Minh Luân rụt rè nói yêu Cẩm Lynh

Thứ Ba, ngày 02/08/2011 00:02 AM (GMT+7)

Dù đã yêu nhau được một thời gian, nhưng anh ít chia sẻ về chuyện tình cảm vì "khi yêu thì khen đủ điều, khi không hợp thì lại nói cô ấy thế này, cô ấy thế kia thì tội nghiệp cho người phụ nữ".

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Phim đóng máy diễn viên còn dư được mấy đồng

Anh có thể chia sẻ một chút về vai diễn trong bộ phim Yêu lần nữa mà anh đang tham gia?

Yêu lần nữa là bộ phim được chuyển thể từ một kịch bản Hàn Quốc. Trong phim, tôi vào vai một sinh viên nghèo, mồ côi cha mẹ, phải làm thêm để kiếm tiền ăn học. Anh chàng được một cô gái con nhà rất giàu thương. Dù mang mặc cảm về hoàn cảnh gia đình nhưng với tình yêu, họ đã vượt lên tất cả và đến với nhau.

Tuy nhiên sau khi kết hôn, bị sự chèn ép từ phái gia đình vợ, bị sỉ nhục nhiều nên anh ta bỏ ra nước ngoài. Sau 5 năm, anh ta trở thành một người rất khác. Từ nhút nhát, khù khờ trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán. Anh ta làm giám đốc một công ty lớn và lên kế hoạch trả thù gia đình nhà vợ, để chứng tỏ mình không phải là người vô dụng.

Minh Luân rụt rè nói yêu Cẩm Lynh - 1

Diễn viên Minh Luân: so sánh với phim Hàn Quốc, tội cho diễn viên Việt Nam lắm

Điều gì khiến anh tâm đắc và nhận lời tham gia bộ phim này?

Là một diễn viên tôi luôn mong được thể hiện những nhân vật có nhiều tính cách, nhiều diễn biến tâm lý. Khi nhận được những vai như thế, lúc đó diễn cảm thấy thích thú và sung sướng lắm. Vì thế, mặc dù có ba bốn kịch bản gửi tới cùng một lúc nhưng đây là nhân vật khiến tôi cảm thấy thú vị nhất.

Anh nghĩ sao trước ý kiến cho rằng, những bộ phim chuyển thể lại từ phim Hàn Quốc không vượt qua được kịch bản gốc và thường không hấp dẫn người xem?

Đây cũng là điều dễ hiểu thôi. Nền điện ảnh của mình đi sau họ và cũng chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây còn họ thì đã từ lâu rùi. Nếu so sánh thì hơi bi khập khiễng.

Vậy anh có cảm thấy áp lực khi nhận các vai diễn trong những bộ phim làm lại từ phim Hàn Quốc?

Với tư cách là một diễn viên, thấy kịch bản nào hay và mình cảm thấy rằng mình có thể đảm nhận tốt được vai diễn này thì mình nhận lời. Khi đã nhận lời rồi thì tôi chỉ quan tâm tới việc là mình có thể hiện được tính cách của nhân vật thôi chứ tôi không quan tâm lắm đến việc so sánh với phim gốc. Nếu cứ mang áp lực đó thì mình sẽ không bao giờ phát triển và trưởng thành được. Thật ra, nếu đem phim Hàn ra so sánh với phim Việt như thế rất tội cho các diễn viên Việt Nam

Anh đã tham gia rất nhiều phim và phần lớn đều đóng các vai chính, anh nghĩ sao khi các diễn viên đều kêu rằng, làm nghề này thì không thể giàu được?

Tôi đồng ý. Thực sự là làm diễn viên không thể giàu được. Không biết sắp tới thì thế nào chứ hiện tại như tôi thường đóng vai chính nhưng tiền quần áo, đi lại, tiền đầu tư cho vai diễn cũng đã chiếm hơn nửa rồi. Tiền đóng phim chỉ đủ cho chúng tôi một cuộc sống không phải quá lo lắng về tiền bạc chứ không thể giàu được.

Nước ngoài đóng một phim diễn viên có thể sống thành thơi trong ba bốn năm trời nhưng ở Việt Nam, phim đóng máy thì cũng còn dư được mấy đồng. Đem ra so sánh thì hơi khập khiễng vì nền điện ảnh của mình sinh sau đẻ muộn, nhưng nói thế để cũng nên thông cảm với chuyện chạy sô của các diễn viên. Diễn viên nam thì còn đỡ, chứ các diễn viên nữ, dù chỉ xuất hiện trong những cảnh phụ nhưng họ phải bỏ rất nhiều tiền đâu tư cho quần áo, trang phục. Nếu không nhận lời đóng nhiều phim thì họ lấy đâu ra tiền chi trả cho những chi phí đó?

Nói vậy, chắc anh cũng chạy sô?

Nếu không thì không phải nhưng từ trước tới giờ  trong suy nghĩ thì tôi luôn muốn trong một thời gian chỉ đóng một phim thôi để có thời gian đầu tư, phân tích kịch bản, chuẩn bị về phục trang và diễn xuất. Tôi luôn muốn được chuyên tâm sống cho một nhân vật. Tuy nhiên, như tôi đã chia sẻ, do cuộc sống, catse không được cao, vì thế khi một bộ phim gần đóng máy thì tôi mới nhận kịch bản tiếp theo.

Minh Luân rụt rè nói yêu Cẩm Lynh - 2

Diễn viên Minh Luân không cảm thấy bị áp lực khi nhận những phim được chuyển thể từ kịch bản phim Hàn

Với Cẩm Lynh có thể gọi là tình yêu

Anh có thể chia sẻ một chút về tình cảm mà anh dành cho Á hậu Cẩm Lynh, người đóng cùng anh trong Pha Lê không dễ vỡ?

Phim Pha lê không dễ vỡ mang lại nhiều cảm xúc cho tôi. Đó là một vai ít đất diễn. Tới nửa phim thì nhân vật của tôi bị tai nạn, nằm một chỗ. Cẩm Lynh đóng vai chính trong phim tới chăm sóc. Dù đã đóng nhiều phim có với nhiều nữ diễn viên nhưng với Cẩm Lynh thì có tình cảm đặc biệt hơn chút xíu.

Tình cảm đặc biệt đó có thể gọi là tình yêu chưa?

Tạm gọi là được (Cười). Tuy nhiên, tôi cũng thấy ngại khi đưa chuyện tình cảm của mình lên báo.

Minh Luân rụt rè nói yêu Cẩm Lynh - 3

Diễn viên Minh Luân rất kín tiếng trong chuyện tình cảm với Á hậu Cẩm Lynh

Anh có vẻ rụt rè khi chia sẻ chuyện tình cảm?

Không phải là rụt rè. Ai cũng hiểu được là trai khôn lấy vợ gái lớn gả chồng. Đến tuổi này, chúng tôi yêu thương và đến với nhau là chuyện bình thường, không có gì phải giấu diếm cả nhưng nếu nói nhiều trên báo người ta sẽ nghĩ mình mượn báo chí để PR cho bản thân mình. Còn đến khi nào đính hôn, hay chuẩn bị làm đám cưới thì tôi sẽ chia sẻ và không ngần ngại bất cứ điều gì, chứ còn giờ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Khi đang hợp thì khen đủ điều, khi không hợp thì lại nói cô ấy thế này, cô ấy thế kia, làm như thế thì tội nghiệp cho người phụ nữ. Trong chuyện tình cảm, họ luôn chịu thiệt thòi hơn cả. Vì thế, tôi nghĩ mình chỉ chia sẻ một chút nào đó thôi, chia sẻ nhiều quá cũng cần phải sự đồng ý của bạn mình nữa (cười).

Xin cảm ơn anh về buổi trò chuyện này!

Thu Giang (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Minh Luan, phim Han Quoc, dien vien
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7