"Kinh ngạc" Phi Thanh Vân được tôn vinh

Thứ Sáu, ngày 16/12/2011 14:08 PM (GMT+7)

Tại LHP Việt Nam, khi cái tên Phi Thanh Vân được xướng lên, rất đông những nghệ sỹ tên tuổi tròn mắt ngạc nhiên, còn khán giả trẻ reo hò nhiệt liệt.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Không sải chân dài trên thảm đỏ vì đến trễ nhưng Phi Thanh Vân chính là gương mặt nghệ sỹ được các khán giả trẻ chờ đợi nhất. Khi chị vừa xuất hiện, các bạn trẻ đã reo hò âm ĩ và vang dội không ngớt. Vẫn như mọi khi, Phi Thanh Vân xuất hiện lộng lẫy, sexy trong chiếc đầm bó sát khoe ba vòng hoàn hảo. Tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17, “Người đẹp da nâu” có một phim tranh cử Bông sen Vàng có tên Cô dâu đại chiến.

"Kinh ngạc" Phi Thanh Vân được tôn vinh - 1

NSND Trà Giang chúc mừng Phi Thanh Vân

Thế nhưng, khi tên chị được xướng lên trong danh sách các nghệ sỹ tiêu biểu đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam thời hội nhập, sánh ngang với các tên tuổi Trương Ngọc Ánh, Ngọc Hiệp, Hồng Ánh… thì một làn sóng dư luận khác bắt đầu xôn xao. Những diễn viên gạo cội "mắt tròn mắt dẹt" nhìn nhau ra vẻ kinh ngạc. Một số người còn nhỏ to hỏi nhau liệu cô này đóng phim gì mà tôn vinh nghệ sỹ tiêu biểu. Một số tỏ ra khó chịu ra mặt trước vẻ đỏng đảnh của cô qua nét mặt và ánh mắt. Một số khác lắc đầu, thở dài... Còn phía bên dưới, các khán giả trẻ vẫn không ngớt cổ vũ, reo hò cho thần tượng "da nâu" của mình. Sau khi nhận kỷ niệm chương, cô được khán giả trẻ vây quanh xin chữ ký và chụp hình chung đến tận khuya.

"Kinh ngạc" Phi Thanh Vân được tôn vinh - 2

Chị được khán giả trẻ vây quanh xin chữ ký

Dù có người hưởng ứng, có người lắc đầu ngán ngẩm, nhưng rõ ràng sự có mặt của Phi Thanh Vân đã góp phần khiến không khí buồn tẻ, trầm lắng của Liên hoan phim trở nên sôi nổi hơn. Và chị chính là một đại diện tiêu biểu của bộ mặt phim thị trường hiện nay.

Một số hình ảnh của "người đẹp da nâu" tại buổi khai mạc Liên Hoan Phim:

"Kinh ngạc" Phi Thanh Vân được tôn vinh - 3

"Kinh ngạc" Phi Thanh Vân được tôn vinh - 4

"Kinh ngạc" Phi Thanh Vân được tôn vinh - 5

"Kinh ngạc" Phi Thanh Vân được tôn vinh - 6

"Kinh ngạc" Phi Thanh Vân được tôn vinh - 7

Người đẹp da nâu đọ sắc với diễn viên Mai Thu Huyền

 "Kinh ngạc" Phi Thanh Vân được tôn vinh - 8

Khó mà có thể chộp được khoảnh khắc nào cô chịu ngồi một mình

T.T (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: phi thanh van
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7