Hành trình kết nối những trái tim.

Thứ Ba, ngày 15/03/2011 10:15 AM (GMT+7)

Chương trình được nhận xét là có nhiều tình huống để MC phải tranh luận đến bất phân thắng bại vì bênh vực cho nhân vật mình yêu thích và cũng lắm nghê sỹ đã phải từ sụt sùi cảm động vì những lời tỏ tình lãng mạn cho đến nức nỡ khóc vì những lời tỏ tình không thành công hay những hoạt động công tác xã hội đầy ý nghĩa – đó là chương trình truyền hình thực tế Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim (Thứ 3 – 22H00 – HTV7).

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Chương trình với sự góp mặt đông đảo các nghệ sỹ từ diễn viên (Xuân Bắc, Mai Phương, Lê Khánh, Thanh Vân…), ca sỹ (Siu Black, Bảo Thy, Tina Tình, Chí Thiện, Thiên Vương, Yến Trang, Thủy Tiên, Mai Khôi, Quang Vinh, Cao Thái Sơn….), người mẫu (Phi Thanh Vân…) cho đến hoa hậu Hương Giang. Xem ra sự có mặt của các nghệ sỹ lớn nhỏ với đủ thể loại là một cần câu hy vọng để Hành trình kết nối những trái tim  có thể hút khán giả xem chương trình ngoài các yếu tố tình cảm của bảy thành viên và những hoạt động xã hội.

Hành trình kết nối những trái tim - 1

3 Nghệ sỹ ngồi trên ghế hồng là những người khán giả đầu tiên xem các thước phim của chương trình và họ có quyền tự do bình luận  về các nhân vật và đưa ra những suy nghĩ của riêng họ về chương trình. Nhà sản xuất trả tiền cho những nhận xét chân thật và thẳng thắn nhưng có lẽ các Nghệ sỹ vẫn thích mình luôn đẹp trong mắt khán giả nên rất hiếm khi thể hiện đúng thái độ, suy nghĩ, nhận xét của mình mặc dù nói thật trong chương trình này không hề khó.
Tôn trọng cảm xúc của nghệ sỹ và mong muốn thấy được cảm xúc thật được biểu lộ nên chuyện giới thiệu trước các nội dung của tập là không hề xảy ra trong các lần ghi hình MC của Lovebus mà chỉ dừng lại ở việc giúp MC hiểu được mạch câu chuyện hiện tại và đề nghị tranh luận thật sôi nổi.

Xem ra làm MC khách mời cho chương trình Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim cũng khá đơn giản: Không cần diễn xuất màu mè, cứ theo dõi thật chăm chú và chia sẽ chân tình cảm xúc của mình.

Thế nhưng việc nói hay, nói tốt, nói thật trước công chúng thấy thì dễ nhưng làm thì không dễ chút nào. Điều khán giả dễ nhận thấy nhất là sự lu mờ của không ít nghệ sỹ khi ngồi trên ghế hồng, trong suốt 30 phút của một chương trình họ nói không quá 3 câu và những câu nói huề vốn tưởng chừng … không nói vẫn hay hơn.

Trong thời gian gần đây có lẽ Lovebus hút được khán giả là vì nội dung chương trình “cần câu” nghệ sỹ em ra không còn hữu dụng như ban đầu.

Có lẽ với một chương trình truyền hình thực tế MC cần những ý kiến hay đại diện đa phần ý kiến của các đối tượng khán giả khác nhau và những nhận xét đó cần phải quyết liệt hơn, thực tế hơn nữa.

Cùng đón xem một số hình ảnh ghi hình MC tại trường quay Lovebus tập 120 HẠT MƯA RƠI NƠI ĐÂU (HTV7 - 22h00 thứ Ba – 15/3/2011)

Ba MC của tập 120 là: Xuân Bắc – Mai Phương  - Thiên Vương.

Nhí nhố với Mai Phương trong lúc giải lao ghi hình nhưng khi vào làm việc Thiên Vương đã chú ý, hết sức căng thẳng vì các tình tiết trong tập 120 và tất thể hiện rất rõ trên gương mặt của giọng ca Nam Nhi này.

Hành trình kết nối những trái tim - 2

Hành trình kết nối những trái tim - 3

Hành trình kết nối những trái tim - 4

Hành trình kết nối những trái tim - 5

Hành trình kết nối những trái tim - 6

Hành trình kết nối những trái tim - 7

Hành trình kết nối những trái tim - 8

Hành trình kết nối những trái tim - 9

Hành trình kết nối những trái tim - 10

Hành trình kết nối những trái tim - 11

Hành trình kết nối những trái tim - 12

Hành trình kết nối những trái tim - 13

Hành trình kết nối những trái tim - 14

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7