Khán giả vui sướng vì cặp tình nhân định mệnh kết hôn

Chủ Nhật, ngày 18/01/2015 09:09 AM (GMT+7)

Quyết định cùng Mặc Sênh kết hôn của Dĩ Thâm thực sự khiến người hâm mộ Việt vô cùng vui sướng và cảm động.

"Dở khóc dở cười" vì tưởng ly hôn

Tập 14 của Bên nhau trọn đời/My Sunshine đã mang lại bao cảm xúc sung sướng lẫn vỡ òa cho người xem. Ở tập này, Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) đã quyết định cùng với người tình Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) kết hôn sau 7 năm xa cách.

Khán giả vui sướng vì cặp tình nhân định mệnh kết hôn - 1

Mặc Sênh và Dĩ Thâm chụp ảnh làm giấy kết hôn tại cơ quan dân chính.

Khán giả vui sướng vì cặp tình nhân định mệnh kết hôn - 2

Cặp đôi Bên nhau trọn đời tại địa điểm đăng ký kết hôn.

Dù sự thật trước đó là nữ nhiếp ảnh gia đã từng kết hôn tại Mỹ cùng người khác, nhưng may mắn cho luật sư Hà là Mặc Sênh đã ly hôn không lâu sau đó.

Như vậy, người hâm mộ cặp đôi của Bên nhau trọn đời như cảm thấy vui lây trước hỷ sự của hai người sau bao năm gặp lại.

Khán giả vui sướng vì cặp tình nhân định mệnh kết hôn - 3

Thái độ quá nghiêm túc của hai người khiến nhân viên Cục dân chính nghĩ hai người đến làm thủ tục ly hôn.

Dĩ Thâm và Mặc Sênh đăng ký kết hôn.

Tuy nhiên, khi đến Cục dân chính để đăng ký kết hôn, do biểu hiện có phần thái quá nghiêm túc của Dĩ Thâm và Mặc Sênh luôn tỏ ra e lệ với điệu bộ cúi gằm nên nhân viên của Cục này cho rằng cặp đôi đến làm thủ tục ly hôn.

Ngay sau khi có được giấy chứng nhận kết hôn, Dĩ Thâm phải đi công tác Quảng Châu, còn lại Mặc Sênh vui sướng và hạnh phúc trào dâng. 

Khán giả vui sướng vì cặp tình nhân định mệnh kết hôn - 4

Tiêu Tiêu (phải) là người được Mặc Sênh báo hỷ sự đầu tiên, đồng thời là "phu khuân vác" chuyển nhà cho cô.

Người đầu tiên cô bốc máy thông báo chuyện đại hỷ chính là cô bạn thân cùng trường, chân dài Tiêu Tiêu (Mễ Lộ). Tiêu Tiêu cũng bị Mặc Sênh lôi kéo trở thành "phu khuân đồ" giúp cô dọn nhà đến sống chung cùng chồng chưa cưới - Hà Dĩ Thâm.

Sóng gió ùa về

Trước đó, trong tập 13, Mặc Sênh chủ động gọi điện cho chồng cũ, Ưng Huy (Đàm Khải) về một số vấn đề liên quan đến hôn nhân mà cả hai chưa giải quyết xong. Thế nhưng, chồng cũ của Mặc Sênh vốn là một luật sư, anh đã không đồng ý nộp đơn ly hôn có chữ ký của Mặc Sênh lên tòa án Mỹ, bởi Ưng Huy muốn cưới Mặc Sênh làm vợ thay vì ly hôn.

Khán giả vui sướng vì cặp tình nhân định mệnh kết hôn - 5

Ưng Huy yêu cầu nhân viên gọi Mặc Sênh là Ưng phu nhân.

Hành động cụ thể của Ưng Huy là yêu cầu cấp dưới khi nhắc đến nữ nhiệp ảnh gia phải gọi cô là Ưng phu nhân. Thậm chí, Ưng Huy lấy danh nghĩa hai vợ chồng, quyên tiền ủng hộ cho ngôi trường mà anh và Mặc Sênh từng học chung tại Mỹ.

Hoàn cảnh quen biết giữa Mặc Sênh với Ưng Huy được đề cập trong tập 12 trước đó. Khi còn du học ở Mỹ, Mặc Sênh mang nợ với người chị đồng hương người Trung Quốc. Sau khi người chị đó phạm tội, cô nhất quyết giành được quyền nuôi đứa trẻ thay vì giao cho người cha bạo hành.

Khán giả vui sướng vì cặp tình nhân định mệnh kết hôn - 6

Sống chung nhà dưới danh nghĩa vợ chồng.

Mặc Sênh đã tìm đến một người quen làm luật sư ở Mỹ - Ưng Huy, anh đưa ra đề nghị kết hôn giả với Mặc Sênh. Có như vậy cô mới có đủ tư cách và kinh tế để nhận nuôi đứa trẻ trước pháp luật. Dù không đồng ý vì Tiểu Gia đang bị hành hạ trong trại mồ côi, vì vậy cô đã quyết định kết hôn với luật sư Ưng.

Mặc Sênh dù chung sống với người Ưng Huy đó dưới danh nghĩa vợ chồng nhưng không hề có tình cảm. Bản thân Ưng Huy cũng biết và tôn trọng tình cảm của Mặc Sênh dành cho người cũ, anh luôn thở dài khi trong lòng Mặc Sênh chỉ có hình bóng của luật sư Hà.

Khán giả vui sướng vì cặp tình nhân định mệnh kết hôn - 7

Mặc Sênh không hề có tình cảm với Ưng Huy.

Để tránh những hiểu lầm khi ở cùng nhà với Ưng Huy, Mặc Sênh quyết định rời Mỹ. Ngay cả khi cô muốn quay về, anh vẫn ủng hộ. Luật sư Ứng là một người tử tế, anh tôn trọng quyết định của Mặc Sênh và luôn dõi theo cô. Khi biết được tin Dĩ Thâm và Mặc Sênh dần gắn kết tình cảm, anh lập tức quay trở về nước.

Nụ hôn ngọt ngào của Mặc Sênh

Trong tập 13, khi Dĩ Thâm phải nằm viện do xuất huyết dạ dày, dù giấu không cho bạn gái biết nhưng cuối cùng Mặc Sênh vẫn được đồng nghiệp của luật sư Hà là Hướng Hằng vì xót ruột nên đã tiết lộ cho cô biết.

Khán giả vui sướng vì cặp tình nhân định mệnh kết hôn - 8

Dĩ Thâm thiếp ngủ trong viện.

Tại bệnh viện, nữ nhiếp ảnh gia Triệu gặp lại Dĩ Mai, "tình địch" năm xưa của cô với Dĩ Thâm. Chỉ có điều khác là Dĩ Mai giờ đây đã hiểu biết hơn và cô hiểu Mặc Sênh chình là "người đặc biệt" đã xuất hiện trong đời Dĩ Thâm, chứ không phải một ai đó "tạm bợ". Cô đành rút lui và ủng hộ cho chuyện tình của anh trai không chung huyết thống.

Việc Dĩ Mai kể lại tình cảm Dĩ Thâm dành cho Mặc Sênh trong lúc cô sang Mỹ du học, đã khiến họ Triệu thực sự xúc động và thêm yêu chàng luật sư của mình hơn.

Khán giả vui sướng vì cặp tình nhân định mệnh kết hôn - 9

Nụ hôn vụng trộm của Mặc Sênh.

Bên giường bệnh của người yêu, trong khi luật sư Hà còn thiêm thiếp ngủ, Mặc Sệnh nhẹ nhàng đặt lên môi anh nụ hôn ngọt ngào và đầy cảm kích trước tình cảm sâu nặng bấy lâu anh dành cho cô. Dù là hôn trộm nhưng hành động "lén lút" của Mặc Sênh đã bị Dĩ Thâm phát hiện, anh bất ngờ choàng mở mắt thức tỉnh khi môi của bạn gái mới vừa lướt qua.

Long Hy (Dân Việt)
Phim mới - Cặp tình nhân "Bên nhau trọn đời" có nguy cơ tan vỡ Cặp tình nhân "Bên nhau trọn đời" có nguy cơ tan vỡ
Tập 9 của phim khiến khán giả lo lắng cho chuyện tình của Dĩ Thâm và Mặc Sênh.
Hậu trường phim - Nụ hôn hiểu lầm cay đắng của cặp đôi "Bên nhau trọn đời" Nụ hôn hiểu lầm cay đắng của cặp đôi "Bên nhau trọn đời"
Dĩ Thâm nhầm tưởng Mặc Sênh có ý định tìm bạn trai mới khi hôn cô lần cuối.
Hậu trường phim - Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời" Fan xao lòng vì nụ hôn lãng mạn trong "Bên nhau trọn đời"
Nụ hôn ngọt ngào đầu đời của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm khiến fan thích thú.
Hậu trường phim - Chung Hán Lương tiết lộ hậu trường "Bên nhau trọn đời" Chung Hán Lương tiết lộ hậu trường "Bên nhau trọn đời"
Mỹ nam xứ cảng vừa hoàn thành bộ phim tình cảm lãng mạn "Bên nhau trọn đời" đã có những tiết lộ hậu trường thú vị.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bên nhau trọn đời
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang