Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’

Thứ Bảy, ngày 09/01/2010 09:46 AM (GMT+7)

Sau chương trình Talk show với MC Từ Hy Đệ, Huỳnh Hiểu Minh bỗng chốc trở thành tài tử 'hào phóng' khi nhất loạt tung ra hàng loạt hình ảnh và câu chuyện tình với 5 "hot girl" đình đám.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trong buổi phỏng vấn với MC Đài Loan Từ Hy Đệ, Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận: “Không chỉ có các cô gái theo đuổi mà thậm chí là cả dân gay cũng chú ý tôi rất nhiều. Thời gian gần đây tôi bắt đầu phát hiện ra dường như ngày càng nhiều ‘thế giới thứ 3’ hâm mộ mình. Điều này không biết nên suy nghĩ theo hướng nào đây?”.

 Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 1

Huỳnh Hiểu Minh

Ngay sau những câu chuyện khá ‘nhạy cảm’ được khai thác triệt để, Huỳnh Hiểu Minh bẽn lẽn nói về mình thay màn giới thiệu ‘quảng cáo’ hình ảnh trước khán giả truyền hình Đài Loan. Sau này, nội dung đó được mọi người hiểu thành: “tiếp thị bản thân” hay “phi công trẻ tìm máy bay bà già”…

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 2
Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 3

Chàng diễn viên đa diện, phong cách làm 'mê mệt' hàng nghìn thiếu nữ

Mới đây nhất, để thay lời đính chính cho những nội dung khá thoáng trên, Huỳnh Hiểu Minh đã ‘vô tình để lộ’ những câu chuyện và bức ảnh cùng ‘5 mối tình dại khờ’ trên khắp các trang web điện tử Trung Quốc.

Lý Băng Băng

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 4

Lý Băng Băng

Với cô gái chân thật đến mức ‘lành quá thành ngốc ngếch’ này, Huỳnh Hiểu Minh không ngần ngại bày tỏ: “Trước khi thực hiện Phong thanh tôi cảm thấy diễn xuất cả Lý Băng Băng cũng thường thường thôi. Nếu như không muốn nói là không ấn tượng lắm. Nhưng cho đến khi cùng làm việc trong bộ phim này thì tôi đã phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình về cô ấy”.

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 5

Huỳnh Hiểu Minh và Lý Băng Băng trong lần hợp tác thực hiện 'Phong thanh'

Ngay sau lời phát biểu ‘quá thẳng’ trên, Lý Băng Băng đứng cạnh Huỳnh Hiểu Minh còn chưa kịp định thần thì người dẫn chương trình đã phải đỡ lời: “Huỳnh Hiểu Minh thật là 1 chàng trai nghịch ngợm. Anh ấy dùng hai thái cực rõ ràng để so sánh là làm bật sự cố gắng và tiến bộ của Lý Băng Băng”.

 Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 6

Những ngày đầu quen biết -  khi 2 người đều chỉ là những diễn viên truyền hình chưa có nhiều ấn tượng

Mối “duyên tình” của hai người trong đời thường cũng không chỉ dừng lại ở các bữa tiệc chúc mừng thắng lợi sau vai diễn. Họ bị bắt gặp tại những triển lãm tranh, khai trường cửa hàng ẩm thực tại Thượng Hải cùng 1 nhóm bạn. Theo đúng như lời Huỳnh Hiểu Minh nói về Lý Băng Băng thì: “Cô ấy giống tôi 1 điều: không thích nói nhiều.Một việc chỉ nói 1 lần và cứ thế thực hiện. Nhiều lời mỏi mệt mà không hiệu quả thì quả thật đáng chê trách. Có giai đoạn mọi người thường gán ghép cho hai người thành 1 cặp ‘tính cách trời sinh’.

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 7

Hiện tại Lý Băng Băng đã là ảnh hậu Kim mã nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn không 'nề hà' khi nhận xét, phê bình

Tuy nhiên, sau lần hội ngộ trong chương trình Talk show “Khang Hy đến rồi” của đài truyền hình Đài Loan thì mọi việc đã hoàn toàn thay đổi. Chuyện tình này được xem như “chỉ có thể xảy ra trong khung kính, trên lý thuyết chứ không có cơ hội thực hiện thực sự”.

Triệu Vy 

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 8 Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 9
Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 10

Triệu Vy trong mắt Huỳnh Hiểu Minh...

Khác với hai diễn viên trên, Triệu Vy trong mắt Huỳnh Hiểu Minh lại đơn giản, mộc mạc như chính  tình cảm của anh dành cho cô: “Kết bạn, không cần nhiều lời. Khi buông lỏng cơ thể, trí óc giao tiếp với người ấy sẽ thấy cuộc đời tươi đẹp hơn rất nhiều”. Có lẽ cũng từ những tâm sự trên và lời bộc bạch “từng thích Triệu Vy khi còn ngồi trên ghế nhà trường” đã khiến giới truyền thông một thời gian dài đưa câu chuyện tình “tâng bốc” và tô vẽ đến mức không thể kiểm soát. 

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 11 Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 12

... đơn giản, mộc mạc như tình cảm chân thành

Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, khi đã đối mặt với thừa đủ sự vấp váp thì Huỳnh Hiểu Minh đã có cách nhìn toàn diện và sâu sắc hơn với mối quan hệ này: “Tính cách của tôi rất rõ ràng. Khi thích thì vô cùng yêu mến, tôn trọng và ngược lại, nếu đã không thích thì sẽ trở nên tồi tệ, không bao giờ nhắc tới. Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Khi tôi bày tỏ mình đang quý mến ai, tôi luôn tìm những điểm ưu tú nhất, tốt đẹp nhất của người ấy để miêu tả. Cũng có lẽ vậy nên làm mọi người hiểu nhầm: Phải thầm thương trộm nhớ thì mới chú ý được đến 1 cô gái như vậy…”

Từ Hy Viên

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Từ Hy Viên từng bị đồn “chàng trai thế thân cho Châu Du Dân đã đến”. Cùng một phong cách, một khuôn mặt ‘hút hồn’ phái yếu, hai “phi công trẻ” được đánh giá “ngang sức ngang tài” trong cuộc “tranh đấu” dành “chiến lợi phẩm”. Khởi nguồn từ những câu chuyện thị phi này là thời điểm Huỳnh Hiểu Minh hợp tác với Từ Hy Viên trong bộ phim truyền hình Summer of Bubbles.  

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 13

Từ Hy Viên...

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 14

... cô gái khiến Huỳnh Hiểu Minh sẵn sàng hạ thấp catse để hợp tác

“Thiên vương nội địa” từng trả lời phỏng vấn và hết lời khẳng định diễn xuất của Từ Hy Viên: “Tôi sẵn sàng hạ catse đến mức thấp nhất để được hợp tác với cô ấy. Từ Hy Viên bận rộn với biết bao công việc trong nhiều lĩnh vực nhưng cũng đã dành thời gian cho bộ phim này thì quả là điều đáng quý. Tôi không thể không tham gia được…”

 Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 15

"Tôi cảm thấy thoải mái khi tâm sự với Từ Hy Viên"

Không dừng lại ở mối quan hệ nơi phim trường, mỗi lần tới Đài Loan công tác, Huỳnh Hiểu Minh lại thường xuyên gọi điện mời chị em Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ đi ăn và sau cơn say anh liên tục nhắc lại nhiều lần: “Ở đây tôi chỉ yêu nhất Tiểu S, Đại S thôi…”. Ngoài ra, khi tiếp xúc với kiều nữ Đài Loan này, Huỳnh Hiểu Minh cũng không hề ngại ngùng và giữ phép lịch sự như cách mà anh thường cẩn trọng. “Tôi cảm thấy thoải mái khi tâm sự mọi chuyện với cô ấy. Không biết là do lối sống của người Đài Loan rất dễ chịu, rất thoáng hay là vì tích cách của cô ấy thu hút người nói chuyện, tôi mừng vì  mình được làm quen và trở thành bạn với một người như Từ Hy Viên.

An Dĩ Hiên 

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 16
Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 17 Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 18

An Dĩ Hiên - nữ diễn viên nổi tiếng của "Những ngã rẽ cuộc đời"

Không ầm ĩ như những lời khen ngợi trước báo giới như Từ Hy Viên nhưng mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh với mỹ nhân Đài Loan thứ 2 An Dĩ Hiên lại có nhiều ‘tình tiết’ khiến fan hâm mộ vô cùng nghi ngờ.

 Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 19

Những hình ảnh thân mật của Huỳnh Hiểu Minh và An Dĩ Hiên

Khởi đầu là lần gặp gỡ nhưng hợp tác không thành trong bộ phim Những ngã rẽ cuộc đời phần 2 và sau đó là trở thành những người “bạn nhậu” quen thuộc. An Dĩ Hiên mang đến cho Huỳnh Hiểu Minh một cảm giác “thực sự nữ tính, không thể từ chối bất cứ 1 yêu cầu nào từ cô ấy”.

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 20
Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 21

Những cuộc vui không thể thiếu bóng của hai người

Mỗi lần tới nội địa làm việc, nơi đầu tiên mà An Dĩ Hiên ghé thăm cũng là quán ăn quen thuộc với Huỳnh Hiểu Minh và nhóm bạn thân. Cô từng miêu tả “chàng trai dễ thương” trong cuốn sách ảnh của mình “Thế nào là một người bạn đích thực? Là khi nhắm mắt vào vẫn hình dung được người ấy, là dù đi đến đâu vẫn nhớ tới người ấy. Tôi giờ đây có lẽ đang nhớ tới 1 người bạn nội địa – chàng trai dễ thương có nụ cười tỏa nắng…”. Hình ảnh này được công chúng ‘nghi ngờ’ chính là Huỳnh Hiểu Minh và mối quan hệ luôn trong trạng thái “lập tức có thể yêu thương nhưng lại có cảm giác xa lạ đến khó hiểu”.

Lưu Diệc Phi

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 22

Lưu Diệc Phi

Có lẽ mối quan hệ “Dương Quá, Cô cô” là hình mẫu lung linh cổ tích được bạn trẻ Trung Quốc nói riêng và khán giả Châu Á nói chung vô cùng ngưỡng mộ. Cùng với sự hiện diện của hai diễn viên trẻ triển vọng Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi, tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung này đã thu hoạch được không ít lời khen ngợi cho phiên bản mới giàu tính sáng tạo. 

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 23
Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 24

... và mối tình 'nên duyên' từ 'Thần điêu hiệp lữ'

Cùng thời điểm Thần điêu hiệp lữ phát sóng trên khắp các kênh truyền hình trong và ngoài nước, mối tình đẹp như mơ trên màn ảnh cũng bị công chúng ‘đồn thổi’ “tình trong nhưng đã”. Cùng với nụ cười e ấp của Tiểu Long Nữ mỗi lần gặp gỡ Huỳnh Hiểu Minh, tin đồn cặp “kim đồng ngọc nữ” đã nên duyên khiến không ít người phải ngưỡng mộ. 

Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 25 Huỳnh Hiểu Minh “yêu dại khờ” 5 ‘hot girl’ - 26

Đôi kim đồng ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ

Tuy nhiên, cũng trong khoảng thời gian đó, Lưu Diệc Phi lại bị bắt gặp bí mật hẹn hò, gặp gỡ với Lâm Chí Dĩnh – chàng diễn viên có khuôn mặt baby đa tình. Dù những người trong cuộc nhất quyết chối bỏ: “Chúng tôi chỉ là bạn” nhưng cho tới giờ Huỳnh Hiểu Minh và Lâm Chí Dĩnh vẫn được Lưu Diệc Phi miêu tả “là cảm xúc rung động đầu tiên có được với người khác giới. Tuy nhiên chỉ tiếc rằng có duyên gặp gỡ nhưng không có duyên yêu nhau”.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Huỳnh Hiểu Minh, diễn viên, ca sĩ
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7