Lâm Chí Linh làm "gái gọi" với giá 7,5 tỷ?

Chủ Nhật, ngày 27/03/2011 09:00 AM (GMT+7)

Tin đồn rộ lên: Lâm Chí Linh từng là gái gọi thuộc hàng cao cấp của Đài Loan với giá tối thiểu 10 triệu NDT (khoảng 7,5 tỷ VNĐ) 1 đêm.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Mới đây, rất nhiều trang tin lớn của Trung Quốc đã đăng tải tin tức giật gân về đời tư của siêu mẫu Lâm Chí Linh. Theo trang Apple và Tom, Lâm Chí Linh từng là gái gọi thuộc hàng cao cấp của Đài Loan và các đại gia sẽ phải chi tối thiểu là 10 triệu NDT (khoảng 7,5 tỷ VNĐ) để được một đêm “mây mưa” với người đẹp này.

Lâm Chí Linh làm "gái gọi" với giá 7,5 tỷ? - 1

Lâm Chí Linh chấp nhận làm gái gọi với giá 10 triệu tệ / lần phục vụ?

Trang Next Magazine còn cáo buộc quản lý người mẫu hàng đầu Đài Loan Khâu Lê Khoan là người đứng ra “môi giới” các chân dài đình đám như Lâm Chí Linh làm chuyện phòng the. Cũng theo trang này, Lâm Chí Linh đã có vài lần được “mối” với các quý ông ở tận... Las Vegas. Một nguyên tắc của chân dài này là tuyệt đối không bao giờ chấp nhận thỏa thuận tại Đài Loan để tránh sự soi mói của giới truyền thông.

Lâm Chí Linh làm "gái gọi" với giá 7,5 tỷ? - 2
Lâm Chí Linh làm "gái gọi" với giá 7,5 tỷ? - 3

Khâu Lê Khoan và Lâm Chí Linh rất thân thiết. Người này bị cho là "môi giới" các vụ hợp đồng ngầm với Lâm Chí Linh

Ngay khi tin tức này được đăng tải, Khâu Lê Khoan đã tỏ ra rất tức giận và cho biết bà đang tiến hành kiện các tờ báo vì tội vu khống: “10 triệu NDT ư? Đó là cái giá quá rẻ để Lâm Chí Linh làm những điều không xứng với cô ấy. Tôi đã nói chuyện với Lâm Chí Linh, cô ấy đã quyết định đi tới cùng vụ việc này.”

Đại diện của Lâm Chí Linh đã lên tiếng trước rất nhiều phóng viên vào ngày hôm qua (26/3) để phủ nhận hoàn toàn những thông tin vô căn cứ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng. Ngoài ra, họ cũng cho biết việc đang hoàn tất các thủ tục để kiện các trang tin vì tội bôi nhọ và vu khống.

Lâm Chí Linh làm "gái gọi" với giá 7,5 tỷ? - 4

Lâm Chí Linh sẽ kiện tới cùng

Trước Lâm Chí Linh, một loạt chân dài nổi tiếng của Đài Loan khác cũng đã từng bị “tố cáo” thuộc đường dây gái gọi hạng sang của Trung Quốc. Trong số đó có cả Tùy Đường - chân dài kiêm diễn viên xinh đẹp đang rất ăn khách tại Đài Loan.

Lâm Chí Linh làm "gái gọi" với giá 7,5 tỷ? - 5

Diễn viên kiêm người mẫu Đài Loan Tùy Đường

Theo Cách cách (TH) (PLXH)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7