Không gì là không thể với ước mơ của em.

Thứ Năm, ngày 09/08/2012 11:00 AM (GMT+7)

“Những khi tan học, em thấy nhiều bạn được ông đến đón hoặc những ngày nghỉ hè, các bạn được ông dẫn đi chơi. Các bạn ấy thật là sướng. Nhiều bạn còn nói ba mẹ hay la rầy chứ ông thì chẳng bao giờ trách mắng, có khi ông còn bênh vực mình khi mình lỡ làm điều gì sai nữa. Các bạn có ông thật hạnh phúc. Ước gì em có một người ông bên cạnh.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Không gì là không thể với ước mơ của em - 1

Chắp cánh cho ước mơ của các bạn nhỏ là sứ mệnh cao cả của chương trình truyền hình thực tế Ước mơ của em, phát sóng vào lúc 19h30 thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Những ước mơ ấy đôi khi thật ngộ nghĩnh đáng yêu, nhưng đôi khi cũng khiến người lớn phải suy ngẫm thật nhiều. Ước mơ “có 1 người ông” của cô bé Võ Linh Đan, lớp 4/4 trường tiểu học Lam Sơn, Bình Thạnh là một ví dụ.

Không gì là không thể với ước mơ của em - 2

Lá thư với những dòng nắn nót Linh Đan gởi về chương trình Ước Mơ Của Em

Là một cô bé giàu tình cảm nhưng với ước mơ của mình, cô bé gái với gương mặt xinh xắn này cũng khiến cho cả bố mẹ đều bất ngờ. “Ông nội lẫn ông ngoại đều mất khi bé chưa chào đời, thỉnh thoảng bé cũng hay hỏi, kêu mẹ kể chuyện về ông nhưng chị không ngờ con mình lại mong mỏi có 1 người ông ông như thế...” chị Dung, mẹ bé Linh Đan không khỏi xúc động khi được biết ước mơ của con mình.

Không gì là không thể với ước mơ của em - 3

Đây quả là một nhiệm vụ khó khăn không những cho hiệp sĩ Chí Thiện mà còn là một bài toán nan giải cho cả ekip thực hiện chương trình. Tuy nhiên không gì là không thể với Ước Mơ Của Em, niềm tin và hy vọng của cô bé Linh Đan đã tiếp thêm sức mạnh cho cả ekip, đặc biệt là hiệp sĩ Chí Thiện.

Không gì là không thể với ước mơ của em - 4

Ước mơ đặc biệt này đã để lại trong lòng hiệp sĩ Chí Thiện nhiều cảm xúc

Ca sĩ Chí Thiện trong vai trò hiệp sĩ của chương trình chia sẻ, mặc dù đã giúp rất nhiều bé thực hiện ước mơ của mình nhưng chưa bao giờ anh thấy trong lòng mình lưu lại nhiều cảm xúc đến như vậy. Người lớn đôi khi nghĩ trẻ con bao giờ cũng vô tư, chưa biết lo nghĩ, nhưng thông qua những ước mơ của mình, các bé đã cho thấy một thế giới trẻ thơ rất khác. Như Linh Đan là một ví dụ, ai mà nghĩ được rằng cô bé được sống trong sự thương yêu, bảo bọc của cha mẹ, anh chị và bà này lại luôn khao khát tình yêu thương của một người ông như thế.

Không gì là không thể với ước mơ của em - 5

Được nghe ông kể chuyện ngày xưa là ước mơ của cô bé này

Được biết, sau chương trình Ước mơ của em thì bác Chính Đèn, người được hiệp sĩ Chí Thiện “nhờ” làm ông của Linh Đan vẫn giữ liên lạc thường xuyên cùng cô bé. Cuối tuần Linh Đan vẫn được bố mẹ đưa đến viện dưỡng lão để thăm nom, trò chuyện và đi chơi cùng ông. Không máu mủ ruột rà nhưng giữa hai ông cháu đã hình thành một sợi dây liên kết bền chắc.

Không gì là không thể với ước mơ của em - 6

Linh Đan đã thật sự có 1 người ông khi bé biết nuôi dưỡng ước mơ của mình

Người lớn chúng ta thường nói “Không ai đánh thuế ước mơ” nhưng dường như chính trẻ con mới là người hiểu rõ nhất điều này. Từ những điều hết đỗi bình dị như được ăn một món ăn ngon, tự tay bắt con cá lóc, cho đến giúp các bạn nghèo, chế tạo máy lọc nước... và giờ đây là ước mơ có một người ông của bé Linh Đan... tất cả những ước mơ ấy đều được các bé nuôi dưỡng và giữ cho mình một niềm tin. Là một chương trình mà người lớn sẽ dốc hết sức giúp các em thực hiện những ước mơ “bất khả thi” của mình, nhưng đôi khi thông qua Ước mơ của em, chúng ta cũng học được rất nhiều từ cách nuôi dưỡng ước mơ của các bé.

Minh Tâm
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7