Hồng Ánh chiếu phim miễn phí cho sinh viên

Thứ Năm, ngày 20/10/2011 03:10 AM (GMT+7)

5000 sinh viên của 10 trường đại học cao đẳng tại TPHCM và Cần Thơ sẽ có cơ hội xem 4 phim ngắn thú vị về vấn đề giao thông trong dự án “89.600 km+…”.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Đó là thông tin diễn viên Hồng Ánh đưa ra tại buổi họp báo giới thiệu giai đoạn 2 của dự án “89.600 km +…”. Theo đó, từ ngày 18/10 đến 15/11, Hồng Ánh cùng các đạo diễn trẻ sẽ mang 4 bộ phim Chuyện tào lao, Tình anh bán chuối, Xe ôm Ngược chiều đến chiếu tại các trường Đại học Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Arena Multimedia, Đại học Văn Hóa, Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Mở, Trung tâm huấn luyện thanh thiếu niên và Học viện quân sự Quân khu 7.

Hồng Ánh chiếu phim miễn phí cho sinh viên - 1

Hồng Ánh hào hứng "tiếp thị" phim đến các bạn sinh viên

Ngoài cơ hội xem phim miễn phí, các bạn trẻ còn có cơ hội giao lưu với đoàn làm phim và các đạo diễn trẻ về quá trình làm một bộ phim độc lập. Đây cũng là một cách để đo phản ứng của khán giả trẻ để đoàn làm phim tính đến chuyện có bán vé tại các rạp hay không. Diễn viên Hồng Ánh cho biết, sau khi chiếu phim lưu động tại các trường đại học đầu tiên, bốn phim ngắn sẽ tiếp tục được giới thiệu rộng rãi trên các kênh HTV, VTV.

Hồng Ánh chiếu phim miễn phí cho sinh viên - 2Hồng Ánh chiếu phim miễn phí cho sinh viên - 3

Hai trong số bốn bộ phim xuất sắc nhất dự án lần này

Bên cạnh cơ hội được làm phim, các phim ngắn xuất sắc sẽ được gửi đi tham dự các liên hoan phim trong nước và quốc tế. Với dự án lần này, phim ngắn “Chuyện tào lao” đã được gửi đi dự Liên hoan phim tại Úc và phim tài liệu “Xe ôm” đã gửi đi dự Liên hoan phim Việt Nam diễn ra vào cuối năm nay.

Hồng Ánh chiếu phim miễn phí cho sinh viên - 4

Hồng Ánh mong muốn thông qua các phim ngắn giới trẻ sẽ nâng cao nhận thức của giới trẻ khi tham gia giao thông 

Một tin vui cho các nhà làm phim trẻ là đầu năm 2012 thì dự án tiếp theo sẽ được khởi động với số tiền không dưới 100 triệu đồng cho một phim. Đây là dự án phi lợi nhuận nhằm mục đích hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng làm phim trẻ Việt Nam, do diễn viên Hồng Ánh khởi xướng và Blue Productions thực hiện.

T.T (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7