Lee Young Ae mang bầu con trai

Thứ Bảy, ngày 18/12/2010 08:30 AM (GMT+7)

Đã có tin đồn "nàng Dae Chang Geum" sẽ sinh đôi, nhưng một người thân của cô cho biết, đứa con đầu lòng của cô là con trai.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Ngay sau khi bài báo đăng thông tin Lee Young Ae đang nội bất xuất ngoại bất nhập để chờ ngày lâm bồn, một tờ khác đã đưa thêm tin: cô hiện đang mang thai song sinh.

Lee Young Ae mang bầu con trai - 1

Người hâm mộ nóng lòng muốn biết giới tính em bé đầu lòng của Lee Young Ae

Một người thân của Lee Young Ae sáng nay đã khẳng định, thông tin Lee Young Ae sinh đôi là không phải thật. Tin tức trên một tờ thể thao Hàn đưa là sai sự thật. Bên cạnh đó, người thân của ngọc nữ xứ Hàn cũng cho biết thêm về giới tính của thai nhi: “Cũng có một vài bài báo nói rằng đó là con trai hoặc con gái, nên vì vậy mà họ đoán là sinh đôi. Nhưng em bé đầu lòng của Lee Young Ae là con trai”.

Lee Young Ae mang bầu con trai - 2

Theo một người thân của Lee Young Ae, cô sẽ sinh con trai

Nói về thời kỳ sinh nở của “nàng Dae Chang Geum”, người cung cấp tin nói rõ thêm: “Thông tin nói rằng thời gian mang thai của Lee Young Ae đã được 9 tháng là chưa đúng. Phải mất thêm một thời gian nữa thì mới tới thời kỳ lâm bồn”.

Lee Young Ae mang bầu con trai - 3

Phải mất thêm một thời gian nữa Lee Young Ae mới tới thời kỳ lâm bồn

Lee Young Ae sau khi lập gia đình và nhất là lúc đã mang bầu, cô lui về chốn hậu trường và chỉ tham gia chút ít trong các buổi chụp hình quảng cáo. Tháng 8 năm ngoái, nữ diễn viên nổi tiếng này đã bí mật tổ chức lễ kết hôn tại Hawai cùng một thương gia người Hàn kiều. Tháng 4 năm nay, lần đầu tiên công chúng được biết tới hình ảnh người chồng của Lee Young Ae khi cả hai người tới xem một trận đấu bóng rổ.

Lee Young Ae mang bầu con trai - 4

Lee Young Ae và chồng

Ngay khi thông tin về giới tính của em bé nhà Lee Young Ae đã công bố, rất nhiều fan đã gửi lời chúc mừng trên mạng. Năm nay giải trí xứ Hàn đã có một “quý tử” nhà Jang Dong Gun – Go So Young, lại chuẩn bị đón thêm một “cậu nhóc vàng” của ngọc nữ phim cổ trang.

La Dolce (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Lee Young Ae, sinh con trai
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7