Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn”.

Thứ Sáu, ngày 18/01/2013 14:30 PM (GMT+7)

Tuần này ca sỹ Hồng Ân và diễn viên Kha Ly không hẹn mà gặp đã cùng xuất hiện trong vai trò vị trí khách mời của chương trình “Về Trường”.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Các bạn trẻ của chúng ta ngày nay đang được thừa hưởng một nền văn hóa văn minh và hiện đại, ngoài các trang mạng xã hội làm “nhiệm vụ” kết nối các bạn ở khắp mọi miền đất nước với nhau thì bên cạnh đó những chương trình giao lưu cũng góp phần không nhỏ. Chương trình truyền hình thực tế “Về Trường” như chiếc cầu nối giao lưu, học hỏi giữa các trường trung học phổ thông trong thành phố Hồ Chí Minh, là nơi để các nghệ sỹ trải lòng khi mỗi tuần phát sóng Mc Lan Phương lại giới thiệu thêm một ngôi trường trung học phổ nữa được chương trình truyền hình thực tế “Về Trường” ghé qua.

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 1

Các bạn có đoán được chúng ta sẽ đến ngôi trường nào trong chương trình “Về Trường” tuần này

Tuần này ca sỹ Hồng Ân và diễn viên Kha Ly không hẹn mà gặp đã cùng xuất hiện trong vai trò vị trí khách mời của chương trình “Về Trường”. Dù là những người nổi tiếng luôn bận bịu với những dự án âm nhạc và các kịch bản phim nhưng Hồng Ân và Kha Ly vẫn dành thời gian tham gia vì cả hai đã từng được nghe các đồng nghiệp chia sẽ cảm xúc khi tham gia “Về Trường” nên rất háo hức khi nhận được lời mời. Màn “chào sân” của hai vị khách mời rất đặt biệt đó là hai câu chuyện có thật của hai người khi còn đi học với tình huống “dỡ khóc dỡ cười” khiến 2 vị đội trưởng và Mc Lan Phương được một trận cười sảng khoái trước giờ hai đội giao đấu.

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 2

Ca sỹ Hồng Ân và diễn viên Kha Ly giản dị nhưng rất “hăng” khi tham gia “Về Trường”

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 3

Kha Ly gần gũi và hòa nhập với các bạn nhanh hơn nhờ các cây kẹo mút Welly

Nhìn lại mới thấy, đội trưởng là người nắm rỏ luật thi từng vòng, là người hiểu rỏ tâm lý của các bạn học sinh và cũng là người dẫn dắt nghệ sỹ khách mời khi mới lần đầu tham gia có thể nắm rỏ “chiến thuật” của đội mình. Chúng ta đã từng chứng kiến:

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 4

Cặp Thiên Vương – Chí Thiện, đứng cạnh Mc Lan Phương thì rất hòa thuận nhưng “đối đầu” nhau bất cứ lúc nào

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 5

Cặp Chí Thiện – Thùy Trang thì luôn “khắc khẩu” và tuyên bố “không buông tha” đối thủ

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 6

Cặp Phùng Ngọc Huy - Mai Phương mới “đụng độ” gần đây nhưng cũng rất rỏ ràng và “không nhân nhượng”

Còn tuần này, sau một thời gian các cặp đa phần là một đội trưởng nam và một đội trưởng nữ thì sự trở lại của hai đội trưởng nam đều đầu tiên sẽ làm cho cuộc tranh tài “máu lửa” hơn, nhiều kịch tính hơn. Nhưng nếu sự trở lại này có thêm một yếu tố đặc biệt nữa đó là hai đội trưởng này chưa bao giờ gặp nhau và hứa hẹn những cuộc tranh tài mới mẻ của 2 đội trưởng này lần đầu tiên “ra mắt” khán giả xem đài với nhiều điều thú vị.

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 7

Không biết cuộc chiến của cặp Phùng Ngọc Huy – Chí Thiện lầu đầu “đối mặt” sẽ có gì thú vị hơn những cặp trước?

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 8

Lan Phương luôn tạo hòa khí cho hai đội trưởng, sau cái bắt tay này sẽ hứa hẹn một ngày “Về Trường” thật hấp dẫn

Chí Thiện luôn biết tạo tình huống gây cười nên rất dễ tạo thiện cảm với các bạn học sinh, riêng Phùng Ngọc Huy tuy chỉ đảm nhận vai trò đội trưởng mới đây nhưng trước đó có theo dõi chương trình nên cũng đã “tích lũy” được một số kinh nghiệm cũng như đã bí mật chuẩn bị “chiêu” để đấu với đội trắng. Lần này, độ kịch tính sẽ càng nâng cao khi mỗi nữ sinh ở trường này đều có tài năng trong khi đó mỗi đội chỉ chọn được một ứng cử viên duy nhất. Cùng xem một số hình ảnh theo dự đoán sẽ gây không ít “mệt mõi” cho hai đội đi tìm hoa khôi trong chương trình lần này:

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 9

Hai bạn biết hát và múa ballet này…

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 10

Bạn này biết làm “người mẫu ảnh”, Kha Ly có vẻ rất thích thú

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 11

Còn những ngón tay điêu luyện này là của bạn nữ sinh nào đây?

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 12

Hai đội sẽ giới thiệu ai trong số các nữ sinh tài năng đã gặp?

Hồng Ân & Kha Ly một ngày không “diễn” - 13

Cổ động viên đã sẳn sàng, còn ban giám khảo đang háo hức chờ phần thi tài năng của hai đội.

“Về Trường” phát sóng tối thứ 6 18/1 lúc 22h trên kênh HTV7.

Vy Khanh
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7