Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới

Thứ Bảy, ngày 29/05/2010 13:58 PM (GMT+7)

Những hình ảnh, lời phát ngôn và cả những tâm sự trên blog cá nhân của bạn gái đã minh chứng cho sự thật của mối tình mới khai hoa nở nhụy này…

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Sau khi công khai hợp tác trong MV ca nhạc mới, cặp ‘trai tài gái sắc’ này không còn ngại ngần che giấu chuyện tình cảm của mình. Trong khi kiều nữ Angela baby viết trên blog: “Đang chờ đợi 1 người về nhà và lại có thời gian 1 mình ngồi viết blog rồi…” thì Huỳnh Hiểu Minh cũng chính thức bày tỏ: “Không loại trừ khả năng tiến xa…”.

Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 1
Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 2

Chàng trai đào hoa của Tân lộc đỉnh ký cuối cùng cũng đã tìm được người trong mộng

Mới đây nhất, các tay săn tin thậm chí còn bị ‘túm được’ hình ảnh Angela baby bí mật ‘ra vào’ nhà riêng của Huỳnh Hiểu Minh tại Bắc Kinh. Không chỉ vậy, mốc thời gian ‘xuất nhập’ đã minh chứng cuộc tình ‘kín’ của họ đã phát triển khá sâu đậm. 48 giờ đồng hồ cùng ‘hưởng lạc’ ngay tại dinh cư yên ấm đã phá vỡ hoàn toàn quy ước bấy lâu của chàng nghệ sĩ nổi tiếng đa tình này. 

Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 3
Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 4 Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 5

Hình ảnh trên blog của Angela cùng những lời tâm sự rất riêng tư về cuộc sống sau khi yêu

Trước thông tin trên, Angela đã phải lên tiếng đính chính: “Đúng là tôi có tới nhà anh ấy nhưng không phải là 1 mình mà là cùng với nhiều bạn bè đồng nghiệp khác nữa. Chúng tôi cùng xem phim, trò chuyện chứ không hề có chuyện hẹn hò đơn thương độc mã”. 

Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 6 Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 7
Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 8 Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 9

Những hình ảnh được ghi lại khiến Angela 'hết đường chối cãi'

Tuy nhiên , khi bị chất vấn ‘xem DVD suốt 48 giờ đồng hồ sao?’ thì Angela tỏ ra vô cùng lúng túng và cuối cùng chỉ biết biện hộ rời rạc: “Chúng tôi là những người bạn rất rất tốt của nhau”.

Về câu hỏi ‘Huỳnh Hiểu Minh có phải là hình mẫu mà cô thích không?’, Angela ‘vòng vo’: “Tôi thích mẫu đàn ông như bố, có thể cùng tôi xem World cup. Huỳnh Hiểu Minh rất bận, không biết có thời gian không…” . 

Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 10
Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 11
Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 12 Huỳnh Hiểu Minh: 48 giờ 'hoan lạc' bên tình mới - 13

Angela không hề lo lắng mối quan hệ này sẽ bị ảnh hưởng bởi thị phi

Nói về khả năng tiến xa của mối quan hệ này, cô tâm sự: “Thực ra thì việc mối quan hệ này sẽ tiến triển không hề phụ thuộc vào vấn đề thời gian hay chịu áp lực của những lời nghị luận. Tôi đã dự đoán rằng khi tới nhà anh ấy sẽ bị chụp hình nhưng không sao… Hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu”.

Ngày lễ tình nhân internet Trung Quốc 20/5, Huỳnh Hiểu Minh đang thực hiện Triệu Thị Cô Nhi bay tới Hồng Kông cùng Angela dùng bữa tối bị chụp trộm.

Ngày 22/5, Angela baby có mặt tại Bắc Kinh hẹn hò Huỳnh Hiểu Minh. Hai người bị ‘tóm được’ ra vào nhà riêng.

Ngày 23/5, Angela viết trên blog: “Khi người mà bạn yêu nhất và người yêu bạn nhất đều là 1 đối tượng thì bạn thực sự là người hạnh phúc nhất… Hãy biết trân trọng nhé!”.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7