Lý Nhã Kỳ tặng bà con miền Trung 500 triệu đồng

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 17:37 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên quyết định gửi 500 triệu đồng đến đồng bào miền Trung để cùng chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua với bà con.

Lý Nhã Kỳ tặng bà con miền Trung 500 triệu đồng - 1

Lý Nhã Kỳ có nhiều hoạt động thiện nguyện trong suốt thời gian qua.

Vừa qua, Trung tâm xúc tiến Du lịch -  Sở Du lịch TP.HCM đã có cuộc vận động cán bộ công nhân viên toàn ngành chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua với bà con các tỉnh miền Trung.

Nhận thấy cuộc vận động của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM là một chương trình rất thiết thực và có ý nghĩa, Lý Nhã Kỳ đã quyết định gửi 500 triệu đồng để cùng chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt với bà con thông qua Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam.

Trong  5 năm vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã làm thiện nguyện với cương vị đại sứ thiện chí của “chương trình phẫu thuật nụ cười”, Chủ tịch Quỹ Sheenhok Việt Nam, Đại sứ du lịch của Việt Nam, và nhất là trên cương vị Chủ tịch Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam, Lý Nhã Kỳ.

Nhờ đó, cô đã vận động các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp cho các chương trình từ thiện nhân đạo như khám và chữa cho trẻ em bị khiếm thị ở các tỉnh Phú Thọ, Bình Phước và trường học sinh khiếm thị Hà Nội, xây nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Kiên Giang, làm cầu nông thôn cho các xã nghèo tỉnh Tiền Giang, cấp xe đạp cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam, khám chữa bệnh miễn phí cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hỗ trợ cho “chương trình xây dựng nông thôn mới” vùng sâu, vùng xa vùng biên giới tỉnh Hà Tĩnh…

Lý Nhã Kỳ tặng bà con miền Trung 500 triệu đồng - 2

Người đẹp xây trường học ở Cao Bằng.

 Các chương trình từ thiện nhân đạo được khởi xướng suốt 5 năm qua bởi Lý Nhã Kỳ và Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của các ban nghành hữu quan,  các địa phương, cơ quan, đơn vị có liên quan.

Lý Nhã Kỳ cho biết, lý do thôi thúc cô dấn thân không biết mệt mỏi vào sự nghiệp từ thiện nhân đạo, đó là mang lại những niềm vui, hạnh phúc cho những số phận thiệt thòi trên cả nước. “Bởi hơn ai hết Lý Nhã Kỳ hiểu sự chia sẻ là điều rất cần thiết trong cuộc sống. Khi có điều kiện, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại giúp đỡ những số phận còn chịu thiệt thòi”, cô nói.

Vì lịch công tác nước ngoài dày đặc, nên Lý Nhã Kỳ đã không thể có mặt tại buổi lễ tiếp nhận món quà cô gửi tặng tới đồng bào các tỉnh miền Trung chịu thiên tai, lũ lụt trong đợt tháng 10 vừa qua do các đơn vị phát động sắp xếp. Nữ diễn viên chọn hình thức chuyển khoản 500 triệu đồng vào tài khoản của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM.

Thông qua chương trình chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt trong tháng 10 vừa qua của Trung tâm xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM, Lý Nhã Kỳ hy vọng món quà của cô phần nào giúp san sẻ bớt những nỗi đau và sự mất mát với người dân các tỉnh vùng lũ.

Những hình ảnh thiện nguyện đẹp của Lý Nhã Kỳ:

Lý Nhã Kỳ tặng bà con miền Trung 500 triệu đồng - 3

Lý Nhã Kỳ tặng bà con miền Trung 500 triệu đồng - 4

Nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" nấu ăn cho trẻ mồ côi.

Lý Nhã Kỳ tặng bà con miền Trung 500 triệu đồng - 5

Lý Nhà Kỳ trao nhà tình nghĩa ở Hậu Giang.

Lý Nhã Kỳ tặng bà con miền Trung 500 triệu đồng - 6

Lý Nhã Kỳ tặng bà con miền Trung 500 triệu đồng - 7

Tặng quà ở Buôn Mê Thuột.

Theo Tú Anh (Dân Việt)
Phim - Hé lộ bên trong căn biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ Hé lộ bên trong căn biệt thự dát vàng của Lý Nhã Kỳ
Không phải ai cũng có cơ hội mục sở thị căn biệt thự đặc biệt này của kiều nữ họ Lý.
Phim - Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã gặp Tổng thống Pháp Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã gặp Tổng thống Pháp
Lý Nhã Kỳ đã có buổi gặp gỡ Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP.HCM.
Phim - Hé lộ bạn trai 7 năm đầy bí ẩn của Lý Nhã Kỳ Hé lộ bạn trai 7 năm đầy bí ẩn của Lý Nhã Kỳ
Những tưởng người đẹp sẽ luôn im lặng cho đến phút chót thì mọi chuyện đã thay đổi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang