Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu

Thứ Ba, ngày 04/09/2012 10:01 AM (GMT+7)

Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, với vai trò đại sứ du lịch Việt Nam, Lý Nhã Kỳ vừa được ông Tô Quốc Tuấn, tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu mời tham dự “Diễn đàn hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư và du lịch Việt Nam – Quảng Châu”.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trước rất nhiều quan khách, Lý Nhã Kỳ đã có bài phát biểu gây xúc động đối với mọi người. Cô cũng tranh thủ giới thiệu vịnh Hạ Long,  và một số địa danh du lịch đã được Unesco công nhận là di sản thế giới. Ngoài ra Lý Nhã Kỳ cũng cho mọi người thấy được một Việt Nam hiếu khách, với rất nhiều những món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng.

Để xuất hiện ấn tượng trong buổi hội nghị, Lý Nhã Kỳ đã chọn chiếc áo dài thứ 3 của Shanghai Tang thiết kế riêng cho cô. Sự có mặt của đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ khiến cho quan khách rất thích thú. Mọi người đều khen đại sứ đẹp và muốn lưu lại những hình ảnh kỷ niệm với cô. 

Sau khi tham dự buổi tọa đàm, Lý Nhã Kỳ đã không quên dành thời gian thăm thú tại Quảng Châu. Khác hẳn với vẻ kiêu sa, dịu dàng trước đó, lần này cô chọn cho mình phong cách trẻ trung.

Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 1

Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 2

Lý Nhã Kỳ sải bước trên đường phố Quảng Châu

Nữ diễn viên Mùa hè lạnh chọn quần sooc ngắn kết hợp với áo khoác năng động. Cô cũng không quên trang điểm tỉ mỉ và thể hiện thái độ thân thiện, dễ mến với người xung quanh.

Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 3

Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 4

Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 5

Lý Nhã Kỳ giản dị và năng động - khác nhiều so với những hình ảnh thường thấy ở người đẹp thời gian gần đây

Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 6

Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 7

Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 8

Vẻ đẹp kiêu kỳ của nữ đại sứ du lịch Việt Nam

Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 9

Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 10

Cô tự tin khoe đôi chân trắng nuột

Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 11

 Lý Nhã Kỳ khoe dáng tại Quảng Châu - 12

Hình ảnh mới nhất cho thấy Lý Nhã Kỳ ngày càng kín đáo hơn

Ảnh Alec (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7