Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc

Thứ Ba, ngày 13/04/2010 04:20 AM (GMT+7)

Một loạt những hình ảnh mới về nàng Điêu Thuyền khả ái do Trần Hảo thủ vai lại được hé lộ…

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Phiên bản mới thể loại sử thi truyền hình Tân Tam Quốc (The Romance of Three Kingdoms) sẽ được phát sóng rộng rãi trên khắp các tỉnh thành Trung Quốc vào ngày 2/5 tới.

Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 1 Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 2

Tạo hình của Trần Hảo trong vai Điêu Thuyền...

Với nhan sắc ngọc ngà và sự nhạy bén trong diễn xuất, nữ diễn viên từng được mệnh danh ‘Vạn người mê’ Trần Hảo đã thực hiện thành công vai diễn vốn dĩ tồn tại nhiều nghi ngờ về hiệu quả và chất lượng. 

Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 3
Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 4

... và những hình ảnh mới nhất

Ngay từ thời điểm mới khởi quay, nhân vật Điêu Thuyền đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khán giả. Có thể nói để dũng cảm đón nhận vai diễn này là cả 1 thử thách với bất cứ 1 diễn viên nào; dù là ‘trẻ - triển vọng’ hay ‘gạo cội – dầy dạn kinh nghiệm’. 

Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 5
Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 6

Tuyệt sắc giai nhân...

Bản thân Trần Hảo cũng có khá nhiều suy nghĩ mâu thuẫn cho vai diễn mới của mình: “Cô ấy là 1 trong tứ đại mỹ nhân, là 1 nhân vật lịch sử và vừa là huyền thoại tồn tại vĩnh cửu trong tâm trí người dân Trung Hoa. Hình ảnh của cô ấy sẽ như thế nào thì được gọi là hiệu quả nhất? Mỗi người sẽ có 1 tưởng tượng riêng, 1 chuẩn mực riêng về Điêu Thuyền của họ. Cá nhân tôi khi xây dựng nhân vật này cũng gặp phải không ít khó khăn”. 

Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 7
Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 8
Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 9 Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 10
 Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 11 Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 12

 ... với điệu vũ lả lơi 'hớp hồn' quân tử

“Tôi muốn phần ‘sắc’ phải thực sự cuốn hút, nổi bật để xứng đáng với những miêu tả trong từng câu thơ, lời văn ‘hoa thẹn ngọc nhường’. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nhân vật của mình thật thông minh và sắc sảo. Đặt trong một tác phẩm ‘hùng hậu’ nam diễn viên và nội dung nặng nề chinh chiến, tôi phải làm sao để vai diễn của mình được công nhận, để mọi người nhớ tới Tân Tam Quốc là không thể không nhắc tới tác dụng của nhân vật Điêu Thuyền…”.

Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 13 Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 14
Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 15
Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 16
Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 17

 Trần Hảo đa phong cách...

Mặc dù yêu cầu và đòi hỏi khắt khe với bản thân nhưng Trần Hảo cũng tỏ ra hết sức vui mừng và mãn nguyện khi tác phẩm mới chưa ‘ra lò’ đã nhận được nhiều khen ngợi từ phía khán giả.

Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 18
Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 19 Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 20
Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 21 Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 22

... đón nhận vai diễn mới trong một tác phẩm sử thi hoành tráng

“Tôi được so sánh với những bậc ‘tiền bối’ đi trước – đặc biệt là nữ diễn viên Trần Hồng (phu nhân đạo diễn Trần Khải Ca) – thần tượng từ rất lâu của tôi. Tôi thấy tự tin hơn khi nhìn lại những hình ảnh vũ đạo ‘lả lướt’ khêu gợi được nhận xét ‘chỉ có trên thiên đường’. Chính những vất vả dành cho thời gian tập luyện vũ đạo đã mang tới điệu vũ ‘hớp hồn’ Đổng Trác và Lữ Bố - khởi đầu cho 1 bi kịch mang tên vận mệnh”. 

Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 23 Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 24
Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 25 Ngắm nàng Điêu thuyền của Tân Tam Quốc - 26

Lâm Tâm Như Tôn Thượng Hương Hà Nhuận Đông vai Lữ Bố

Ngay tới đạo diễn Cao Hy Hy cũng bày tỏ sự khen ngợi với diễn xuất của Trần Hảo: “Cô ấy đã nắm được phần tinh hoa nhất của vai diễn. Đó là cái tâm, phần hồn của nhân vật. Những biểu hiện ‘xuất quỷ nhập thần’ trong diễn xuất khiến bản thân tôi cũng như nhà sản xuất đều vô cùng tin tưởng vào thành công của phiên bản mới này”.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7