Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy giao lưu cùng khán giả

Thứ Bảy, ngày 25/12/2010 16:30 PM (GMT+7)

Ngôi sao "Tây Du Ký" Lục Tiểu Linh Đồng biểu diễn múa gậy và sôi nổi giao lưu với khán giả Việt Nam.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Rạng sáng nay, Lục Tiểu Linh Đồng đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong chuyến sang Việt Nam lần thứ 2 của mình. Nhiều bạn trẻ Việt Nam, những người yêu mến bộ phim "Tây du ký" và vai diễn Tôn Ngộ Không của Lục Tiểu Linh Đồng đã có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình khi anh có buổi giao lưu tại Trường ĐH Văn Hóa Hà Nội.

Vẫn ánh mắt tinh nhanh của “chú khỉ Tôn Ngộ Không” ngày nào cùng nụ cười thân thiện, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng nhanh chóng tạo được thiện cảm với các bạn trẻ Việt Nam. Chia sẻ những cảm xúc khi lần thứ 2 đến Việt Nam và đặc biệt nhận được sự đón chào nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam, Lục Tiểu Linh Đồng cho biết: “Đây là chuyến sang Việt Nam lần thứ 2 của tôi. Đất nước các bạn đã thay đổi rất nhiều. Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm từ phía các bạn… Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng, tôi mong muốn chúng ta sẽ có những bước giao lưu, hợp tác nhiều hơn nữa không chỉ trong lĩnh vực điện ảnh, văn hóa…”.

Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy giao lưu cùng khán giả - 1
Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy giao lưu cùng khán giả - 2

Ngôi sao Lục Tiểu Linh Đồng (giữa) và đại diện Trường ĐH Văn hóa Hà Nội trên sân khấu buổi giao lưu

Trong buổi giao lưu, Lục Tiểu Linh Đồng cũng đã trả lời nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên, những người hâm mộ về mình và vai diễn Tôn Ngộ Không trong bộ phim nổi tiếng "Tây du ký": “Vai diễn Tôn Ngộ Không là vai diễn để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong sự nghiệp của tôi. Các bạn có tin không, khi tôi đóng các bộ phim khác thì khán giả cũng như người hâm mộ chỉ nói Tôn Ngộ Không đóng phim này, hay phim kia mà không gọi tôi là Lục Tiểu Linh Đồng nữa” – anh nói.

Tỏ ra rất vui mừng và nhiệt tình trong suốt buổi giao lưu, Lục Tiểu Linh Đồng đã không ngại biểu diễn trước toàn bộ khán giả và người hâm mộ màn múa võ với cây gậy Như ý của nhân vật Tôn Ngộ Không trong “Tây du ký” cùng những cử chỉ, điệu bộ đã làm nên thương hiệu của nhân vật này.

Sau đây là một vài hình ảnh đáng nhớ của ngôi sao Lục Tiểu Linh Đồng trong buổi giao lưu và màn biểu diễn múa gậy ấn tượng của anh:

Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy giao lưu cùng khán giả - 3
Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy giao lưu cùng khán giả - 4

Thần sắc vẫn nguyên vẹn như thời trai trẻ

Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy giao lưu cùng khán giả - 5 Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy giao lưu cùng khán giả - 6

Màn biểu diễn múa gậy hấp dẫn

Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy giao lưu cùng khán giả - 7
Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy giao lưu cùng khán giả - 8

Ngôi sao "không tuổi" trong lòng fan hâm mộ

Lục Tiểu Linh Đồng múa gậy giao lưu cùng khán giả - 9

Giao lưu với khán giả

(Theo laodong.com.vn)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7