Hồi kết chuyện Vượng râu

Thứ Năm, ngày 12/05/2011 10:36 AM (GMT+7)

Sau khi các bài viết về Vượng râu đăng tải và dư luận phản đối dữ dội những phát ngôn của cây hài này, thì có hay không chuyện phóng viên đã "an ủi" anh rằng: "Chuyện này có gì đâu, sau đợt này tên tuổi của anh sẽ lên" (như lời Vượng râu đã chia sẻ trên một tờ báo mạng)?

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Cuộc phỏng vấn nghệ sỹ Nguyễn Công Vượng (Vượng râu) được phóng viên thực hiện tại một quán café nhỏ trên phố Nguyễn Thượng Hiền, Hà Nội. Trong cả buổi, Vượng râu đề cập tới nhiều vấn đề và không ít lần tác giả đĩa hài Bắc Nam cùng cười nhấn mạnh thêm những chi tiết khá "nhạy cảm" phóng viên có thể đưa vào bài viết, vì nghệ sỹ này không ngại vấp phải ý kiến trái chiều, không ngại tranh luận. Đặc biệt, trước khi bài viết được đăng tải, Vượng râu còn nói: “Cho nó nổ đi, để sang năm làm đĩa tốt” (trích ghi âm).

Tuy nhiên, ở đây, để kết lại câu chuyện về Vượng râu, chúng tôi chỉ đưa ra một số đoạn ghi âm phỏng vấn nghệ sỹ này - mà đã được thuật lại trong các bài viết trước. Để qua đó, độc giả hiểu một cách khách quan về nhân vật, về những nội dung đã được chúng tôi đăng tải trong những ngày qua.

Đoạn ghi âm Vượng râu chê các danh hài đất Bắc diễn nhạt:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

“Chuyện thật ở đây là, có những người nghệ sỹ miền Bắc họ đâu có biết vị trí của họ ở đâu, nghe thấy mời là họ hét toáng tiền lên. Anh chỉ nghe người khác nói thôi. Tức là có hãng phim khác mời là họ hét toáng tiền lên. Cho nên, anh rút kinh nghiệm, chưa bao giờ anh cất lời” (trích ghi âm).

“Với tôi, họ đóng nhạt lắm, không bán đĩa được nên trong đầu tôi loại bỏ, không mời. Nhiều người có tên đấy, nhưng đấy không phải tên bán đĩa, tên truyền hình thôi. Tên bán đĩa khác hoàn toàn. Tên bán đĩa là đẳng cấp đấp” (trích ghi âm).

Đoạn ghi âm Vượng râu bức xúc vì bị chơi xấu trong nghề:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

“Ngày xưa tôi bất mãn đấy, tôi cay lắm. tôi cay bởi vì sao. Bạn phải nên nhớ rằng ngày xưa tôi viết kịch bản người khác đóng của tôi, tôi phải làm trợ lý. Khi mình nặn ra cái cốc mình không được cầm cái cốc mà lại phải cầm một cái chén, chén sứt uống...” (trích ghi âm).

Đoạn ghi âm tuyên bố trở thành nghệ sỹ giải nghệ sớm:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Theo Vy Oanh (Giao dục Việt Nam)
Xem thêm chủ đề: Vuong rau
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7