Khánh Thy và Nhan phúc Vinh đồng hành với Lữ khách 24h.

Thứ Năm, ngày 27/01/2011 08:00 AM (GMT+7)

Hành trình tiếp theo của 2 nghệ sỹ tham gia chương trình Lữ khách 24h (Phát sóng 16h30 chủ nhật trên HTV7) là Nữ Hoàng khiêu vũ thể thao Khánh Thy và diễn viên người mẫu Nhan Phúc Vinh.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Khánh Thy và Nhan phúc Vinh đồng hành với Lữ khách 24h - 1

Khánh Thy và Nhan phúc Vinh đồng hành với Lữ khách 24h - 2

2 nghệ sỹ tiếp theo của hành trình lữ khách 24h

Cả 2 nghệ sỹ đều được chương trình tiếp tục “ưu ái” như những nghệ sỹ đã từng tham gia trước đây là thực hiện những thử thách oái ăm.

Không đọc kĩ đề bài việc phải sút bóng không chạm đất vào khung thành nên Khánh Thy đã để thua thử thách này, ngay lập tức phải thực hiện một thử thách khác - Học ảo thuật ngay giữa công viên và  thực hiện màn ảo thuật đó trước đông đảo khán giả. Xem ra Khánh Thy cũng có năng khiếu về ảo thuật khi nhanh chóng vượt qua được được thử thách này và nhận được 1 cờ chiến thắng và chụp hình cùng với khán giả tại công viên.

Khánh Thy và Nhan phúc Vinh đồng hành với Lữ khách 24h - 3

Khánh Thy và Nhan phúc Vinh đồng hành với Lữ khách 24h - 4

Khánh Thy và Nhan phúc Vinh đồng hành với Lữ khách 24h - 5

Khánh Thy và Nhan phúc Vinh đồng hành với Lữ khách 24h - 6

Khánh Thy và Nhan phúc Vinh đồng hành với Lữ khách 24h - 7

Hành trình tiếp theo của cô gái thể thao này là di chuyển từ Quận 1 TP. Hồ Chí Minh đến Đồng Nai và tìm nhà đồng ý cho mình ở trọ qua đêm trong khu làng làm nghề điêu khắc thủ công gỗ mỹ nghệ tại ấp Trà Cổ, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom,tỉnh Đồng Nai.

Hoàn thành thử thách đã khó, bắt đầu tìm chốn nương thân cho mình vào thời điểm trời chập choạng tối xem ra hơi chút khó khăn khi xin hoài xin hoài nhà nào cũng từ chối…

Còn hành trình xin ngủ nhờ qua đêm tiếp theo của Nhan Phúc Vinh có được suôn sẻ hơn Khánh Thy hay không?

Hãy đón xem Lữ khách 24h trên kênh HTV7 lúc 16h30 chủ nhật ngày 30/1/2011.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7