Lee Ji Ah quyết đưa chồng cũ ra tòa

Thứ Ba, ngày 28/06/2011 00:02 AM (GMT+7)

Lee Ji Ah tiếp tục nộp đơn kiện Seo Taiji sau 1 thời gian rút đơn thôi kiện.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Nữ diễn viên Lee Ji Ah đang phân tranh về việc phân chia tài sản và tiền bồi thường thiệt hại ly hôn với chồng cũ là nam ca sĩ Seo Taiji. Mới đây cô đã nộp các giấy tờ văn bản chuẩn bị cho cuộc kiện tụng này lên toà án hôn nhân và gia đình Seoul, sau 1 thời gian rút đơn thôi kiện.

Lee Ji Ah và Seo Taiji đã bí mật kết hôn năm Lee Ji Ah mới 16 tuổi. Cả 2 cũng đã bí mật ly hôn mà không ai hay biết, cho tới tận tháng 4 năm nay, sự thật mới được bung ra. Hiện tại, cả 2 ngôi sao này đang trong vòng tranh chấp về việc phân chia tài sản.

Lee Ji Ah quyết đưa chồng cũ ra tòa - 1

Seo Taiji và Lee Ji Ah - rắc rối chuyện hôn nhân

Ngày 30/4 vừa qua, Lee Ji Ah đã không đưa ra phát ngôn nào khác sau khi rút đơn thôi kiện đối với Seo Taiji. Tuy nhiên, tới ngày 24/6, thông qua đại diện pháp luật của mình, cô đã tái khẳng định lập trường không đồng ý việc huỷ kiện với Seo Taiji. Trước đó, ngày 14/6, cô đã đệ đơn kiện lần 1 lên tòa án, tới ngày 24 vừa qua là đơn kiện lần 2.

Lee Ji Ah quyết đưa chồng cũ ra tòa - 2

Lee Ji Ah quyết định đệ đơn kiện lần 2

Những văn bản chuẩn bị này sẽ chính thức hoá giấy tờ những nội dung được khẳng định tại tòa án. Phía Lee Ji Ah cho thấy họ đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho phiên tái xử lần tư vào ngày 4 tháng 7 tới.

Dựa vào tình hình này, nhiều khả năng Lee Ji Ah sẽ có một cuộc đối đầu căng thẳng với chồng cũ trên toà án, khi cô quyết định ký lần 2 vào đơn kiện.

Lee Ji Ah quyết đưa chồng cũ ra tòa - 3

Lee Ji Ah đã bí mật kết hôn cùng Seo Taiji khi cô mới 16 tuổi

Nội dung trong đơn kiện lần này rất có thể bao gồm 3 điểm chính như sau:

Thứ nhất, đó là những chứng từ chứng minh về mối quan hệ của Lee Ji Ah và Seo Taiji trong suốt 3 năm sau ly hôn. Phía Lee Ji Ah cho hay, căn cứ theo việc ly hôn, hiệu lực kết thúc quyền thanh toán phân chia tài sản là tới năm 2011. Dựa vào đó có thể thấy thời điểm ly hôn của 2 người là năm 2009. Mặc dù sau ngày 12/6/2006, phán quyết ly hôn tại toà án Los Angeles, Mỹ đã có hiệu lực nhưng hai người vẫn duy trì mối quan hệ hôn nhân cho tới năm 2009.

Thứ 2, đó là những chứng từ chứng minh những thứ mà Lee Ji Ah đã đóng góp vào chứng nhận tài sản của Seo Taiji. Theo những dẫn chứng trên báo chí ra ngày 2/5 sau khi Lee Ji Ah rút đơn thôi kiện chồng cũ, có đề cập tới việc Lee Ji Ah đã đóng góp một phần không nhỏ trong các hoạt động âm nhạc của Seo Taiji: “Lee Ji Ah đã làm nhiều công việc trực quan như stylist hay thiết kế v.v… Những công việc đó cô ấy vẫn tiếp tục làm ngay cả sau khi rời khỏi Hàn Quốc vì những hoạt động năm 2000 của Seo Taiji”. Số tiền phía Lee Ji Ah yêu cầu cấp dưỡng sau ly hôn là 500 triệu won (khoảng 9 tỷ VND) cộng với 5 tỷ won (90 tỷ VND) tài sản thuộc về cô. Trước đó, nhiều bài báo đã đưa ra con số giá trị tài sản của Seo Taiji ước tính tới 30~40 triệu USD.

Lee Ji Ah quyết đưa chồng cũ ra tòa - 4

Seo Taiji được coi là huyền thoại âm nhạc trong K-Pop

Thứ 3, trong đơn kiện lần 2 này có thể sẽ là những giấy tờ khác do 2 người soạn thảo trong khi bí mật kết hôn và ly hôn. Để cùng thống nhất giữ bí mật động trời này cho tới tận năm nay, chắc chắn cả 2 đã phải có những giao kèo bí mật nào đó. Lee Ji Ah đã từng nói: “Tôi đã phải chịu vết thương không gì có thể chữa lệnh khi lời hứa với sự thực mà tôi đã tin tưởng chắc chắn đã bị phá bỏ. Tôi đã đi tới tận lúc này với một trái tim muốn tìm lại chính con người mình đã đánh mất”.

Cuộc tranh chấp giữa Lee Ji Ah và Seo Taiji sẽ còn những rắc rối cho tới ngày 4/7 tới.

Mời bạn xem thêm nhưng tin tức mới nhất của Sao Hàn tại 24h.

La Dolce (Theo Sports Seoul)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7