính.

Ngô Thanh Vân: “Khoái” với cảnh nóng của Bẫy rồng - 7

Một Thanh Vân trầm lắng trong Bẫy rồng

Chị có thường xuyên tổ chức những buổi họp fan để củng cố tinh thần cho những người luôn yêu mến mình?

Bản thân Ngô Thanh Vân không phải là nghệ sĩ sống nhờ fan nên từ trước đến giờ dù có fan nhưng Vân không bao giờ tổ chức fan club. Vân muốn nói nó đi theo dòng chảy tự nhiên. Có những người đến, hâm mộ và theo mình trong một khoảng thời gian dài nhưng để có những hoạt động cho 1 fan club hoàn chỉnh thì Vân không tổ chức.

Nhưng với nhiều ca sĩ nước ngoài thì đây lại là một lợi thế khi biểu diễn ca nhạc hay đóng phim?

Thứ nhất, Vân tự nhận mình là người cứng đầu. Thứ hai, Vân chỉ thích làm những công việc mình yêu thích cho nên những gì mình làmm không dựa trên nền tảng người khác thích mình như thế nào. Việc chinh phục fan vô cùng khó khăn và Vân may mắn khi có một nhóm fan trung thành theo mình nhiều năm. Tuy nhiên, như một quy luật tất yếu thì fan chỉ xảy ra ở một thời điểm nhất định và khi trẻ họ mới chạy theo thần tượng. Đến một lúc nào đó trong cuộc sống khi những nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền đến họ sẽ bỏ mình ra đi. Cho nên cứ chạy theo fan và xây dựng nền tảng từ chuyện đó sẽ cho mình một cảm giác ảo. Vân thích sống với khả năng mình có và làm việc dựa trên khả năng đó.

Ngô Thanh Vân: “Khoái” với cảnh nóng của Bẫy rồng - 8

Ngô Thanh Vân: “Khoái” với cảnh nóng của Bẫy rồng - 9

Ngô Thanh Vân sẽ hợp tác với Trí Nguyễn nếu là những MV ca nhạc hành động

Trong một lần trả lời báo chí, Trí Nguyễn có nói anh sẵn sàng hợp tác cùng chị trong những dự án âm nhạc phù hợp?

Nếu mọi người theo dõi thì trong Nước mắt thiên thần Vân và anh Trí đã có hợp tác. Anh Trí là người luôn hỗ trợ Vân mà không có bất kì một đòi hỏi nào. Vân vui vì được làm việc với một đối tác, một người anh thoáng.

Như vậy chị sẽ lựa chọn anh Trí cho những MV ca nhạc hành động của mình?

Nếu là MV ca nhạc hành động thì anh Trí sẽ là số 1 mà không ai có thể vượt qua được đối thủ độc nhất vô nhị này. Nhưng nếu nói về những mảng khác thì sự xuất hiện của Vân và anh Trí sẽ trở thành bội thực và khi đó không nhất thiết sẽ là anh Trí nữa.

Cảm ơn Ngô Thanh Vân về buổi trò chuyện!

Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Hadex (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: bẫy rồng, cảnh nóng, thanh vân
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7