Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng"

Thứ Hai, ngày 26/09/2011 09:33 AM (GMT+7)

Nhiều lần sơ ý hớ hênh nhưng Huỳnh Thánh Y dường như vẫn chưa rút ra được bài học.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Ngày 25/9 trong buổi họp báo tại Thượng Hải, ê kíp “Truyền thuyết bạch xà” đã tuyên bố khởi chiếu phim mới sớm hơn 6 tiếng so với dự định. Giờ hoàng đạo được đơn vị đầu tư ấn định vào 18 giờ ngày 28/9 tới. Với giới thiệu về một tác phẩm hội tụ dàn sao đình đám, nội dung bao gồm tình yêu, viễn tưởng và hài kịch… “Truyền thuyết bạch xà” hứa hẹn sẽ đạt được thành tích doanh thu khả quan.

Huỳnh Thánh Y hớ hênh “lộ hàng”

Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 1
Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 2 Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 3

Huỳnh Thánh Y công khai đeo vòng đôi với người tình - nhà sản xuất Dương Tử

Xuất hiện tại sự kiện với chiếc “vòng đôi” đeo cổ giống với nhà sản xuất của “Truyền thuyết bạch xà” - Dương Tử, Huỳnh Thánh Y tự hào khoe: “Một viên ngọc này cũng có giá hơn 2 triệu NDT (6 tỷ VND)”. Với mầu sắc ăn ý cùng bộ váy xanh bắt mắt, Huỳnh Thánh Y trở thành tâm điểm chú ý của báo giới. Tuy nhiên, người đẹp Thượng Hải đã nhanh chóng “mất điểm” vì phút hớ hênh để lộ quần chip phản cảm.

Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 4 Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 5
Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 6

Say sưa nói về vai diễn và... "lộ hàng"

Trong buổi họp báo, Huỳnh Thánh Y giới thiệu về nhân vật do mình thủ vai: “Bạch xà trong phiên bản mới này càng hiện đại và gần gũi với khán giả trẻ. Cách cô ấy thể hiện tình cảm với Hứa Tiên rất trực tiếp và khi đã yêu rồi thì sẵn sàng làm mọi việc vì đối phương”.

Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 7
Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 8 Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 9

Khoe vòng cổ đắt tiền nhưng sơ ý để lộ làn da nổi mụn đáng sợ

Bên cạnh đó, cô cũng nhấn mạnh: “Truyền thuyết bạch xà chứa 5 tình cảm: Tình yêu giữa Người và Yêu của Hứa Tiên và Bạch xà, tình yêu giữa Yêu với Yêu của Năng Nhẫn và Thanh xà, tình sư phụ học trò của Pháp Hải và Năng Nhẫn, tình tỷ muội (chị em) của Bạch xà, Thanh xà và cuối cùng là tình yêu rộng lớn sâu sắc của Pháp Hải và nhân loại”.

Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 10
Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 11

Chiếc xe sang trọng của nhà sản xuất Dương Tử đã được "hóa trang" công phu cho dịp công chiếu phim mới "Truyền thuyết bạch xà"

Từ Nhược Tuyên diễn Tuyết yêu: Từ yêu thành hận

Nhân vật trong “Truyền thuyết bạch xà” có nhiều điểm khác với bản gốc và các phiên bản từng ra mắt trước đó. Đạo diễn xử lý vai diễn đã gia tăng nhiều nội dung tâm lý tình cảm, quan niệm thẩm mỹ của người hiện đại. Ngoài ra, bộ phim này còn được bổ sung thêm nhiều tình tiết hấp dẫn. Điển hình nhất là phần nội dung đệ tử của Pháp Hải (Lý Liên Kiệt) – Năng Nhẫn (Văn Chương) ‘ân oán tình thù’ với Tuyết Nhi (Từ Nhược Tuyên) và Thanh xà (Thái Trác Nghiên).

Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 12
Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 13 Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 14

Từ Nhược Tuyên xuất hiện bên các đồng nghiệp cùng ê kíp

Khi được hỏi về vai diễn trong phim mới, Từ Nhược Tuyên tâm sự: “Tuyết yêu vốn là một nữ yêu tinh rất sắc sảo thông minh nhưng chỉ vì tình yêu đã mù quáng tất cả. Cũng vì quá yêu mà sau khi bị phụ tình, Tuyết yêu đâm hận đàn ông - cứ gặp là muốn giết hại…”.

Lý Liên Kiệt nhận khen tặng “Võ học chi tôn”

Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 15 Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 16
Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 17

Lý Liên Kiệt trải lòng về vai diễn

“Truyền thuyết bạch xà” là tác phẩm kết hợp 3 yếu tố võ thuật, viễn tưởng và tâm lý. Trong đó, điểm thu hút sự quan tâm của khán giả nhất là những cảnh quay giữa “vua kungfu” Lý Liên Kiệt và những địch thủ “cân tài cân sức”. Trong phiên bản mới này, đạo diễn Trình Tiểu Đông đã xây dựng một thế giới yêu ma mơ hồ với mầu sắc liêu trai ly kỳ hấp dẫn.

Huỳnh Thánh Y lại "lộ hàng" - 18

"Truyền thuyết bạch xà" là bộ phim vất vả nhất của ông trong 10 năm gần đây

Trong buổi họp báo, Lý Liên Kiệt đã thổ lộ cảm xúc của mình khi lần đầu tiên hợp tác với Trình Tiểu Đông cho ra đời “bom tấn võ thuật viễn tưởng”. Đó không đơn giản dừng lại ở việc nhấn mạnh hành động diễn xuất mà còn chứa nhiều cảnh quay đòi hỏi kỹ thuật cao (treo mình, đu người trên dây bay lượng) và xử lý vi tính hậu kỳ. Chính điều này đã khiến Lý Liên Kiệt gặp không ít trở ngại và khẳng định đây là bộ phim vất vả nhất của anh trong 10 năm trở lại đây.

Tại hiện trường, Lý Liên Kiệt nhận được khen tặng “Võ học chi tôn” từ đoàn làm phim thay cho món quà cảm ơn và sự khẳng định “danh bất hư truyền” về năng lực võ thuật.

HChâu (Theo Hunan, Sina)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7