Hà Tăng rời khỏi Vua đầu bếp giữa ồn ào tai tiếng

Thứ Sáu, ngày 08/08/2014 17:11 PM (GMT+7)

Tăng Thanh Hà kết thúc vai trò làm giám khảo khách mời của "Vua đầu bếp 2014" sau vòng "Vượt qua thử thách" của Top 17.

Tập 4 của vòng thi Vượt qua thử thách của Vua đầu bếp cũng được xem là tập cuối cùng có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Tăng Thanh Hà. Cô sẽ đồng hành cùng đầu bếp Tuấn Hải và Luke Nguyễn trong việc lựa chọn 12 thí sinh xuất sắc nhất.

Hà Tăng rời khỏi Vua đầu bếp giữa ồn ào tai tiếng - 1

Tăng Thanh Hà đồng hành cùng hai đầu bếp Luke Nguyễn và Tuấn Hải ở vòng Vượt qua thử thách

Chỉ với 4 tập ngắn ngủi gắn bó với Vua đầu bếp, Tăng Thanh Hà cũng trải qua không ít những khó khăn trước phản ứng trái chiều của dư luận. Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên chưa đủ trình độ và khả năng đánh giá về tác phẩm của các thí sinh. Một số khác lại không hài lòng về quan niệm và lối suy nghĩ của "ngọc nữ màn ảnh Việt" về theo đuổi đam mê ẩm thực.

Chia sẻ về người đồng nghiệp mới của mình trên ghế nóng, đầu bếp Luke Nguyễn – một trong ba giám khảo chính thức của MasterChef Vietnam mùa thứ hai cho biết: “Ở phiên bản MasterChef tại Úc, thành phần Ban giám khảo sẽ có 2 thành viên là đầu bếp chuyên nghiệp, người còn lại sẽ là một người phê bình ẩm thực. Mà các bạn biết đấy, nhà phê bình ẩm thực là ai? Họ không cần phải biết nấu ăn nhưng chắc chắn họ phải là một người có sự hiểu biết về ẩm thực, có khả năng đưa ra lời đánh giá hay phê bình khi thử món ăn và đương nhiên là khả năng viết nữa.

Đầu bếp Luke khẳng định, Việt Nam chưa có một nhà phê bình ẩm thực như vậy trong ban giám khảo. Ở mùa thi năm nay, ngoài Kim Oanh là một doanh nhân trong lĩnh vực nhà hàng, anh rất vui vì có cơ hội làm việc cùng Tăng Thanh Hà. Ngoài vai trò của một diễn viên, Hà Tăng còn mở nhà hàng với hơn 80% công thức do chính cô tạo ra.

"Thật tuyệt vời! Làm việc cùng Hà trong suốt những vòng thi qua, những lời nhận xét của cô ấy dành cho các món ăn của thí sinh, tôi cho đó là những lời đánh giá của một chuyên gia ẩm thực thực thụ với sự am hiểu tường tận về các loại nguyên liệu, hương vị lẫn cách trình bày món ăn. Và tất nhiên, cô ấy còn rất xinh đẹp nữa!" - Anh chia sẻ.

Hà Tăng rời khỏi Vua đầu bếp giữa ồn ào tai tiếng - 2

Luke Nguyễn đánh giá cao vai trò giám khảo khách mời của Tăng Thanh Hà

Ngoài Tăng Thanh Hà, ở vòng Vượt qua thử thách này, 17 đầu bếp không chuyên còn phải đối mặt với những áp lực cao đến từ những "vị khách mời đặc biệt". Họ sẽ phải thể hiện tài năng nấu nướng của mình với một đề tài cực kỳ ấn tượng được BGK đưa ra.

Vào mùa giải trước, để lọt vào Top 12, các thí sinh phải vượt qua phần thi kỹ năng thái hành. Tuy nhiên, theo tiết lộ của nhà sản xuất thì thử thách mùa giải năm nay đòi hỏi khả năng sáng tạo của các thí sinh trước nguồn nguyên liệu và gia vị có hạn.

Bên cạnh việc xử lý tình huống tốt, các thí sinh còn phải đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Tập 4 của Vua đầu bếp sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 20h ngày 9/8.

Hà Tăng rời khỏi Vua đầu bếp giữa ồn ào tai tiếng - 3

Các thí sinh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi bắt đầu vòng Vượt qua thử thách

Sau 3 tập phát sóng của Vua đầu bếp 2014, đã có 17 chiếc tạp dề được trao cho các thí sinh xuất sắc nhất ở cả hai miền Nam - Bắc. 17 thí sinh này sẽ tranh tài ở vòng Vượt qua thử thách và được BGK lựa chọn ra 12 đầu bếp không chuyên tiềm năng nhất chính thức đặc chân vào căn bếp của MasterChef Vietnam mùa thứ hai.

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
Phim - "Vua đầu bếp hoàn toàn tin tưởng Hà Tăng" "Vua đầu bếp hoàn toàn tin tưởng Hà Tăng"
Những đánh giá của NSX "Vua đầu bếp" về vị trí giám khảo khách mời của Hà Tăng.
Phim - Cả nhà chồng Hà Tăng cùng dự sự kiện Cả nhà chồng Hà Tăng cùng dự sự kiện
Tuy nhiên, Hà Tăng lại không có mặt tại sự kiện này.
Phim - Tranh cãi khả năng nấu ăn của Hà Tăng Tranh cãi khả năng nấu ăn của Hà Tăng
Hà Tăng lại vấp phải nhiều ý kiến khen chê khi làm giám khảo Vua đầu bếp.
Phim - Hà Tăng "xử khó" với đôi vợ chồng cùng mê nấu ăn Hà Tăng "xử khó" với đôi vợ chồng cùng mê nấu ăn
Cặp vợ chồng cùng tham gia thi MasterChef mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang