Han Hyo Joo sở hữu nụ cười đẹp nhất xứ Hàn
Han Hyo Joo

Han Hyo Joo sở hữu nụ cười đẹp nhất xứ Hàn

Thứ Sáu, ngày 10/06/2011 09:13 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Lee Byung Hun cũng nằm trong danh sách những ngôi sao có nụ cười đẹp nhất.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Trong cuộc bình chọn với chủ đề “Ngôi sao có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn” do Seven Dew đứng ra tổ chức. Hoạt động này diễn ra nhân kỉ niệm “Ngày Răng” được bắt dầu từ 25/5 tới mùng 8/6 với 518 người tham dự.

Theo cuộc bình chọn này thì nữ diễn viên xinh đẹp Han Hyo Joo đã nhận được số phiếu ca nhất với 34,3% tương đương 178 người bình chọn. Vì thế, Han Hyo Joo đã trở thành ngôi sao có nụ cười đẹp  nhất xứ Hàn.

Han Hyo Joo sở hữu nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - 1

Han Hyo Joo

Còn nam diễn viên Lee Byung Hun xếp vị trí thứ 2 với 33,6% phiếu, tương đương với 174 người bình chọn.

Han Hyo Joo sở hữu nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - 2

Lee Byung Hun

Tổ chức Seven Dew bình luận: "Han Hyo Joo sở hữu một nụ cười khoẻ khoắn, lành mạnh. Đây chính là điểm nổi bật của cô ấy. Có thể thấy, chính nụ cười đã đem lại hình ảnh thanh lịch và dễ chịu cho Han Hyo Joo. Có lẽ đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cô ấy chiếm được nhiều cảm tình của fans hâm mộ”.

 “Còn Lee Byung Hun là một nam diễn viên sở hữu nụ cười độc đáo với hàm răng trắng. Khuôn miệng rộng khi cười khiến anh trông rất tự tin và cuốn hút”.

Ngắm một số hình ảnh 2 ngôi sao có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc Han Hyo Joo và Lee Byung Hun:

Han Hyo Joo sở hữu nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - 3

Han Hyo Joo sở hữu nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - 4

Han Hyo Joo sở hữu nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - 5

Han Hyo Joo sở hữu nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - 6

Han Hyo Joo sở hữu nụ cười đẹp nhất xứ Hàn - 7

Phoenix (Theo AKP)
Xem thêm chủ đề: Han Hyo Joo, Lee Byung Hun
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
scandal, hau truong phim, xem phim, phim moi, phim hay nhat, phim hay, phim, dien vien, bao ngoi sao, ngoi sao, cac nang phan kim lien, phan kim lien, pee mak, phim ma, phim tinh nguoi duyen ma, co vo ma, phim ma thai, a phi, phim hong kong, phim trung quoc, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, SUC KHOE
X
CNT2T3T4T5T6T7