Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng

Thứ Tư, ngày 04/05/2011 11:54 AM (GMT+7)

Lý Băng Băng nói về cuộc “chạm trán” sắp tới với Phạm Băng Băng tại Cannes 2011.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Ngày 3/5, Lý Băng Băng “đơn thân độc mã” xuất hiện trong buổi phát động trang web quản bá phim mới “Tuyết hoa và mật sàn”. Hai bạn diễn ngoại quốc “cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun và Hugh Jackman đều không có mặt tham dự.

Lý Băng Băng diễn giải thắc mắc “tình đồng giới”

Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng - 1
Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng - 2

Lý Băng Băng thực hiện nghi lễ khởi động trang web của "Tuyết hoa và mật sàn"

Vì lý do công việc, mỹ nhân Hàn Quốc Jeon Ji Hyun không thể xuất hiện trong sự kiện do Hua Yi Brothers phối hợp cùng công ty sản xuất phim Thượng Hải tổ chức vào đầu tuần. Cô thông qua VCR gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới toàn thể ê kíp. Nhân vật chính còn lại – Lý Băng Băng thay mặt đoàn làm phim tuyên bố mốc thời gian khởi chiếu tác phẩm vào ngày 15/7 tới.

Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng - 3

"Cô nàng ngổ ngáo" gửi lời cáo lỗi vì vắng mặt và bầy tỏ niềm tin chiến thắng cho tác phẩm mới

Giới thiệu nội dung tác phẩm mới, Lý Băng Băng nhấn mạnh: “Chủ đề của ‘Tuyết hoa và mật sàn’ là Yêu. Đao diễn dùng 1 góc nhìn, hình thức đặc biệt để thảo luận về tình yêu”.

Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ: “Khi bộ phim này đến với tôi, tôi lập tức nghĩ tới 1 người bạn học tên Bội Bội. Hai chúng từng có cảm giác hệt như vậy. Tác phẩm này hoàn toàn không thảo luận đồng tính luyến ái. Đó chỉ là sự ủng hộ động viên, cảm xúc nhớ nhung…. Đó nhất định phải là tình yêu sao?”.

Lý Băng Băng thể hiện khả năng ngôn ngữ

Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng - 4
Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng - 5

Trình độ Anh ngữ của Lý Băng Băng ngày càng nâng cao nhờ các vai diễn trong phim hợp tác nước ngoài

Trong “Tuyết hoa và mật sàn”, Lý Băng Băng có đến hơn 1 nửa đối thoại đều phải sử dụng Anh ngữ. Với một diễn viên Trung Quốc có trình độ ngoại ngữ không cao như Lý Băng Băng, thử thách ban đầu này không hề dễ dàng. Cô tâm sự: “Tôi cũng chỉ mới đạt trình độ tiếng Anh hết cấp 3. Hiện tại thị trường điện ảnh của Trung Quốc phát triển rất nhanh. Anh ngữ đã trở thành công cụ giao lưu cần thiết. Khi làm phim “Kungfi chi vương” tôi đã bắt đầu luyện tập, trau dồi… Có những lời thoại phải tiến hành sửa chữa ngay trước khi ghi hình. Mặc dù tiếng Anh không giống tiếng Trung – mọi thứ đều đảo ngược nhưng tôi vẫn khắc phục và giải quyết nhanh chóng những vấn đề này trong thời gian nhanh nhất. Đây chính là motivation (động lực)”.

Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng - 6

Lý Băng Băng kêu gọi mọi người: "Bất cứ lúc nào học Anh ngữ cũng đều không muộn"

Trước những thắc mắc: “Trình độ Anh ngữ kém sẽ ảnh hưởng biểu diễn”, Lý Băng Băng lập tức bác bỏ ý kiến trên: “Lời thoại là những thứ xuất khẩu thành ngữ. Lời thoại trong phim rất đời thường, đơn giản. Tôi có một dialogue coach (giáo viên – người chỉ đạo hướng dẫn hội thoại”.

Sau khi dùng tiếng Anh giới thiệu về phim mới của mình, Lý Băng Băng cũng đưa ra lời động viên: “Bất cứ lúc nào học Anh ngữ cũng đều không muộn”.

Lý Băng Băng không ngại “chạm trán” Phạm Băng Băng

Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng - 7 Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng - 8
Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng - 9

Lý Băng Băng hồi đáp chuyện "thay vai"

Khi kế hoạch thực hiện “Tuyết hoa và mật sàn” mới được công bố, nhân vật chính vốn thuộc về Chương Tử Di. Tuy nhiên theo thông tin từ 1 số cơ quan truyền thông Hoa ngữ, mỹ nhân “Ngọa hổ tàng long” xảy ra mâu thuẫn với bạn thân Deng Wendi nên kế hoạch hợp tác này đã bị hủy bỏ. Trước vấn đề nhạy cảm này, sau khi Lý Băng Băng được đạo diễn sắp xếp “thế chân” đã không ít lần phải đối mặt với chất vấn của dư luận.

Trong buổi họp báo ngày 3/5, Lý Băng Băng cũng bầy tỏ sự vô tư của mình bằng phát biểu: “Toàn bộ quá trình đó tôi chỉ là người ngoài cuộc. Có 1 ngày tôi nhận được điện thoại của Deng Wendi. Cô ấy hỏi tôi có ý quay 1 phim điện ảnh không… Và tôi đã nhận. Khi bước vào ê kíp mới được kể rằng Chương Tử Di vừa rút khỏi …”.

Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng - 10 Lý Băng Băng không "dè" Phạm Băng Băng - 11

Sẽ có cuộc "đua sắc tranh tài" ngoạn mục trên thảm đỏ Cannes 2011 của 2 mỹ nhân đa tài Hoa ngữ Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng

Về công tác chuẩn bị cho chuyến ghé thăm Cannes tham dự LHP sắp tới, Lý Băng Băng thổ lộ: “Lễ phục của tôi hiện tại vẫn chưa xác định. Tôi đã ngắm nghía và lựa chọn được 1 vài bộ rồi”.

Trước câu hỏi: “Liệu có cùng Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ không?’, Lý Băng Băng trầm tư đôi chút và trả lời lảng tránh: “Tôi rất vui khi trông thấy nhiều nữ diễn viên Trung Quốc có mặt trên thảm đỏ các LHP uy tín quốc tế. Việc tôi và Phạm Băng Băng có cùng nhau xuất hiện tại Cannes không còn tùy thuộc sắp xếp lộ trình công việc và phụ thuộc và ban tổ chức nữa. Mà dù có chắc chắn sẽ đi cùng nhau trên thảm đỏ cũng chẳng có gì không tốt cả”.

HChâu (Theo Sina)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7