MC, phóng viên truyền hình liên tiếp gặp sự cố

Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 15:39 PM (GMT+7)

Những sự cố ném điện thoại, hoa tai rơi hay "vạ miệng" trên truyền hình đều gây chú ý với truyền thông và công chúng.

Mới đây, chương trình truyền hình trực tiếp Chào buổi sáng ngày 25/7 đã xảy ra một tình huống hy hữu khi MC và khách mời đang trò chuyện về ảnh hưởng từ Cơn bão số 2 vừa qua với tỉnh Lạng Sơn.

Khi nghe thấy tiếng chuông điện thoại bất ngờ reo, phóng viên Sĩ Khỏe theo quán tính đã đưa tay vào túi quần để lấy điện thoại và sau đó... ném ra ngoài, tạo thành tiếng động mạnh. Vì chương trình phát sóng trực tiếp nên hành động của anh khiến ê kíp vô cùng sửng sốt và khiến khán giả ngạc nhiên và bật cười.

MC, phóng viên truyền hình liên tiếp gặp sự cố - 1

Video: Sự cố của phóng viên Sĩ Khỏe 

Trước đó 4 ngày, trong chương trình Thời sự 19h ngày 21/7, một sự cố nhỏ đã xảy ra với MC Hoài Anh. Khi vừa đọc hết lời dẫn một bản tin, chiếc hoa tai của cô đột ngột rơi xuống mặt  bàn kính và phát ra âm thanh khá lớn.

Bị bất ngờ trước tình huống trên, MC Hoài Anh đã cúi xuống nhìn theo nhưng rất may thời điểm đó đúng lúc chuyển sang phát video tin nên cô đã tránh được sự ngượng ngùng. Khi trở lại ống kính, MC Hoài Anh vẫn giữ được sự bình tĩnh và hoàn thành tốt công việc của mình một cách chuyên nghiệp.

MC, phóng viên truyền hình liên tiếp gặp sự cố - 2

Video: MC Hoài Anh xử lý sự cố rơi hoa tai khi đang dẫn bản tin thời sự 19h

Những sự cố mới đây của BTV Hoài Anh và phóng viên Sĩ Khỏe làm người hâm mộ nhớ lại "tai nạn" của MC Yumi Dương trong chương trình Giọng Hát Việt đầu tháng 11/2013.

Trong lần đầu tiên lên sóng truyền hình quốc gia,  trước hàng triệu khán giả của Giọng hát Việt, MC trẻ Yumi Dương đã lúng túng và diễn đạt không thoát ý. Cô nói “xin khán giả một tràng pháo tay cho nạn nhân vùng bão” đúng thời điểm người dân miền Trung đang hứng chịu những thiệt hại về người và của do bão lũ gây nên.

Cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích nữ MC trẻ và ngay sau đó, Yumi Dương đã lên tiếng xin lỗi và mong khán giả thông cảm. 

MC, phóng viên truyền hình liên tiếp gặp sự cố - 3

MC Yumi Dương mắc lỗi sơ suất khi dẫn chương trình The Voice 2013

Nhiều ý kiến cho rằng, sự cố truyền hình là không tránh khỏi, người dẫn chương trình nên chuẩn bị cẩn thận trước khi tác nghiệp để tránh ảnh hưởng đến kịch bản cũng như khán giả xem chương trình.

Theo Anh Phạm (Khampha.vn)
Phim - Những sự cố hy hữu trên truyền hình Những sự cố hy hữu trên truyền hình
Clip 18+ đột nhiên xuất hiện trong chương trình thiếu nhi.
Phim - Phim có cảnh "cực khoái" đáng yêu nhất Phim có cảnh "cực khoái" đáng yêu nhất
Cảnh phim nữ diễn viên đạt cực khoái giữa quán ăn khiến khán giả khó quên.
Phim - Điều đặc biệt về 3 biên tập viên Bản tin Thời sự Điều đặc biệt về 3 biên tập viên Bản tin Thời sự
Có thể nói, họ là 3 biên tập viên Thời sự VTV được khán giả yêu thích nhất.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang