Lệnh Xóa Sổ vẫn ra rạp đúng hẹn

Thứ Ba, ngày 05/04/2011 14:34 PM (GMT+7)

Vụ việc liên quan đến Vĩnh Thụy không làm ảnh hưởng đến tiến độ ra rạp của phim.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trong những ngày gần đây, nhiều nguồn tin đăng tải trên báo chí cũng như mạng Internet, liên quan đến Vĩnh Thụy và cuốn phim Lệnh Xóa Sổ, sắp được trình chiếu tại các rạp vào ngày 22 tháng 4 năm 2011, nhiều ý kiến dư luận cho rằng liệu phim có ra rạp đúng như dự kiến cho nhà sản xuất hay không? Nhà sản xuất phim, Hoàng Trần Phim cho biết phim “Lệnh Xóa Sổ” vẫn chính thức ra mắt khán giả toàn quốc ngày 22/4/2011 với một mạng lưới phát hành rộng khắp.  Lễ chính thức ra mắt báo chí và khách mời diễn ra tại Lotte Cinema – Quận 7, ngày 14/4/2011. Và trong buổi ra mắt này, Vĩnh Thụy, Tuấn Hưng, Trần Kim Hoàng, Đinh Ngọc Diệp, Hoàng Phúc, Phi Thanh Vân, Minh Nhí… vẫn sẽ có mặt để tuyên truyền cho bộ phim.

Lệnh Xóa Sổ vẫn ra rạp đúng hẹn - 1 Lệnh Xóa Sổ vẫn ra rạp đúng hẹn - 2

Poster ấn tượng của Lệnh xóa sổ

Ông Trần Kim Hoàng tâm sự, ông tuyệt đối tuân thủ luật pháp quốc gia, tôn trọng tài năng của những công dân muốn đóng góp vào sự phát triển văn hóa nước nhà trên mọi bình diện. Vì thế, khi mời tham dự vào các vai trong phim Lệnh Xóa Sổ, Hoàng Trần Phim không nhắm tới việc điều tra lý lịch các diễn viên và thực sự vấn đề này nằm ngoài khả năng và quyền hạn của những người làm văn hóa.  Hoàng Trần Phim mời Vĩnh Thụy và các diễn viên khác tham dự vào cuốn phim Lệnh Xóa Sổ không ngoài mục đích phát triển văn hóa nước Việt Nam, đặc biệt muốn nâng cao nghệ thuật điện ảnh cũng như môn phái võ thuật.  Suốt thời gian tham gia vào cuốn phim Lệnh Xóa Sổ, tất cả các diễn viên đều là những người có đầy đủ quyền hạn của một công dân nước Việt Nam.

Vĩnh Thụy có phạm pháp hay không, và án phạt như thế nào, Hoàng Trần Phim không có quyền xen vào giới hạn của luật pháp quốc gia. Và nếu có xẩy ra thì đó là vấn đề hoàn toàn cá nhân của Vĩnh Thụy, không liên quan tới cuốn phim Lệnh Xóa Sổ, đã hoàn tất từ giữa tháng 3 năm 2011 và hiện nay đang chuẩn bị trình chiếu tại các rạp vào ngày 22 tháng 4 năm 2011.

Lệnh Xóa Sổ vẫn ra rạp đúng hẹn - 3

Vụ việc của Vĩnh Thụy không liên quan gì đến tiến độ ra rạp của bộ phim

Ông Kim Hoàng cũng nhấn mạnh nếu có người cho rằng cuốn phim Lệnh Xóa Sổ cần bị trừng phạt dưới hình thức này hay hình thức khác vì sự có mặt của diễn viên Vĩnh Thụy là cách hạ thấp khả năng ước định của giới chức thẩm quyền và cũng là cách biểu lộ lòng đố kị đối với những người đã dồn khả năng và sức lực cố gắng đóng góp cho nền văn hóa văn minh dân tộc đang trên đà phát triển, hầu có thể so vai sánh bước với các nước khác trên thế giới.  Hoàng Trần Phim ước mong báo giới cũng như những người phụ trách mạng Internet thận trọng khi đề cập tới vấn đề Vĩnh Thụy và phim Lệnh Xóa Sổ.  Đồng thời Hoàng Trần Phim cũng kêu gọi lương tâm của những kẻ ghen ghét và đố kị đang tìm cách gây khó khăn cho cuốn phim Lệnh Xóa Sổ, bởi vì ghen ghét và đố kị là hành động thấp hèn của kẻ mang đầu óc bệnh hoạn,muốn làm nhụt chí những người có thiện tâm trong nước, và cũng là lưỡi gươm sắc bén vằm nát nhân lực và tài lực của muôn vàn kiều bào khắp nơi trên thế giới đang mong chờ và tìm đường trở về xây dựng một quê hương Việt Nam phồn thịnh tràn đầy mến yêu.

Lệnh Xóa Sổ vẫn ra rạp đúng hẹn - 4
Lệnh Xóa Sổ vẫn ra rạp đúng hẹn - 5 Lệnh Xóa Sổ vẫn ra rạp đúng hẹn - 6

Lệnh xóa sổ với dàn diễn viên và kĩ xảo đầy hứa hẹn

Lệnh Xóa Sổ là bộ phim Hành động, võ thuật đề cập đến những tệ nạn xã hội hiện nay như: đua xe, cá độ, cờ bạc, ma túy…

Phim xoay quanh một băng nhóm tội phạm, đứng đầu là tên trùm ma túy mà giới giang hồ tôn xưng là “đại ca Trần” (Nguyễn Chánh Tín đóng). Dưới trướng của Đại ca Trần có khá nhiều thuộc hạ, trong đó có Hoàng (Trần Kim Hoàng đóng), Nhật (Tuấn Hưng đóng), Thụy (Vĩnh Thụy), Quách (Duy Nhân), Ánh (Phi Thanh Vân), Franck (Franck Bodjo), Yuki (Yuki Lê), Maria (Đinh Phương Ánh),Isabelle (Isabelle Du)…

Hoàng vốn xuất thân là một thanh niên giỏi võ, gia nhập băng nhóm của đại ca Trần, làm nhiệm vụ bảo kê các sòng bạc và gài độ đua xe- như một cách mưu sinh và lập thân. Anh cũng là thuộc hạ thân tín của đại ca Trần, được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, trong một cuộc đua xe, Hoàng bị cảnh sát vây bắt. Cùng bị bắt với Hoàng còn có Hải (Hoàng Phúc đóng) – một tay đua bí ẩn.

Lệnh Xóa Sổ vẫn ra rạp đúng hẹn - 7

Dàn diễn viên hứa hẹn của Lệnh xóa sổ

Lệnh Xóa Sổ vẫn ra rạp đúng hẹn - 8

Tuấn Hưng trong 1 cảnh quay

Sau khi ra tù, Hoàng quyết tâm xa lánh băng nhóm để làm lại cuộc đời. Hoàng xin vào làm cho gara sửa xe của ông chủ Linh (Minh Nhí đóng). Nhưng con đường hoàn lương không bao giờ là đơn giản và dễ dàng, khi điều đó cũng đồng nghĩa là anh phải đối mặt với “Lệnh xóa sổ” của băng nhóm, bởi sự từ bỏ một “luật chơi” bất di bất dịch này của thế- giới- ngầm. Theo lệnh của đại ca Trần, băng nhóm do Nhật cầm đầu đã nhanh chóng thành lập một đội sát thủ để “tìm và diệt” Hoàng. 

Ai cũng có một lựa chọn, một nghĩa vụ cần phải thực thi, một sứ mệnh cần phải được theo đuổi và hoàn thành, bất kể vì lý do gì trong đời. Họ đã làm điều đó như thế nào, phải đối mặt với nhiều tâm trạng ngổn ngang ra sao? Tất cả sẽ chỉ được “vén màn bí mật” dần dần, kể từ sau khi “Lệnh xóa sổ” được ban hành…

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Trailer chính thức của bộ phim

Khang Điền (24H.COM.VN)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7