Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành

Thứ Hai, ngày 02/05/2016 11:50 AM (GMT+7)

Những cô cậu bé dễ thương năm nào giờ đã trở thành những chàng trai phong trần, lịch lãm và những cô gái xinh xắn, dễ thương.

Quách Hiểu Đình từng tham gia diễn xuất trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện Bộ bộ kinh tâm. Cô đóng vai Mẫn Mẫn cách cách khi chỉ mới 17 tuổi. Nữ diễn viên sinh năm 1993 giờ đây sở hữu nhan sắc rạng ngời, xinh đẹp.

Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành - 1

Quách Hiểu Đình

Trương Dật Kiệt  - Vũ Văn Thác “nhí” trong Hiên Viên Kiếm giờ đã trở thành “tiểu thịt tươi” Cbiz. Sở hữu nước da trắng sáng và ngũ quan hoàn hảo, tương lai của chàng trai này đang rất rộng mở.

Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành - 2

Trương Dật Kiệt

Sài Uý – cô bé Thừa Hoan cách cách trong Bộ bộ kinh tâm giờ đã phổng phao hơn, trở thành một thiếu nữ có vẻ đẹp “vạn người mê”. Hiện Sài Uý vẫn đang miệt mài theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. 

Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành - 3

Sài Úy

Tưởng Y Y – diễn viên nhí trong Mỹ nhân tâm kế, Tân thần điêu đại hiệp và một loạt phim ăn khách khác giờ đã trưởng thành. Nét đẹp của cô bé vẫn vẹn nguyên từ nhỏ tới lớn. Trong tương lai, rất có thể cô bé sẽ thừa kế danh hiệu “Thần tiên tỷ tỷ” của Lưu Diệc Phi.

Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành - 4

Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành - 5

Tưởng Y Y

Trương Tuyết Nghênh – cách cách nhỏ tuổi trong Mỹ nhân tâm kế giờ đã là mỹ nữ quốc dân. Không chỉ có nhan sắc vượt trội, Tuyết Nghênh còn sở hữu IQ cao khi trở thành thủ khoa viện điện ảnh Bắc Kinh vừa qua.

Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành - 6

Trương Tuyết Nghênh

“Em trai quốc dân” Ngô Lỗi đã quen mặt với khán giả từ năm 7 tuổi qua các bộ phim Thiếu niên Dương gia tướng, Tân thần điêu đại hiệp, Quán trọ tiên hiệp, Lang gia bảng… Gần đây, ngoại hình trưởng thành của Ngô Lỗi trong Thiếu nữ toàn phong, Sơn Hải Kinh và loạt show truyền hình đã đốn gục vô số fan nữ. Anh chàng được liệt vào danh sách nam thần thế hệ mới của Cbiz.

Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành - 7

Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành - 8

Ngô Lỗi

Dương Tử - cô bé “Tiểu Tuyết” trong Nhà có con gái giờ đang đảm nhiệm vai chính trong Hoan Lạc Tụng. Nhân vật em út trong phim hiện đang được khán giả vô cùng yêu thích. Từ một cô vịt con kém sắc hồi nhỏ, Dương Tử giờ đã lột xác thành thiên nga xinh đẹp.

Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành - 9

Dương Tử

Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành - 10

Dương Tử trong Hoan Lạc Tụng.

Mã Khả cũng từng góp mặt trong bộ phim Nhà có con gái. Ngoại hình của anh chàng giờ đã bảnh bao và trưởng thành hơn nhiều. Sau vai Sát Thiên Mạch trong Hoa Thiên Cốt, Mã Khả giờ cũng là diễn viên được săn đón của Cbiz.

Loạt sao nhí Cbiz quá đẹp khi trưởng thành - 11

Mã Khả

Theo Hương Nguyễn (Đời Sống Pháp Luật)
Ngôi sao điện ảnh - Sao nhí hot nhất Vbiz xinh tươi xuống phố đầu năm Sao nhí hot nhất Vbiz xinh tươi xuống phố đầu năm
Bé Mận của phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" khoe vẻ đẹp trong trẻo, hồn nhiên những ngày đầu năm trên phố Sài Gòn.
Đời sống Showbiz - Sao nhí Hoa ngữ 'lột xác' thành các doanh nhân thành đạt Sao nhí Hoa ngữ 'lột xác' thành các doanh nhân thành đạt
Các sao vào vai Hồng Hài Nhi, tiểu Đường Tăng.. nay đã thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
Phim - Sao nhí Thanh Mỹ bị treo ngược trong lò mổ heo nhiều giờ Sao nhí Thanh Mỹ bị treo ngược trong lò mổ heo nhiều giờ
Sao nhí 10 tuổi Thanh Mỹ còn bị trượt chân, đập mặt vào máng heo.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang