Huỳnh Thánh Y lộ “hàng”

Thứ Hai, ngày 14/03/2011 18:46 PM (GMT+7)

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp này “vô tư show hàng”.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trong buổi họp báo quảng bá cho bộ phim Thủ Vọng Giả mới đây, nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y đã gây được nhiều sự chú ý bởi những đường cong cơ thể được “khoe” khéo trong bộ đầm ngắn màu đỏ bắt mắt.

Huỳnh Thánh Y lộ “hàng” - 1 Huỳnh Thánh Y lộ “hàng” - 2

Huỳnh Thánh Y gợi cảm trong bộ đầm đỏ

Huỳnh Thánh Y càng nổi bật và khiến những người có mặt phải “ngoái nhìn” khi cô để lộ quần “chip” trong lúc đang ngồi trò chuyện với cánh báo chí.

Tất nhiên,  những phóng viên ảnh đã nhanh chóng “chộp” được những hình ảnh “đáng tiếc” này của cô nàng và fan hâm mộ được dịp ngắm nội y màu xanh của cô.

Huỳnh Thánh Y lộ “hàng” - 3
Huỳnh Thánh Y lộ “hàng” - 4
Huỳnh Thánh Y lộ “hàng” - 5

Màn lộ nội y của Huỳnh Thánh Y khiến nhiều người chú ý

Huỳnh Thánh Y lộ “hàng” - 6

Huỳnh Thánh Y lộ “hàng” - 7

Huỳnh Thánh Y và Nhậm Đạt Hoa tại buổi họp báo

Vào tháng 1/2010, Huỳnh Thánh Y cũng từng lộ nội y bởi chiếc váy quá ngắn khi ra mắt bộ phim Truyền thuyết bạch xà. Tùy nhiên, người đẹp này vẫn không “rú kinh nghiệm” và cô vẫn chọn những chiếc váy “cũn cỡn” để… diện.

Huỳnh Thánh Y lộ “hàng” - 8 Huỳnh Thánh Y lộ “hàng” - 9

Sự cố lộ nội y của Huỳnh Thánh Y đầu năm 2010

Thủ Vọng Giả là bộ phim của đạo diễn Phi Hành với sự tham gia của các diễn viên như Nhậm Đạt Hoa , Huỳnh Thánh Y, Hắc Lôi, Trương Tịnh Sơ… và sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25/3 tới.

Phoenix (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: huynh thanh y, sao hoa ngu, phim
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7