Mỹ nữ có khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn đóng 'Chạng vạng'

Thứ Tư, ngày 09/12/2009 08:37 AM (GMT+7)

Người hâm mộ xứ Hàn vô cùng phấn khích khi nghe tin nữ diễn viên "Bão mùa hè" Han Ye Seul sẽ tham gia đóng phần ba series ăn khách Chạng vạng.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Han Ye Seul đã có cuộc gặp bí mật với nhà sản xuất của phim Chạng vạng, Michael Baker và đại diện công ty giải trí Imprint Entertainment Production, Mike Morgan. Cuộc gặp này diễn ra vào ngày 5/12 vừa qua và do một công ty sản xuất điện ảnh của Hàn Quốc đề nghị. Dù đang bận rộn với dự án phim Will It Snow on Christmas của đài SBS, nhưng nữ diễn viên xinh đẹp đã vui vẻ nhận lời.

Mỹ nữ có khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn đóng 'Chạng vạng' - 1

Han đã vui vẻ nhận lời tham gia vào phần ba của Chạng vạng.

Hiện, chưa rõ các bên đã bàn thảo chuyện gì trong buổi gặp gỡ bí mật này vì Han đến gặp các nhà sản xuất phim Chạng vạng cùng với quản lý của cô. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là Han Ye Seul sẽ góp mặt trong phần ba Nhật thực.

Mỹ nữ có khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn đóng 'Chạng vạng' - 2

Nữ diễn viên xinh đẹp hiện bận rộn với dự án phim của đài SBS.

Người hâm mộ xứ kim chi thực sự vui mừng với thông tin này. Họ tin tưởng chắc chắn Han Ye Seul sẽ thành công trong lần đầu góp mặt ở một bộ phim của Hollywood.

Mỹ nữ có khuôn mặt đẹp nhất xứ Hàn đóng 'Chạng vạng' - 3

Han Ye Seul sinh ra và lớn lên tại Mỹ

Han Ye Seul sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Với vốn tiếng Anh lưu loát, nữ diễn viên này sẽ có lợi thế lớn trong việc đóng phim tại kinh đô điện ảnh thế giới này.

24H.COM.VN (Theo Baodatviet)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7