Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc

Thứ Năm, ngày 24/06/2010 19:17 PM (GMT+7)

Ngôi sao của Hoàng Kim Giác đã bị bắt gặp ‘ẩu đả’ với người ngoại quốc ngay trên đường phố.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Nam diễn viên từng nhận được đề cử LHP Kim mã Hồng Kông với vai diễn thái tử trong bộ phim điện ảnh Hoàng Kim Giác của đạo diễn Trương Nghệ Mưu Lưu Diệp mới đây cũng có mặt tại Thượng Hải để quảng bá tuyên truyền cho 2 bộ phim mới của mình là Không người lái Driverless (cùng với Lý Tiểu Nhiễm, Cao Viên Viên, Lâm Tâm Như) và Beautiful Life (bên Thư Kỳ).

Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 1
Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 2

Lưu Diệp và vụ scandal mới

Sau khi kết hôn với trợ lý người Pháp Anna, Lưu Diệp hết sức kín tiếng về chuyện riêng tư. Mỗi lần xuất hiện trước báo giới anh đều giấu diếm tình trạng hôn nhân cũng như dự tính sinh con nối dõi. Bên cạnh đó, sự vắng mặt của vợ trong mọi hoạt động văn hóa giải trí khiến báo giới bắt đầu nghi ngờ những vấn đề trục trặc gia đình của anh.

Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 3
Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 4 Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 5
Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 6 Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 7

Toàn bộ quá trình xô xát bị các tay săn ảnh ghi lại

Mới đây, các tay săn ảnh lại tung ra những tấm hình Lưu Diệp ra tay ‘hành hung tự vệ’ 1 người ngoại quốc ngay trên đường phố khiến tin đồn ‘chán nản chuyện tình cảm, áp lực công việc dẫn tới nóng nảy bạo lực’ về anh lại càng được dịp trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 8
Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 9
Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 10
Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 11

 Lưu Diệp 'hành hung tự vệ' và bình tĩnh giảng hòa...

Theo như lời miêu tả của người chứng kiến toàn bộ sự việc - đạo diễn của Driverless Trương Dương kể lại: “Sau bữa tiệc nằm trong hoạt động của LHP Thượng Hải, Lưu Diệp thay đồ thường phục đi ra từ khách sạn Hilton, ra ngoài vẫy xe taxi. Đúng lúc đó, 1 người ngoại quốc đang trong tình trạng say xỉn nhào tới tranh giành. Lưu Diệp lên tiếng ‘lý luận phải trái’ nhưng người đàn ông này '1 chữ không nghe', thêm vào đó là tuôn ra những câu chửi tục và hành động lỗ mãng. Không chỉ vậy, ông ta còn ra tay đánh Lưu Diệp rơi kính. Không thể nhịn được thái độ thiếu tôn trọng trên, Lưu Diệp mới tự vệ…”.

Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 12
Lưu Diệp hành hung người ngoại quốc - 13

 ... rơi vào đúng thời điểm cần PR cho 2 bộ phim mới

Toàn bộ sự việc xảy ra chỉ trong vài giây lát và ngay lập tức được giải hòa bởi bạn bè có mặt và nhân viên bảo vệ. Mặc dù đồng nghiệp đi cùng đã báo cảnh sát tới can thiệp nhưng khi đã bình tĩnh trở lại Lưu Diệp rời khỏi hiện trường trước. Về phía người ‘bị hành hung’, trước cơ quan điều tra, anh ta đã thú nhận hành vi ‘mạo phạm’ lúc say xỉn và chấp thuận xử lý giảng hòa.

Sau khi những hình ảnh Lưu Diệp hành hung người bị đăng tải rộng rãi, Huỳnh Hiểu Minh là người lên tiếng đầu tiên bảo vệ bạn mình: “Lúc cần ra tay nên ra tay. Người Trung Quốc cần mạnh mẽ!”.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Ngôi sao, điện ảnh, ẩu đả
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7