Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như

Thứ Năm, ngày 05/04/2012 20:00 PM (GMT+7)

Trong cảnh quay này, "nàng Tử Vy cách cách" đã nhiều lần rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý khi một bên là hai con đứng kêu khóc gọi mẹ, một bên là ánh mắt kỳ thị của dân làng và đau lòng nhất là sự xót xa vì bị xử oan uổng.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Lâm Tâm Như và cảnh phim đáng sợ

Bộ phim kinh dị Chiếc giầy thêu hoa đẫm máu (Gọi tắt: Chiếc giầy thêu hoa) do Lâm Tâm Như, Huệ Anh Hồng, Mạc Tiểu Kỳ… thủ vai chính mới đây đã công bố một loạt hình hậu trường vô cùng ấn tượng. Đó là cảnh phim nghi phạm của hàng loạt vụ án giết người – bà mẹ đơn thân làm nghề thêu giầy hoa kiếm sống (Lâm Tâm Như) bị xử tội chết. Cách thực thi bản án theo phong tục dân gian là nhốt vào trong rọ và thả trôi sông.

Trong cảnh quay  này, "nàng Tử Vy cách cách" đã nhiều lần rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý khi một bên là hai con đứng kêu khóc gọi mẹ, một bên là ánh mắt kỳ thị của dân làng và đau lòng nhất là sự xót xa vì bị xử oan uổng. Kết hợp yếu tố tra tấn dã man gây khiếp sợ và sự đồng cảm của người xem với nhân vật, đạo diễn đã mang tới cho khán giả những phút giây thực sự căng thẳng và cuốn hút.

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 1

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 2

Lâm Tâm Như bị xử tội chết, nhốt vào rọ thả trôi sông

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 3

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 4

Các con của cô kêu khóc đòi chạy theo mẹ

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 5

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 6

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 7

Lâm Tâm Như sợ hãi đang cố giằng co giữa sự sống và cái chết

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 8

Phiên bản Tiếu ngạo giang hồ rục rịch khởi quay

Chuyển thể từ một trong số tiểu thuyết "ăn khách" của nhà văn Kim Dung,  bộ phim truyền hình Tiếu ngạo giang hồ 2012 đang gây chú ý đặc biệt với khán giả Hoa ngữ nói riêng và fan yêu thích thể loại võ thuật nói chung.Ngày 24/3 vừa qua, phiên bản mới đã chính thức khởi quay tại Triết Giang nhưng mãi cho tới hôm qua (4/4) đoàn làm mới công bố tạo hình của dàn diễn viên chính.

Trong đó, Hoắc Kiến Hoa được giao vai Lệnh Hồ Sung, Viên San San đảm nhiệm nhân vật Nhậm Doanh Doanh, Trần Kiều Ân diễn Đông Phương bất bại và Lương Gia Nhân vào vai Phong Thanh Dương.

Nối tiếp thành công của Cung tỏa tâm khiết và Cung tỏa châu liêm, Mỹ nhân tâm kế, "bom tấn cổ trang" mới này hứa hẹn sẽ mang về thành tích rating thành công rực rỡ cho kênh truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc.

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 9 

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 10 Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 11

 Tạo hình của Trần Kiều Ân trong Tiếu ngạo giang hồ

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 12 

 Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 13

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 14 Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 15

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 16

Tạo hình của dàn diễn viên chính dần được công bố

Hốt hoảng vì cảnh phim của Lâm Tâm Như - 17

Thực hiện cảnh quay này, Lâm Tâm Như đã nhiều lần rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý

HChâu (Theo Sohu)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7