Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy

Thứ Ba, ngày 12/04/2011 10:00 AM (GMT+7)

Mặc scandal, thị phi đang hướng về mình sau khi quyết định bỏ vai trong phim "Anh chàng vượt thời gian", Hứa Vỹ Văn vẫn bình thản tập nhảy và không quan tâm tới những lời nhà sản xuất nói về mình.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Mới đây, sau khi Hứa Vỹ Văn bày tỏ sự thất vọng của mình về bộ phim "Anh chàng vượt thời gian" do chính anh đóng vai nam chính, ngay lập tức, nhà sản xuất của bộ phim này đã lên tiếng chỉ trích Hứa Vỹ Văn một cách gay gắt sau khi anh quyết định bỏ vai giữa chừng. Trái ngược với dự đoán của nhiều người về cuộc chiến nảy lửa sẽ xảy ra giữa diễn viên và nhà sản xuất, khi 24H gặp trực tiếp Hứa Vỹ Văn ngay tại phòng tập Bước Nhảy Hoàn Vũ vào tối hôm 11/4 vừa qua, anh vẫn tỏ ra bình thản, bỏ ngoài tai những lời người khác nói về mình để tập trung hoàn thành tốt phần trình diễn cùng bạn nhảy Anna.

Ngay khi chúng tôi đề cập vấn đề này với Hứa Vỹ Văn, anh cho biết: "Thực sự đến giờ phút này, Văn chẳng muốn nói thêm bất cứ điều gì về nhà sản xuất của phim 'Anh chàng vượt thời gian' nữa. Trước đây Văn đã dốc hết sức mình để hỗ trợ đoàn làm phim biết bao nhiêu, từ việc ai làm đạo diễn, quay phim,... cũng là Văn ra sức tìm kiếm mời về, chưa kể Văn đã dành biết bao nhiều thời gian, công sức của mình trong suốt thời gian qua. Vậy mà đến lúc này, Ngân (đại diện nhà sản xuất phim) có thể thốt ra những lời như vậy để nói về Văn. Đây đâu phải là lần đầu tiên Văn đi đóng phim, từ trước đến nay Văn đã đóng biết bao nhiêu dự án điện ảnh, truyền hình, hợp tác với biết bao nhiêu đạo diễn, nhà sản xuất và các bạn diễn, họ thừa biết tính cách và tác phong làm việc của Văn như thế nào.

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 1

Mặc dù vậy, dường như Hứa Vỹ Văn vẫn có chút buồn về chuyện này khi anh lặng lẽ đứng riêng một góc trầm tư trước giờ tập (Ảnh: Cyber)

Bây giờ nhà sản xuất muốn nói gì về Văn cũng được, miễn sao các bạn diễn của Văn và tất cả mọi người trong đoàn làm phim đều biết rõ sự thật đằng sau câu chuyện thế nào và có họ hiểu Văn là được rồi. Hiện nay, Văn đã quyết định rút khỏi bộ phim 'Anh chàng vượt thời gian' và đang nhờ luật sự đại diện đứng ra thanh lý hợp đồng cho mình, từ nay Văn không muốn có bất cứ điều gì dính dáng, liên quan đến nhà sản xuất này nữa."

Trong thời gian chờ đợi thanh lý hợp đồng, Hứa Vỹ Văn sẽ dành phần lớn thời gian của mình để tập luyện cùng bạn nhảy trong cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ sắp tới. Bên cạnh đó, bộ phim "Trần Thủ Độ" do Hứa Vỹ Văn đóng vai chính cũng sẽ chính thức lên sóng vào tháng 5 tới, anh chàng cũng rất tự tin bộ phim này sẽ giúp anh giành lại tình cảm của khán giả sau khi trót lỡ để họ đặt nhầm niềm tin vào "Anh chàng vượt thời gian".

Hình ảnh Hứa Vỹ Văn tập luyện cùng bạn nhảy Anna trong Bước Nhảy Hoàn Vũ:

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 2 Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 3

Huấn luyện viên và bạn nhảy chỉnh tư thế cho Hứa Vỹ Văn

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 4

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 5 Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 6

Trong đêm thi đầu tiên vào ngày 17/4, Hứa Vỹ Văn sẽ thể hiện điệu Valse

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 7

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 8

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 9 Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 10

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 11 Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 12

Động tác quá khó khiến anh nhiều lần... nhăn mặt và than trời

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 13

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 14

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 15

Mặc scandal, Hứa Vỹ Văn vẫn thản nhiên tập nhảy - 16

Hứa Vỹ Văn đã tập hoàn tất bài nhảy của mình và đang tích cực học nhuần nhuyễn kỹ thuật

Mời các bạn cùng đón xem bài viết: Diễn viên Kim Hiền "phản pháo" về vụ "lùm xùm" giữa Hứa Vỹ Văn và nhà sản xuất phim "Anh chàng vượt thời gian" vào lúc 11h ngày 13/4/2011, tại 24H.COM.VN .

Bài và ảnh: Hương Buri (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: dien vien
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7