Lưu Đức Hoa đi du lịch?

Thứ Sáu, ngày 25/04/2008 00:00 AM (GMT+7)

Các phương tiện thông tin đang bàn tán xôn xao về việc minh tinh Lưu Đức Hoa sắp kết hôn. Nhưng khi được hỏi chính thức, anh chỉ thổ lộ nguyện vọng đi du lịch Hy Lạp.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Tối 22/04, Lưu Đức Hoa trong buổi triển lãm của Andox Meets Blues Heroes Departure đã phủ nhận thông tin thân thiết với cô gái nào đó trong nhiều năm và định kết hôn. Chàng diễn viên vừa nhận giải thưởng điện ảnh Kim Tượng Hồng Kông này đã phát biểu rằng: "Trước hết xin cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người, gần đây tôi nhận thấy trên các website có rất nhiều tin tôi và Lương Triều Vĩ sắp lấy vợ. Điều này khiến chúng tôi đến đâu cũng bị chú ý nên rất ngại".

Lưu Đức Hoa đi du lịch? - 1

Lưu Đức Hoa đi du lịch? - 2

Chính thức phủ nhận chuyện kết hôn

"Chúng tôi không muốn vấn đề này thêm phiền toái, nếu như thực sự sắp kết hôn, chúng tôi sẽ thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin. Tôi không nói gì về thông tin này cho các tòa báo biết là để muốn nói rằng, tất cả thông tin mà báo hay tạp chí đăng về chuyện riêng này không liên quan gì tới tôi cả".

"Thế anh đã định thời gian kết hôn chưa?".

"Chưa".

"Thế Triều Vĩ năm nay có lấy vợ không?".

"Điều này hãy chờ anh ấy trả lời".

Lưu Đức Hoa đi du lịch? - 3

Lưu Đức Hoa đi du lịch? - 4

Quảng cáo cho quần jeans...

Đồng thời, anh cũng tâm sự về kế hoạch đi du lịch sắp tới của mình. Mặc dù anh không gặp khó khăn về tài chính, với mức tiền hiện đang kiếm được đủ cho anh vi vu du lịch. Nhưng nếu bây giờ tự sắp xếp công việc trước mắt để đi thì phải lên kế hoạch tới 2 năm! Bởi anh muốn đến Hy Lạp nghỉ ngơi cho thoải mái thì phải hoàn thành hết công việc hiện tại.

Lưu Đức Hoa đi du lịch? - 5

Lưu Đức Hoa đi du lịch? - 6

... Kiểm tra độ bền của đồ

Từ lâu, hòn đảo thơ mộng này đã là niềm mơ ước của anh: những ngôi nhà nhỏ màu trắng thiết kế đặc biệt có phần lãng mạn của biển Địa Trung Hải.

Anh tâm sự: "Nhưng làm sao để hơn chục bạn bè thân cùng sở thích đến hòn đảo mơ ước của cá nhân mình?".

"Có thể do thân phận bản thân mà tôi không thể tham gia các tour du lịch trong nước. Cho nên 2 năm sau, nếu ước mơ này được thực hiện, tôi nhất định sẽ hẹn bạn bè và người thân cùng đến Hi Lạp"!

Tin liên quan

* Lưu Đức Hoa yên bề gia thất?

* Lưu Đức Hoa muốn Lee Young Ae

Lai Tuệ (24H.COM.VN - Theo Sina)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7