Mỹ nhân Hoa - Hàn hé lộ bạn diễn hôn “điêu luyện” nhất

Thứ Hai, ngày 06/07/2015 06:00 AM (GMT+7)

Jang Dong Gun, Huỳnh Hiểu Minh, Cổ Thiên Lạc… để lại ấn tượng với bạn diễn nữ nhờ kỹ năng hôn điêu luyện.

Lý Thể Hoa – Trương Gia Huy

Mỹ nhân Hoa - Hàn hé lộ bạn diễn hôn “điêu luyện” nhất - 1

 Lý Thể Hoa dành cho Trương Gia Huy nhiều lời khen ngợi khi đóng cặp cùng anh trong Hắc Bạch Đạo. Cô cảm thấy khá thoải mái khi quay cảnh hôn với Gia Huy trong phim vì “anh ấy có kĩ thuật hôn rất cừ”. Thể Hoa và Gia Huy đã thực hiện cảnh hôn nóng bỏng hơn 30 giây mà không tỏ ra e dè và đạo diễn rất ưng ý.

Từ Hy Viên – Cổ Thiên Lạc

Mỹ nhân Hoa - Hàn hé lộ bạn diễn hôn “điêu luyện” nhất - 2

 Trong Đại nội mật thám linh linh cẩu, cảnh hôn giữa Đại S Từ Hy Viên và Cổ Thiên Lạc trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi thực hiện từ sáng tới tối vẫn chưa xong.

Trong phim, Từ Hy Viên gạt bỏ sự e lẹ, nhút nhát để thực hiện cảnh hôn Thiên Lạc say đắm khiến mỗi lần nhắc tới cô là anh đều dựng tóc gáy. “Chúng tôi đã hôn đi hôn lại trong khoảng 10 giờ đồng hồ, từ sáng tới tối đến mức râu anh Thiên Lạc dài ra vài centimet. Anh ấy rất tuyệt”, Hy Viên chia sẻ.

Chae Rim – Jang Don Gun

Mỹ nhân Hoa - Hàn hé lộ bạn diễn hôn “điêu luyện” nhất - 3

 Cặp đôi từng làm mưa làm gió màn ảnh Hàn Quốc với bộ phim Tình yêu trong sáng (All about eve). Khi được hỏi bạn diễn nào hôn tuyệt nhất, Chae Rim đã mỉm cười đáp: “Chắc chắn đó là Jang Dong Gun rồi, anh ấy hôn rất cừ”.

Lý Tiểu Nhiễm – Chung Hán Lương

Mỹ nhân Hoa - Hàn hé lộ bạn diễn hôn “điêu luyện” nhất - 4

 Trong tác phẩm ngôn tình Không kịp nói yêu em, Chung Hán Lương có rất nhiều cảnh hôn nóng bỏng với cô bạn diễn Lý Tiểu Nhiễm. Thậm chí, khi phim kết thúc nhiều khán giả còn nhận xét rằng, chưa có bộ phim nào qua mặt được Không kịp nói yêu em về tần suất những cảnh hôn xuất hiện dày đặc như vậy.

“Tôi có rất nhiều cảnh hôn trong phim, từ nụ hôn kiểu Pháp tới những màn cưỡng hôn bạo lực, thậm chí tôi còn cắn phải môi mình”, Hán Lương chia sẻ.

Lý Tiểu Nhiễm cho biết, cô rất ấn tượng với Chung Hán Lương vì cách làm việc chuyên nghiệp và khả năng hôn “siêu phàm” của anh.

Trần Kiều Ân – Huỳnh Hiểu Minh

Mỹ nhân Hoa - Hàn hé lộ bạn diễn hôn “điêu luyện” nhất - 5

 Trước khi đóng cặp trong Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đã hợp tác với nhau trong Kích lãng thanh xuân. Khi được hỏi về cảnh hôn tài tử điển trai trong phim, nữ diễn viên xứ Đài cho biết: “Anh ấy không chỉ giỏi hôn mà còn diễn xuất rất tốt và luôn biết cách khiến không khí phim trường trở nên vui vẻ hơn để bạn diễn dễ nhập vai”.

Đặng Lệ Hân – Phương Lực Thân

Mỹ nhân Hoa - Hàn hé lộ bạn diễn hôn “điêu luyện” nhất - 6

 Trong Marriage With A Fool, Lệ Hân và Lực Thân có cảnh hôn nhau khoảng 3 phút. Vì là nụ hôn màn ảnh đầu tiên nên Lệ Hân khá lo lắng và hồi hộp. Thậm chí, cô còn tưởng tượng Lực Thân chính là người chồng tương lai của mình nên sẽ cố gắng hôn sao cho đạt nhất.

Sau khi cảnh quay kết thúc, Lệ Hân dành nhiều lời khen cho bạn diễn của mình: “Anh ấy rất nồng nhiệt thậm chí đạo diễn còn nghĩ chúng tôi là một cặp”. Trong khi đó, Lực Thân chỉ cười mỉm cho biết, anh chỉ diễn theo kịch bản.

Hứa Vỹ Ninh – Tạ Giai Kiến

Mỹ nhân Hoa - Hàn hé lộ bạn diễn hôn “điêu luyện” nhất - 7

 Trong 16 mùa hạ (The Way We Were), Hứa Vỹ Ninh có khá nhiều cảnh thân mật với bạn diễn Tạ Giai Kiến (chồng của Lâm Tâm Như trong phim). Dù khá bình tĩnh song anh chàng Giai Kiến vẫn phải làm một ly rượu để có thêm can đảm diễn cảnh giường chiếu với Vỹ Ninh.

“Để diễn thành thục hơn, chúng tôi còn “tập riêng” với nhau”, Vỹ Ninh chia sẻ. Khi quay thật cặp đôi lại tỏ ra vô cùng ăn ý, hôn tới mức “gần như ngạt thở”“thiếu oxy trầm trọng”, nữ diễn viên cho biết.

Theo Minh Phương (Danviet.vn)
Phim - Dustin Nguyễn "khóa môi" Vân Ngô say đắm Dustin Nguyễn "khóa môi" Vân Ngô say đắm
Đó là hình ảnh nóng nhất trong trailer được giới thiệu tại Cannes của Lửa Phật.
Phim - Nóng người vì màn "khóa môi" thứ 8 Nóng người vì màn "khóa môi" thứ 8
Nụ hôn đẩy người con gái vào thế bị động nhưng lại khiến tim nàng đập liên hồi.
Ngôi sao điện ảnh - Ngân Khánh khóa môi chồng lãng mạn trong đám hỏi Ngân Khánh khóa môi chồng lãng mạn trong đám hỏi
Màn khóa môi này nhận được những tràng pháo tay của quan khách và gia đình hai họ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang