Mẹ Minh Béo lặng lẽ đến Mỹ trước ngày diễn ra phiên tòa

Thứ Tư, ngày 25/05/2016 08:47 AM (GMT+7)

Mẹ là người Minh Béo yêu thương nhất. Những ngày mới bị bắt, Minh Béo đã khóc khi nhắc đến mẹ và nói rằng, “mẹ hãy coi đứa con này đã chết rồi”

Trong những ngày Minh Béo bị bắt tại Mỹ, mẹ già chính là điều khiến Minh Béo trăn trở nhất. Anh thường xuyên khóc khi nhắc đến mẹ. Ngược lại, mẹ Minh Béo cũng vậy. Kể từ ngày Minh Béo xảy ra chuyện, bà chưa phát ngôn bất cứ điều gì với báo giới. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận của gia đình cho biết, bà thương Minh Béo và khóc rất nhiều khi anh bị vướng vào vòng lao lý nơi đất khách quê người.

Thời gian qua, mẹ của Minh Béo chưa thể sang thăm Minh Béo một phần vì sức khỏe yếu và một phần vì lý do riêng. Những thông tin về cậu con trai Út bà chỉ được biết qua người thân và thông tin từ báo chí.

Trong giai đoạn đầu Minh Béo bị bắt bà rất suy sụp, nhốt mình trong nhà và không muốn tiếp xúc với ai. Bà chỉ thường xuyên đi chùa để đọc kinh cầu an cho con trai. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, bà đã dần tĩnh tâm và sức khỏe cũng chuyển biến tốt hơn.

Mẹ Minh Béo lặng lẽ đến Mỹ trước ngày diễn ra phiên tòa - 1

Sáng ngày 20/5, mẹ Minh Béo sang Mỹ thăm con trai út.

Theo tin tức mới nhất, ngày 20/5 mẹ Minh Béo đã một mình sang thăm con trai. Những hình ảnh ghi lại tại sân bay, bà xuất hiện trên gương mặt buồn bã, đầy tâm sự. Hinh ảnh này của mẹ Minh Béo khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng.

Thông tin cho biết, vì không biết ngoại ngữ lại lên máy bay một mình nên bà được người thân viết giấy sẵn nhờ trợ giúp. Khi đến sân bay tại Mỹ, mẹ Minh Béo được anh Hồng Phước Kiên - anh ruột Minh đón và đưa đến nhà giam thuộc nhà tù Theo Lacy (quận Cam, bang California, Mỹ) gặp nam danh hài.

Mẹ Minh Béo lặng lẽ đến Mỹ trước ngày diễn ra phiên tòa - 2

Mẹ Minh Béo lặng lẽ đến Mỹ trước ngày diễn ra phiên tòa - 3

Những hình ảnh này của mẹ Minh Béo khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng.

Đây sẽ là cuộc gặp gỡ đầu tiên của Minh Béo và mẹ. Vì vậy, lần đoàn tụ này sẽ có nhiều cảm xúc. Trước đây, báo giới đã từng đăng tài, ông P. - người mà Minh Béo ở nhờ những lần sang Mỹ kể lại trong chuyến thăm Minh Béo: “Minh Béo nói với tôi là "anh đừng nói với mẹ em biết, mẹ em biết là mẹ em chết liền... Anh nói với cháu em là chú Minh xin lỗi, chú Minh hứa với con là chú Minh đưa con qua Mỹ học nhưng bây giờ không được rồi”.

Minh Béo cũng dặn tôi và viết thư gửi cho mẹ em nhờ tôi gửi đến bà, trong thư có đoạn viết: Kiếp này mẹ coi như mất đứa con này, đứa con này đã chết rồi. Con ngàn lời xin lỗi mẹ. Em xin lỗi anh (anh Kiên), anh coi đứa em này không còn trên cõi đời này nữa. Anh thay thế em lo cho mẹ. Nếu mà kiếp sau em là người, em sẽ báo hiếu cho mẹ và anh. Cho chú xin lỗi cháu…” - ông P. chia sẻ trên báo chí.

Ngày 27/5 (giờ địa phương), phiên điều trần trước sơ thẩm của Minh Béo sẽ diễn ra tại Mỹ. Đây là phiên điều trần đặc biệt quan trọng vì phía công tố và luật sư biện hộ sẽ trưng ra những bằng chứng quan trọng của vụ án.

Trước đó, tại phiên tòa diễn ra hôm 13/5 (giờ địa phương), luật sư bào chữa mới cho Minh Béo là bà Mia Yamamoto hứa sẽ cãi trắng án cho nam nghệ sỹ hài. Đây cũng là lần thứ 2 Minh Béo xuất hiện trước dư luận sau khi bị bắt giữ tại Mỹ. Hiện tại, nam nghệ sỹ hài đã xuống tóc và giảm 10kg so với thời gian đầu sang Mỹ.

Theo Bách Hợp (Người Đưa Tin)
Phim - Những hình ảnh hiếm hoi của Minh Béo tại phiên tòa 13.5 Những hình ảnh hiếm hoi của Minh Béo tại phiên tòa 13.5
Hình ảnh tại phiên tòa này 13/5 cho thấy Minh Béo cắt đầu trọc và xuống cân nhanh chóng.
Phim - "Siêu luật sư" mới của Minh Béo có thành tích đáng nể "Siêu luật sư" mới của Minh Béo có thành tích đáng nể
Mia Yamamoto nhận được nhiều giải thưởng với thành tích biện hộ cho các tội danh tình dục, ma túy...
Phim - Minh Béo bị bắt ở Mỹ và 3 điều dư luận quan tâm nhất Minh Béo bị bắt ở Mỹ và 3 điều dư luận quan tâm nhất
Liệu Minh Béo có thoát khỏi những cáo buộc từ biện lý quận Cam?
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang