Hùng Thuận: Tôi và Phùng Ngọc không phải bạn thân

Thứ Năm, ngày 02/07/2015 11:13 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Chuyện của sao

Hùng Thuận bối rối và ngại ngùng khi nói về mối quan hệ của mình với Phùng Ngọc.

Phùng Ngọc và Hùng Thuận là 2 cái tên gây chú ý thời gian qua với câu chuyện về cuộc sống của họ sau Đất phương Nam. Phùng Ngọc sau vai Cò đầu tay thành công đã rẽ lối sang nhiều công việc khác nhau và hiện nay phải sống trong cảnh cơ cực khi một mình bươn chải bằng nhiều nghề tay chân vất vả. Trong khi đó, sự nghiệp của Hùng Thuận cũng không mấy sáng sủa sau vai An bởi anh chưa có nhiều thành công trong nghiệp diễn.

Hùng Thuận: Tôi và Phùng Ngọc không phải bạn thân - 1
Hùng Thuận và Phùng Ngọc tái ngộ sau 20 năm.

Mối quan hệ giữa 2 người thời gian qua cũng nhận được sự quan tâm của mọi người sau khi Phùng Ngọc lên tiếng trách Hùng Thuận về việc từng từ chối cho anh mượn tiền mua xe máy.

Lý giải về hành động này, Hùng Thuận cho biết, vì anh nhận được cuộc gọi của một người say trong đêm, không biết đấy là Phùng Ngọc nên anh chặn số.

Sau đó, cả hai mới đây đã tái ngộ sau 20 năm và “bé An” quyết định đưa “Cò” đi làm thẻ ATM để nhận sự hỗ trợ của những nhà hảo tâm.

Hùng Thuận: Tôi và Phùng Ngọc không phải bạn thân - 2
Hùng Thuận khẳng định mình và Phùng Ngọc không phải bạn thân.

Giữa lúc sự quan tâm về mối quan hệ giữa Hùng Thuận và Hùng Thuận bắt đầu lắng xuống thì mới đây, một clip ngắn về Hùng Thuận bất ngờ được phát tán.

Trong clip này, khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình và Phùng Ngọc, Hùng Thuận tỏ ra bối rối và ngại ngùng nói: “Tôi và Phùng Ngọc không phải bạn thân”.

Clip Hùng Thuận bối rối khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Ngọc.

Đây là đoạn phỏng vấn khi Hùng Thuận tham gia vào Tuyệt đỉnh giác quan - chương trình truyền hình được phát triển dựa trên format gốc Sensational của FujiTV, Nhật Bản.

Theo Ngọc Khanh (Danviet.vn)
Phim - Hùng Thuận nghiêm khắc dạy bảo khi con trai nói dối Hùng Thuận nghiêm khắc dạy bảo khi con trai nói dối
Bé An của "Đất Phương Nam" nghiêm khắc trong vai trò làm bố.
Phim - Cảnh đáng nhớ của Cò và An “Đất phương Nam“ Cảnh đáng nhớ của Cò và An “Đất phương Nam“
Những hình ảnh đáng nhớ giữa Hùng Thuận và Phùng Ngọc trong "Đất phương Nam" khiến nhiều khán giả xúc động khi nhớ về bộ phim gắn liền với...
Phim - An - Cò “Đất phương Nam” tái ngộ trong hoàn cảnh khó khăn An - Cò “Đất phương Nam” tái ngộ trong hoàn cảnh khó khăn
Sau hơn 20 năm gặp lại, Hùng Thuận và Phùng Ngọc đều khác xưa rất nhiều.
6 năm bị viêm gan hồi phục chỉ trong 6 tháng Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 6 năm bị viêm gan hồi phục chỉ trong 6 tháng
Suy sụp vì viêm gan B anh Trung không ngờ có thể hồi phục sau 6 tháng
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện của sao
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang