Kiều Oanh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng tấu hài

Thứ Bảy, ngày 28/02/2015 15:31 PM (GMT+7)

Nữ danh hài lần đầu ngồi ghế nóng trong chương trình Cười Xuyên Việt.

Chương trình tìm kiếm tài năng tấu hài mang tên Cười Xuyên Việt chuẩn bị lên sóng truyền hình. Theo chia sẻ của nhà sản xuất, trong bối cảnh đa số cuộc thi tìm kiếm tài năng hiện nay tập trung vào lĩnh vực ca hát lấy format từ nước ngoài, chương trình Cười Xuyên Việt sẽ là cuộc thi tìm kiếm tài năng, sự duyên dáng trong nghệ thuật kể chuyện cười và tấu hài, có format hoàn toàn Việt Nam. 

Chương trình sẽ chính thức tuyển sinh từ ngày 9.3.2015 dành cho những người có khiếu hoạt ngôn, hài hước, đam mê kể chuyện cười, có khả năng diễn xuất và sở hữu nhiều tài lẻ như ca hát, nhảy múa, bắt chước, giả giọng…trong độ tuổi từ: 15 đến 55.

Kiều Oanh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng tấu hài - 1

Kiều Oanh đảm nhận vai trò giám khảo chính trong chương trình Cười Xuyên Việt.

Một trong những Giám khảo chính của chương trình vừa được nhà sản xuất hé lộ đó là Kiều Oanh - danh hài tài sắc từng đạt rất nhiều giải thưởng về diễn xuất. Kiều Oanh đã chinh phục khán giả bằng nét duyên của mình ở tất cả sân khấu mà cô góp mặt, trong cũng như ngoài nước. Đây cũng là lần đầu tiên Kiều Oanh đảm nhận vai trò Giám khảo cho một chương trình truyền hình ở quê nhà, sau nhiều năm định cư ở nước ngoài. Sự góp mặt của Kiều Oanh hứa hẹn sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho chương trình.

Kiều Oanh làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng tấu hài - 2

Diễn viên hài Anh Đức đảm nhận vai trò MC.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình của Cười Xuyên Việt là diễn viên hài Anh Đức – gương mặt đã quen thuộc với khán giả trên các sân khấu kịch và phim truyền hình, đặc biệt là trong những tiểu phẩm hài với Trấn Thành và Thu Trang. 

Chương trình Cười Xuyên Việt sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1, dự kiến bắt đầu từ ngày 10.4.2015.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)
Phim - Kiều Oanh ủng hộ gần 100 triệu đồng cho người nghèo Kiều Oanh ủng hộ gần 100 triệu đồng cho người nghèo
Nữ danh hài mang niềm vui đến với các bệnh nhân đang phải ăn tết ở bệnh viện.
Phim - Kiều Oanh hóa cô vợ mê cờ bạc Kiều Oanh hóa cô vợ mê cờ bạc
Nữ danh hài khiến người xem vừa giận vừa thương vừa không thể nhịn cười khi vào vai cô vợ đam mê trò đỏ đen đến mức mang nợ “khủng.
Phim - Kiều Oanh đầu tư 500 triệu vì cải lương Kiều Oanh đầu tư 500 triệu vì cải lương
Cô quyết tâm đầu tư số tiền lớn dựng vở cải lương bi – hài Chồng ơi… đừng khóc.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang