Go Hyun Jung ‘ra riêng’ cùng em trai

Thứ Ba, ngày 14/09/2010 14:41 PM (GMT+7)

Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời của các công ty quản lý danh tiếng, song Go Hyun Jung vẫn quyết định về làm cùng em trai.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Sau khi hợp đồng với công ty cũ chấm dứt, việc ‘đi đâu về đâu’ của nữ diễn viên xuất sắc nhất giải Baeksang được sự quan tâm lớn của các công ty bầu sô. Trước rất nhiều lời mời, Go Hyun Jung đều từ chối tất thảy. Cuối cùng, cô cũng quyết định phát triển sự nghiệp solo, mà trước tiên là việc ký hợp đồng chính thức với công ty SK Company do em trai cô làm đại diện.

SK Company là một công ty bầu sô mới thành lập, trong đó mới chỉ có một mình Go Hyun Jung là nghệ sĩ trực thuộc. Vì vậy, trên thực tế đây dường như là một công ty một thành viên.

Go Hyun Jung ‘ra riêng’ cùng em trai - 1

Go Hyun Jung quyết định thực hiện chiến lược 'gia đình trị' bằng việc đầu quân cho công ty quản lý do em trai cô đứng đầu

Với kế hoạch ‘gia đình trị’ này, Go Hyun Jung thực sự muốn phát triển sự nghiệp solo, chứ không phụ thuộc vào bất kỳ một công ty quản lý nào.

Trên thực tế của hợp đồng giữa Go Hyun Jung và công ty quản lý cũ thì phải tới tháng 11 năm nay mới chính thức hết hạn. Song, cả hai bên đã thoả thuận, thanh toán đầy đủ cho nhau và đồng ý chấm dứt hợp đồng vào tháng 8 vừa qua.

Go Hyun Jung ‘ra riêng’ cùng em trai - 2 Go Hyun Jung ‘ra riêng’ cùng em trai - 3
Go Hyun Jung ‘ra riêng’ cùng em trai - 4

Go Hyun Jung trong vai nữ tổng thống của phim "Daemul"

Hiện tại, cô đang cùng dàn ê-kíp của phim truyền hình “Daemul” quay gấp để lên sóng vào tháng 10. Phim được dựng lại từ bộ truyện tranh nguyên tác cùng tên của họa sĩ Park In Kwon. Seo Hye Rim (Go Hyun Jung đóng) xuất thân là một nữ phát thanh truyền hình, sau đó trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc. Từ đây phát triển câu chuyện đan xen giữa chính trị và tình cảm xung quanh Seo Hye Rim và những người đàn ông muốn tiếp cận cô. Với sự góp mặt của Kwon Sang Woo, Cha In Pyo, Lee Soo Kyung và Lee Sun Jae… phim đang được khán giả rất mong đợi bởi sự trở lại màn ảnh nhỏ của nhiều ngôi sao lớn.

Go Hyun Jung ‘ra riêng’ cùng em trai - 5

Dàn diễn viên chính của bộ phim "Daemul"

Go Hyun Jung ‘ra riêng’ cùng em trai - 6

Go Hyun Jung bên cạnh Cha In Pyo trong phân cảnh của "Daemul"

ThuKaul (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Go Hyun Jung, Kwon Sang Woo, hop dong
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7